5 điều mong đợi trên điện thoại Android năm 2014

Từ lâu việc iPhone được trang bị màn hình lớn hơn đã được giới công nghệ dự đoán nhưng cho đến khi phiên bản iPhone 5S được ra mắt, Apple vẫn giữ nguyên kích cỡ màn hình 4-inch cho chiếc smartphone của mình.
iPhone 6 theo trí tưởng tượng của Àlex Casabò có màn hình lớn hơn iPhone 5
iPhone 6 theo trí tưởng tượng của Àlex Casabò có màn hình lớn hơn iPhone 5.  Sau iPhone 5S, nhiều người lại tiếp tục kỳ vọng Apple sẽ làm mới thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ với màn hình được mở rộng hơn và có thiết kế thay mặt kính mỏng hơn. Dựa trên ý tưởng này, nhà thiết kế đồ họa người Tây Ban Nha Àlex Casabò đã tạo nên ý tưởng về chiếc iPhone 6 giá rẻ với màn hình rộng đến 4,7-inch và có độ mỏng chỉ 5,5mm.
Video về ý tưởng thiết kế của Àlex Casabò:
Về mặt tổng quát, Casabò vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế của iPhone 5S cho ý tưởng của mình, ngoại trừ việc các nút bấm vật lý được trau chuốt lại và màn hình được mở rộng hơn.
Nhà thiết kế đồ họa này cũng “tưởng tượng” ra cấu hình mới cho thay mặt kính iPhone 6 của mình, khi sản phẩm được trang bị thế hệ vi xử lý A8 lõi tứ thay mặt kính iPhone 6 Plus mới nhất của Apple và màn hình có độ phân giải được nâng lên thành Full HD (1920×1080) để phù hợp với màn hình kích thước lớn hơn của sản phẩm giá rẻ .
Dĩ nhiên, tất cả vấn chỉ dừng lại ở một sản phẩm tưởng tượng .Tuy nhiên với một hãng công nghệ nổi tiếng bảo thủ trong việc thay đổi thiết kế sản phẩm như Apple, thay mặt kính  iPhone 6 hoàn toàn có thể vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế của iPhone 5S, nhưng sẽ chỉ có sự thay đổi về kích cỡ màn hình, giống như những gì Àlex Casabò đã tưởng tượng.