Các gói dịch vụ thay mặt kính iPad pro hiệu năng cao, chi phí thành rẻ ở Hà Nội

Apple đem màn hình mặt kính lớn đến 12,9 inches lên dòng iPad mới với độ phân giải 2.732 x 2.048 pixels , cho số lượng pixel 264 ppi. Chiều ngang của iPad Pro tương tự như chiều dài của iPad Air 2. màn hình mặt kính quy mô rộng sẽ tận dụng tối đa lợi thế năng lực chia màn hình mặt kính ứng dụng được giúp trên iOS 9.

Apple dùng kỹ thuật màn hình cho iPad mới tương tự mẫu iMac Retina 5K với tần số làm tươi cao. máy cũng đi kèm chip xử lý A9X nhanh hơn 1,8 lần so với thế hệ cũ. Apple cũng tự tin tuyên bố iPad Pro nhanh hơn 80% thiết bị tính được bán ra trong vòng một năm qua trong khi khả năng đồ họa cũng mạnh hơn 90% trong số đó.

iPad Pro sử dụng trung tâm 4 loa stereo và pin 10 tiếng. máy có độ mỏng 6,9 mm và cân nặng 712 gram, rất nhỏ gọn so cùng size màn hình cảm ứng 12,9 inches .

Hai phụ kiện độc đáo đi kèm iPad Pro là Smart Keyboard và Apple Pencil. bao gồm , bàn phím được kết nối qua ba chấu nhỏ Smart Connector trong đó cả triệu chứng và pin. Đây là giải pháp làm khá cũng tương tự như dòng Surface của Microsoft.

>> phiên bản iPad pro là một trong số các phiên bản iPad tuyệt vời nhất , để thay mặt kính iPad pro chúng tôi được cấp đầy đủ những máy móc tối thiểu để thực hiện thay mặt kính cho iPad pro, với các xin hứa hiệu năng từ trung tâm , quý khách hàng không phải lo bất kì điều gì.

FoneCare nơi thay mặt kính iPad Pro 9.7 – 12.9 inches danh tiếng và chất lượng nhất, cùng những gói dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng , FoneCare là nơi đáng tin cậy muốn sửa chữa chữa cho điện thoại di động của bạn .

1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPad Pro 9.7 – 12.9 inches

– Bất kể màn hình cảm ứng iPad Pro 9.7 – 12.9 inch đều có cấu tạo chung là có 3 phòng ban , màn hình hiển thị, cảm ứng và mặt kính cảm ứng bảo vệ. mặt kính là phần ngoài cùng nên rất dễ xảy ra việc rơi và dẫn đến bể va đập lỗi .
2. Ở sao các bạn nên thay mặt kính iPad tại FoneCare tiếng tăm ?

– Vì chúng tôi là trung tâm khắc phục chuyên nghiệp , hoàn toàn sửa chữa linh kiện có xuất xứ rõ ràng Apple, nhóm nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc phục , quá trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp , nhanh chóng và đặc biệt mức phí cực kỳ cạnh tranh. ngoài ra , khi hãy đến ngay các gói dịch vụ uy tín của FoneCare khách hàng sẽ được hưởng các chế độ ưu tiên , giảm giá hoặc khi khách hàng giới thiệu thêm bạn bè đến khắc phục cũng sẽ có chế độ giảm số tiền phải trả hoặc ưu đãi cho quý khách .

3. quá trình hoạt động chặt chẻ và đẳng cấp

– B1 : nhân viên trợ giúp và đánh giá tổng quan trạng thái thiết bị , xác nhận thiết bị bị lỗi mặt kính .
– Bước 2 : quý khách đồng ký xác chuyên thay màn hình mặt kính iPad.
– Bước 3 : kỹ thuật viên thu nhận thiết bị , thực hiện tháo rời màn hình mặt kính và các phụ kiện xung quanh màn hình .
Thay mặt kính cảm ứng iPad Pro tại FoneCare chuyên nghiệp và giá trị
Thay mặt kính cảm ứng iPad Pro tại FoneCare chuyên nghiệp và giá trị

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

>> các bước thay mặt kính cho iPad mini được thực hiện một cách thức chuyên nghiệp ở Fonecare, một trong số những dịch vụ sửa chữa phụ kiện như iPad là một dịch vụ cần độ chuẩn xác và tay nghề cao. Hơn thế nữa những thiết bị trợ giúp thay mặt kính ipad mini phải có khả năng bức phá hơn so cùng các máy sử dụng cho điện thoại di động .

