Cách kiểm tra Xiaomi Redmi Note 2

Xiaomi Redmi Note 2 đang là smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi sự ưu việt trong mọi tính năng cùng mức giá vừa túi tiền người dùng. Tuy nhiên, làm sao để kiểm tra bản Redmi Note 2 xách tay chất lượng thì không phải ai cũng biết..

Kiểm tra phụ kiện đi kèm của Xiaomi Redmi Note 2

Các máy Xiaomi Redmi Note 2 mới sẽ có phụ kiện đi kèm theo máy ở bên trong. Các bạn nên lưu ý, phụ kiện chuẩn của Redmi Note 2 chỉ bao gồm sạc, cable và sách hướng dẫn, que chọc sim. Tất cả đều được đựng trong seal nilon niêm phong cẩn thận. Nếu thấy có hiện tượng bung, mở tem hoặc xuất hiện thêm một chiếc tai nghe lạc lõng bên trong thì tốt nhất bạn nên lựa chọn nơi khác tốt hơn.

Quan sát kỹ hình thức máy Xiaomi Redmi Note 2

Đối với sản phẩm mới tinh nguyên, sản phẩm chuẩn khi các bạn mở hộp sẽ còn nguyên seal màn hình ở mặt trước và seal IMEI, tem ở mặt sau. Nếu tem bị rách, máy có hiện tượng trầy xước, đồng nghĩa với việc máy không còn mới 100% nữa.

Bạn cũng nên test độ đàn hồi của các máy, máy mới thì khá nhạy nên người sử dụng sẽ không phải dùng quá nhiều lực. Khách hàng cũng nên để ý kỹ camera để đảm bảo không bị xước hay bám bụi vào bên trong.

Kiểm tra màn hình và cảm ứng của Xiaomi Redmi Note 2

Các bạn kiểm tra bằng cách vào giao diện gọi điện, nhấn *#*#64663#*#*để truy cập vào giao diện menu ẩn tiến hành test máy.

Để kiểm tra màn hình Xiaomi Redmi Note 2 các bạn sẽ chọn mục Color. Người dùng khi test chỉ cần chạm vào màn hình sẽ thấy xuất hiện các màu đơn sắc như đỏ, xanh lá, xanh nước biển. Lúc này, bạn cần chú ý kỹ xem máy có xuất hiện điểm chết hay không. Những điểm có màu sắc khác thường so với phần còn lại có thể coi là điểm chết. Nếu quá 5 điểm khác thường bạn nên từ chối mua sản phẩm. Các bạn cũng kiểm tra luôn xem màn hình có bị ám màu ở 1 khu vực nào không.

Ngoài ra, khi mua bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ các chức năng của máy để chắc chắn chúng đều hoạt động ổn định, không có lỗi lầm gì tranh tường hợp đổi trả, phát sinh thêm rắc rối.

Thông tin đến bạn đọc, dòng máy Xiaomi đang hot hiện nay:

  • Xiaomi redmi 2 (Ra mắt đầu năm 2015 là phiên bản kế nhiệm của Xiaomi Redmi 1S)
  • Xiaomi Redmi 2A (Dual sim, sở hữu cấu hình mạnh mẽ thiết kế sang trọng)

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen