Các bước thay màn hình Oppo R5 ở cửa hàng FoneCare

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng hỏi rẳng :” màn hình cảm ứng Oppo R5 thay như thế nào?” Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời tình huống này cho các các bạn . Hiểu thời điểm này Oppo R5 được rất nhiều bạn tiêu dùng lựa chọn , từ đó mà nhu cầu thay mặt kính cho Oppo R5 cũng tăng cao vì những khó khăn như va đập , làm xước. vì sao nguyên nhân từ cả sự chủ quan của người tiêu dùng mà hỏng hóc của nhà cung cấp .

FoneCare là trung tâm sữa chữa, sửa chữa phụ tùng smartphone có sự chuyên nghiệp , có thương hiệu quy mô rộng ở thị trường Hà Nội. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề đẳng cấp , chu đáo ; cùng cà trang thiết bị tiên tiến nhất tiên tiến . phụ kiện mà trung tâm dùng để sửa cho quý khách là linh kiện nhập khẩu chính hãng . quá trình làm việc gọn gẽ, đơn giản lấy liền khiến các bạn yên tâm ủng hộ và tin tưởng FoneCare.
Điện thoại oppo R5

>> Với cửa hàng FoneCare, giải pháp thay màn hình oppo R1 được triển khai dịch vụ là một trong những phương pháp fix lỗi thấp nhất , với phụ tùng được nhập có xuất xứ rõ ràng . quy trình thay thế màn hình Oppo R1 được tiến hành rất đẳng cấp với đội ngũ kĩ thuật hàng đầu . cùng tất cả sự cố về màn hình mặt kính Oppo quý khách hàng sẽ không phải lo lắng khi hãy tới ngay trung tâm FOneCare

Gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo R5 được thực hiện đẳng cấp

để sửa lỗi màn hình cảm ứng Oppo R5, FoneCare dùng công nghệ ép – hút chân không tự động bằng các thiết bị công nghệ hiện đại hiện đại được chúng tôi nhập khẩu ở tại chỗ từ nước ngoài về. Phần cứng sử dụng muốn sửa có xuất xử rõ ràng, cam đoan đem đến hiệu năng dùng cao nhất cho quý khách .

Chỉ dẫn Phân biệt chiếc Oppo R5 của quý khách lúc nào phải thay màn hình mặt kính , khi nào phải thay mặt kính cảm ứng :

– Một khi màn hình hiển thị chết hoàn toàn như bị tối đen, những sọc lung tung, nhòe, thậm chí là hiển thị lỗi, mờ, cảm ứng hoàn toàn hỏng thì khi đó các bạn phải thay màn hình cảm ứng Oppo R5 ( khoản phí cao hơn so cùng thay mặt kính rất nhiều)

– Di động̣ của các bạn bị hư hỏng màn hình mặt kính , tuy nhiên cảm ứng vẫn dùng được, mượt mà ổn định bình thường, thì khách hàng chỉ cần thay màn hình mặt kính Oppo R5 thôi. Việc thay mặt kính không hề làm ảnh hưởng đến cảm ứng cùng những hiển thị sẵn có ở màn hình cảm ứng .

Quá trình thay màn hình cảm ứng Oppo R5 tại FoneCare cực nhanh

– B1 : thu nhận thiết bị cùng yêu cầu sữa chữa có các bạn .
Khi quý khách tới hãy đưa thiết bị của mình cho kĩ thuật viên nhân viên kinh doanh và nêu các vấn đề mà di động̣ của chính bạn gặp phải, nhân viên tư vấn sẽ rà soát các chứng năng của máy móc rồi thông tin lại cùng quý khách về tình trang máy , cần thay cái gì và các giải pháp sửa chữa , số tiền thanh toán thay màn hình mặt kính và chế độ nhận bảo hành .
– B2 :  đánh giá độc lập màn hình mặt kính sẵn sàng khắc phục , đồng thời báo với quý khách về thời gian đợi chờ . Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành việc làm .
– B3 : thực hiện thay màn hình cảm ứng Oppo R5 : do nhân viên kỹ thuật đảm nhận.
với các kinh nghiệm sẵn có, nhận viên kĩ thuật sẽ lấy liền tiến hàng thay màn hình mặt kính Oppo R5 cho quý khách . các bạn chỉ có 15 đến 20 phút chờ chờ cho công đoạn này.

>> Đối cùng giải pháp xử lý này, cửa hàng luôn sẵn sàng đầy đủ máy móc và thiết bị cần thiết . Khi thay thế màn hình Oppo R5 trung tâm luôn sẵn sàng những bước tiến hành theo cách . tất cả bước đều được theo dõi và diễn ra gián tiếp , một khi có bất kì sự cố về quá trình thay màn hình oppo r5 cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Bước 4 : Bàn giao lại thành phẩm cuối cùng cho quý khách hàng , tư vấn đỡ quý khách hàng check máy móc của mình .
Sau khi thay màn hình Oppo R5 xong, thợ sửa chữa sẽ bàn giao lại thiết bị cho quý khách . quý khách tự tay kiểm tra lại thiết bị của mình.
– B5 : trả phí và viết giấy bảo hành cho khách hàng : bởi bộ phận nhân viên kinh doanh đảm nhận. Đối với thành phẩm màn hình cảm ứng Oppo R5 các bạn được  nhận bảo hành 3 đến 6 tháng với những hư hỏng từ cửa hàng , 1 đổi 1 trong 7 ngày đi đầu .

Chúng tôi xin hứa đem đến một màn hình cảm ứng mới xin hứa chất lượng chính hãng và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của quý khách . nếu quý khách hàng phát hiện ra cửa hàng sử dụng phần cứng kém giá trị , hàng nhái, hàng fake chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo mong muốn của chính bạn . hơn nữa với hiện tượng dùng giải pháp thay màn hình cảm ứng Oppo R5 ở FoneCare khách hàng sẽ được tặng một tấm dán màn hình cảm ứng Oppo R5 nhé.

hơn nữa FoneCare chúng tôi còn cung cấp thêm giải pháp khắc phục và sửa lỗi smartphone Oppo khác, mời các quý khách hàng chi tiết nhé! Cảm ơn toàn bộ khách hàng đã tin cậy sử dụng giải pháp của cửa hàng .

Cửa hàng khắc phục lỗi điện thoại di động FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng bất kể các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros