Báo Hàn: Hãng Apple sẽ không khai tử iPhone X chỉ có 2 mẫu iPhone 2018

Gần đây, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng chiếc siêu phẩm iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt sẽ là phiên bản “yểu mệnh” nhất từ trước đến nay khi nó còn không được chào đón sinh nhật lần thứ nhất của mình thì đã bị khai tử.

 ==> Xem thêm: Điện thoại iPhone 7 Plus cũ đang được đánh giá là đáng mua hơn iPhone X tại sao ? Đừng bỏ qua ?

Nhưng theo nguồn tin tiết lộ cho tờ The Investor của Hàn Quốc tiết lộ, điều này sẽ không xảy ra bởi hãng Apple đã quyết định tiếp tục bày bán siêu phẩm iPhone X cho đến ít nhất là năm 2019. Trái với nhiều báo cáo trước đó, The Investor bật mí rằng Quả táo cắn dở sẽ không trình làng 3 mẫu sản phẩm iPhone mới trong năm nay mà chỉ là 2 mà thôi.

Nói thêm về hai chiếc iPhone phiên bản năm 2018, chúng sẽ có hai biến thể gồm một chiếc màn hình kích thước là 5,85 inch và một chiếc 6,46 inch. Phiên bản màn hình lớn rất có thể là chiếc iPhone Xs “Plus” mà chúng ta đã chờ đợi bấy lâu nay, nhưng chưa rõ bản 5,85 inch có phải là người kế nhiệm của chiếc smartphone nghìn đô kia không bởi nếu vậy thì rõ ràng nó sẽ phải đấu đá với chính người anh em của mình.

Năm ngoái, giới thạo tin cho biết “những thầy phù thủy xứ Cupertino” sẽ tung ra 3 mẫu iPhone cho năm 2018 gồm một chiếc 5,8 inch (iPhone Xs thế hệ mới), 6,1 inch (mẫu có màn LCD giá rẻ) và một mẫu 6,4 hoặc 6,5 inch (iPhone Xs bản Plus).

Báo cáo này cũng nhấn mạnh rằng công ty trụ sở California đang tìm đối tác cung cấp linh kiện mới, và pin của iPhone 2018 sẽ do LG Chem sản xuất. Không giống như pin của iPhone X, chỉ được sắp xếp hình như chữ L với hai cell nhỏ thì lần này nó sẽ là một khối duy nhất với dung lượng lên tới 3.000mAh.

Tác giả: Lucmc