Apple “giấu nhẹm” đi phần lồi của camera sau trên bộ đôi iPhone mới

Ngày 19/9, Apple đã chính thức bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại một số quốc gia trên thế giới như : Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Singapore… Apple cũng đã cho khách hàng của mình đặt hàng trước tại một số thị trường cách đây một iPhone 4s tuần. Hiện tại mức sửa wifi giá của iPhone 6 đang có sự trênh lệch khá nhiều tại các thị trường trên thế giới. Khảo sát giá bao nhiêu?cho thấy các quốc gia nằm trong thị trường Châu Á hiện có giá bán các iPhone mới thấp hơn so với các sửa wifi iPhone 4s giá bao nhiêu? thị trường khác trên thế giới. Cụ thể, bộ đôi smartphone hàng đầu của Apple hiện đang có giá bán thấp nhất tại thị trường Nhật Bản, với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16GB hiện đang có giá 13,2 triệu đồng và phiên bản iPhone 6 Plus dung lượng 128GB 19,4 triệu đồng.

Hiện tại mức giá của iPhone 6 đang có sự trênh iPhone 4s lệch khá nhiều tại các thị trường trên thế giới. Khảo sát cho thấy các quốc gia nằm trong thị trường Châu Á hiện có sửa wifi giá bán các iPhone mới thấp hơn so với các thị trường khác trên thế giới. Cụ thể, bộ đôi giá bao nhiêu? smartphone hàng đầu của Apple hiện đang có giá bán thấp nhất tại thị trường Nhật Bản, với phiên iPhone 4s bản iPhone 6 dung lượng 16GB hiện đang có giá 13,2 triệu đồng và phiên bản iPhone 6 Plus dung lượng 128GB 19,4 triệu đồng.

Đây có thể là chân dung chiếc iPhone 6C từ Apple. Ảnh: Apple.

Cấu hình của iPhone 4 inch mới chưa được tiết lộ nhưng thay rung rất có thể sẽ không có quá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm. Việc tiếp tục ra mắt phiên bản mới của iPhone 5c cho thấy dường như Apple không từ bỏ phân khúc thị trường này bất chấp thất thay rung iPhone 6 bại của sản phẩm. Nếu điều này trở thành sự thật thì sản phẩm di động của iPhone 6  Táo Khuyết đã trải đủ mọi phân khúc người dùng. Hướng đi này iPhone 6  có vẻ hợp lý với Quả Táo nhằm gia tăng lợi nhuận của mình.

Với sức nóng mà hai chiếc smartphone này tạo ra thì tại các thay rung cửa hàng Apple Store lớn trên thế giới nhiều “tín đồ của Apple” đã xếp hàng từ  iPhone 6  nhiều ngày nay để trở thành những người đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc iPhone 6.

Mua iPhone 6, iPhone 6 Plus ở nước nào rẻ nhất?

Trong quảng cáo về thiết bị dock kết nối mới của mình Apple đã vô tình để lộ hình ảnh của một chiếc iPhone mới mang thiết kế rất giống iPhone 5c nhưng iPhone 6  lại được thay mic  trang bị cảm biến vân tay ở nút Home. Điều này dấy lên nghi ngờ đây chính là mẫu iPhone mới màn hình 4 inch đã được đồn đoán trong thời gian qua. Và không loại trừ khả năng Táo Khuyết thay mic iPhone 6 có thể ra mắt tới 3 mẫu iPhone trong năm nay bao gồm iPhone 6s, iPhone 6s Plus và chiếc iPhone nói trên. Tại Việt Nam, một số cửa hàng di động đã bắt đầu bán iPhone 6  những chiếc iPhone 6 xách tay đầu tiên.

Tuy nhiên, vì số lượng máy khá hạn chế nên mức giá hiện tại khá cao với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16GB người dùng phải bỏ ra khoảng 22 triệu đồng và thay mic  số tiền cũng lớn hơn dành cho các phiên bản khác. Đại diện các cửa hàng cũng cho biết, trong thời gian tới khi iPhone 6 được bán rộng rãi hơn thì họ sẽ nhập về theo số thay mic  lượng lớn iPhone 6  từ các nhà phân phối vì vậy các tín đồ Apple trong nước có thể hi vọng giá iPhone 6 sẽ mềm hơn.