– B4 : kĩ thuật viên yêu cầu quý khách hàng ký tên vào màn hình và những phần cứng đã được tháo rời.
– Bước 5 : kỹ thuật viên thực hiện thay mặt kính cảm ứng và ráp toàn bộ những phụ kiện đã tháo rời.
– B6 : khách hàng rà soát mặt kính cảm ứng và những bộ phận liên quan khác.
– B7 : kỹ thuật viên tiến hành dán màn hình cảm ứng giá 0 đồng cho các bạn theo phương châm ưu tiên .
– Bước 8 : nhân viên kỹ thuật dán tem bảo hành , viết phiếu nhận bảo hành và bàn giao máy lại cho các bạn .

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ với quý khách hàng trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp FoneCare là nơi đáng tin tưởng trợ giúp khách hàng fix lỗi các hư hỏng về iPad Pro 9.7 – 12.9 inches nói chung và mặt kính nói riêng. FoneCare tiếng tăm là nơi tuyệt vời để quý khách mang máy tới sửa lỗi .

IPAD AIR 2 LÀ sản phẩm chuyên nghiệp NHẤT CỦA APPLE CHO đến thời gian gần đây , với thiết kế MỚI, MỎNG HƠN, NHẸ HƠN. với IPAD AIR 2 APPLE liên tục KHẢNG ĐỊNH VỊ TRÍ ĐẦU BẢNG TRONG LÀNG thiết bị TÍNH BẢNG THẾ GIỚI. cùng THẾ HỆ bước kế tiếp CỦA IPAD AIR NÀY, nếu tất cả các AI ĐÃ VÀ ĐANG SỞ HỮU những THẾ HỆ TRƯỚC ĐẦU ĐỀU MUỐN RƯỚC EM NÓ VỀ.

NHƯNG cùng thiết kế MỎNG HƠN, NHẸ HƠN, VÀ GẦN NHƯ chưa bao gồm VIỀN THÌ IPAD AIR 2 CŨNG ĐI KÈM với các RỦI RO. VÀ một khi vô ý TRONG quá trình dùng IPAD AIR 2 nếu khách hàng sơ suất tuột tay máy THÌ quý khách yên tâm .TRƯỚC HẾT HÃY CẦM thiết bị đánh giá các tính năng , nếu CHIẾC IPAD AIR 2 của bạn KHÔNG tình huống GÌ THÌ CHÚC MỪNG khách hàng .

Nếu gặp vận rủi smartphone của bạn BỊ hư hỏng màn hình mặt kính BÊN NGOÀI, BẬT NGUỒN VẪN HIỂN THỊ NHƯNG KHÔNG dùng CẢM ỨNG

>> Đối cùng cửa hàng , gói dịch vụ thay màn hình luôn là những dịch vụ dẫn đầu , vì thế những dịch vụ thay màn hình, cảm ứng iphone 4s đòi hỏi chất lượng phần cứng luôn ở mức tốt nhất . giải pháp thay cảm ứng iPhone 4S đươc ép bằng thiết bị ép kính tự động dùng keo khô có độ bền cao và mặt kính đạt hiệu năng cao nhất.

VUA sửa lỗi đảm bảo khi Thay mặt kính iPad Pro , thay màn hình iPad Pro, thay cảm ứng iPad Pro

– Trung tâm trung tâm đã hoạt có trong nghề lâu năm về dịch vụ khắc phục và đã xây dựng được danh tiếng trên thị trường.

– Nhóm nhân viên kỹ thuật chu đáo và tận tâm .

– Mức phí khắc phục cạnh tranh cùng chế độ nhận bảo hành chu đáo .

thay mặt kính ipad mini

– Quy trình hoạt động rõ ràng và nghiêm chỉnh .
khắc phục và sửa chữa lấy ngay , quý khách hàng có thể ở tại chỗ theo dõi quá trình thay thế .

– Linh kiện , phụ kiện trên chiếc máy của chính bạn được bảo vệ cẩn thận , hạn chế thấp nhất tình huống trầy xước trong quy trình sửa chữa .

– Phần cứng thay thế đều là hàng zin, chính hãng .

– Kinh phí Thay mặt kính iPad Pro, thay màn hình cảm ứng iPad Pro, thay cảm ứng iPad Pro thấp nhất Hà Nội

trung tâm fix lỗi điện thoại MobileCity tại Hà Nội

Chi nhánh 1: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
– Hotline : 0969.122.122
Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
– số điện thoại : 096.112.88.66
Chí nhánh 3: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
– số điện thoại : 096.1111.398 – 096.2222.398

trung tâm sửa lỗi smartphone MobileCity ở Hồ Chí Minh

cửa hàng : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
– số điện thoại : 0969.520.520

Tác giả: huros