Cách mua Xiaomi Redmi Note 6 Pro chất lượng

Hướng dẫn cách mua Xiaomi Redmi Note 6 Pro chi tiết. Giúp cho người dùng mua được một chiếc smartphone đảm bảo chất lượng.

Cách mua Xiaomi Redmi Note 6 Pro tổng quát

Trước khi mua một chiếc smartphone dù là bản full hay mà bản cũ thì cũng cần phải kiểm tra chất lượng của máy. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua Xiaomi Redmi Note 6 Pro. Một cách chi tiết để bạn không còn phải lo lắng về chất lượng.

cách mua xiaomi redmi note 6 pro

Xiaomi Redmi Note 6 Pro có giá rẻ nhưng cấu hình cao, vì vậy  rất nhiều người dùng Việt hiện nay quan tâm. Nhưng với phần e ngại nên chúng tôi xin hướng dẫn cách mua Xiaomi Redmi Note 6 Pro cho mọi người.

Cách mua Xiaomi Redmi Note 6 Pro kiểm tra qua phần cứng

Đầu tiên bạn hãy chọn mua một chiếc Xiaomi Redmi Note 6 Pro còn nguyên hộp. Bạn hãy kiểm tra hộp có bị méo mó trầy xước không, tem có bị rách hay không. Nếu có hiện tượng méo mó hộp chứng tỏ nó đã bị  rơi, va đập trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển. Nếu tem bị rách chứng tỏ chiếc điện thoại đó đã sử dụng hoặc bị tháo rời. Gặp những trường hợp như vậy để đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn một chiếc khác. Nếu không xuất hiện những lỗi đó bạn có thể yên tâm kiểm tra tiếp.

cách mua xiaomi redmi note 6 pro

Tiếp theo bạn hãy mở hộp ra và kiểm tra các phụ kiện bên trong. Kiểm tra xem có đầy đủ không như sách hứơng dẫn, tai nghe, dây sạc… và sử dụng còn tốt không. Ngoài ra bạn còn phải nhìn xung quanh viền điện thoại xem có bị hở sáng không. Bấm nút nguồn, volum xem có bị cứng hay liệt không. Vậy hướng dẫn cách mua Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã kiểm tra xong phần cứng.

Cách mua Xiaomi Redmi Note 6 Pro kiểm tra qua phần mềm

Phần mềm là bộ phận quan trọng đối với một chiếc smartphone và điều người dùng quan tâm hơn cả. Vì vậy kiểm tra phần mềm cần phải kiểm tra chi tiết và kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng máy. Trước tiên khi mở máy ra bạn hãy kiểm tra iMei  bằng cách bấm #06# gọi sẽ hiện lên dãy số gồm 15 chữ số đó chính là mã iMei. Đối chiếu với số iMei đằng sau máy hoặc trên vỏ hộp xem có trùng nhau không. Nếu trùng yên tâm là hàng chính hãng, không trùng có thể là hàng giả.

cách mua xiaomi redmi note 6 pro

 

Sau đó bạn hãy test những chức năng cơ bản của máy. Kiểm tra cảm ứng bằng cách lướt web thực hiện các lệnh, để ý xem màn hình có bị mờ bị giật hay không. Kiểm tra camera xem có trong có nét không, chiếc Xiaomi Redmi Note 6 Pro sở hữu 4 chiếc camera nên bạn phải chắc chắn nó nổi bật hơn. Và kiểm tra phần loa, âm thanh truyền đi và đến bằng cách nghe cuộc gọi hoặc bật nhạc.

cách mua xiaomi redmi note 6 pro

Kiểm tra phần trên góc máy

 

 

Tác giả: Quang Huy