Cách xử lý máy bị hỏng pin dễ dàng chưa từng có

iPhone 6 Plus bị chai pin, tụt pin nhanh là lỗi hết sức phổ thông không chỉ những người sử dụng điện thoại iPhone 6 Plus mà tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh đều gặp phải.

mặc dù iPhone 6 Plus được thiết kế với dung lượng pin nhiều hơn các đời iPhone 6 Plus trước nhưng trong quá trình sử dụng vẫn chẳng thể tránh khỏi lỗi bị chai pin, tụt pin nhanh. Vậy nguyên cớ gây ra lỗi này là gì? Khắc phục lỗi này như thế nào?

►►► Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin cho iPhone 6 Plus lấy ngay với nhiều ưu đãi của trung tâm chúng tôi qua đường dẫn sau: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-pin-iphone-6-plus-1150.html

Căn nguyên gây ra lỗi điện thoại iPhone 6 Plus bị chai pin

Vừa sử dụng vừa sạc: Khi bạn sạc điện thoại máy sẽ nóng lên một chút, vì vậy nếu bạn vừa sử dụng vừa sạc thì máy sẽ nóng lên rất nhanh và nóng hơn hẳn thông thường, làm hỏng hoặc làm giảm tuổi thọ của pin. Thậm chí có thể gây hiểm nguy cho người dùng ,ví dụ như cháy nổ…

Để pin trong tình trạng cạn kiệt năng lượng: Khi bạn để pin có dung lượng <10% thì có rất nhiều khả năng pin sẽ bị chai do có phản ứng hóa học làm chết năng lượng trong pin dẫn đến lỗi điện thoại iPhone 6 Plus bị chai pin, tụt pin nhanh.

Do sử dụng bộ sạc kém chất lượng: Khi mới mua máy bạn sẽ có một bộ sạc chính  hãng kèm theo và không nên sử dụng các bộ sạc mua ngoài. Nếu mất hay hỏng bộ sạc chính hãng thì bạn nên mua lại sạc ở các trung tâm bảo hành, sang sửa iPhone uy tín để đảm bảo chất lượng bộ sạc.

►►►Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin cho HTC One M8 lấy ngay với nhiều ưu đãi của trung tâm chúng tôi qua đường dẫn sau: “http://fonecare.com.vn/dich-vu/thay-pin-htc-one-x-m7-m8.html “

Cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone 6 Plus bị chai pin, tụt pin nhanh:

Vì chủ yếu duyên cớ là do sự chủ quan của người dùng nên cần khắc phục nhất chính là thói quen sử dụng điện thoại sai trái.
Đối với lỗi điện thoại iPhone 6 Plus bị chai pin, tụt pin nhanh, cách tốt nhất là bạn nên thay một cục pin mới ở trung tâm bảo hành, sang sửa iPhone 6 Plus có uy tín.
chú ý hơn về thời kì sạc pin đầy hãy rút sạc ra khỏi máy, và sử dụng sạc pin chính hãng rõ nguồn ngốc để tránh làm hỏng pin, chai pin iPhone 6 Plus.
ngoại giả nếu trong tình trạng pin đang gặp phải lỗi hỏng mà bạn chưa biết cách xử lý. Hãy tới trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tốt nhất.

►►►Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin cho iPhone 6S lấy ngay với nhiều ưu đãi của trung tâm chúng tôi qua đường dẫn sau: “http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-pin-iphone-6s-1153.html “

Lý do nên tới trung tâm chúng tôi để sửa lỗi iPhone 6 Plus bị hiện tượng chai pin, tụt pin nhanh:

  • Đội ngũ viên chức tư vấn vui vẻ, thân thiện, hỗ trợ miễn tổn phí câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về các lỗi của điện thoại.
  • Đội ngũ viên chức kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm cam kết chất lượng dịch vụ tôn tạo lỗi điện thoại iPhone 6 Plus bị chai pin, tụt pin nhanh tốt nhất.
  • thời gian sang sửa iPhone 6 Plus nhanh chóng, lấy máy ngay trong ngày.
  • Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình tu sửa.
  • Cam kết linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất
  • Nếu lỗi cần sửa phải để lại ở trung tâm, khách hàng có thể ký tên lên các linh kiện khác trong điện thoại để yên tâm không bị thay thế các linh kiện còn tốt.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi sử dụng iPhone 6 Plus

Tác giả: huros