Cận cảnh HTC One mới lên kệ thị trường Việt

HTC Butterfly được trang bị cấu hình mạnh với bộ xử lý HTC Butterfy x920d Qualcomm SnapDragon S4 Pro lõi tứ xung nhịp 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Mặt sau của máy là camera độ phân giải 8 MP sử dụng cảm biến BSI-CMOS với ống kính 28mm f/2.0 tương tự như mẫu One X+.  Đặc biệt HTC khá chú trọng vào camera trước cho sản phẩm này khi trang bị độ phân giải 2.1 MP, ống kính khẩu độ f/2.0 và có khả năng quay thay màn hình HTC Butterfy x920d video độ phân giải Full HD. Máy có đầy đủ các kết nối như Wi-Fi chuẩn n hai băng tần, GPS, NFC, Bluetooth 4.0 với tính năng aptX cải thiện chất lượng tín hiệu và âm thanh đến các thiết bị âm thanh di động. HTC Butterfy x920d hỗ trợ công nghệ HTC Butterfy x920d âm thanh Beats Audio cho tất cả những ứng dụng phát nhạc và video khi hoạt động.  Qua những trải nghiệm ban đầu, HTC Butterfly cho khả năng thực thi ấn tượng nhờ hoạt động với hệ điều hành Android 4.1. Chất lượng thay màn hình của máy được đánh giá khá tốt khi thể hiện dải màu khá trung thực, độ tương phản cao, độ sáng khá tốt. Tuy nhiên so với một chiếc điện thoại có độ phân giải 720p, người dùng rất khó nhận thấy sự khác biệt khi so sánh với màn hình của HTC Butterfly. Tuy nhiên theo cửa hàng CellphoneS, chiếc máy này vẫn chưa có giá bán chính thức.Đập hộp HTC Butterfly màn hình Full HD tại Việt Nam

Được ra mắt vào cuối năm 2012, Butterfly mở đầu xu hướng điện thoại với màn hình độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel). Sản phẩm gây chú ý nhờ màn hình Super LCD3 với HTC Desire 500 tấm nền IPS kích thước 5-inch cho khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ, lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 2 được phủ toàn bộ mặt trước.  Được giới thiệu từ đầu tháng 12/2012, HTC Butterfly đang được phân phối tại một số thị trường như Anh Quốc (có giá khoảng 1.070 USD), Úc (891 USD). Sản phẩm thu hút sự quan tâm của người dùng bởi đây là chiếc điện thoại có thay màn hình Super LCD3 kích thước 5” độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel) được bảo vệ bằng kính cường lực Coring Gorilla Glass 2. HTC Butterfly được trang bị cấu hình mạnh với bộ xử lý Qualcomm SnapDragon S4 Pro lõi tứ xung nhịp 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Mặt sau của máy là camera độ phân giải 8 MP sử dụng cảm thay màn hình HTC Desire 500 biến BSI-CMOS với ống kính 28mm f/2.0 tương tự như mẫu HTC Desire 500 . Đặc biệt HTC khá chú trọng vào camera trước cho sản phẩm này khi trang bị độ phân giải 2.1 MP, ống kính khẩu độ f/2.0 và có khả năng quay video độ phân giải Full HD. Máy có đầy đủ các kết nối như Wi-Fi chuẩn n hai băng tần, HTC Desire 500  NFC, Bluetooth 4.0 với tính năng aptX cải thiện chất lượng tín hiệu và âm thanh đến các thiết bị âm thanh di động. HTC Butterfy hỗ trợ công nghệ âm thanh Beats Audio cho tất cả những ứng dụng phát nhạc và video khi hoạt động.

 

HTC Butterfly có mức giá khá đắt tại Việt Nam

Hoạt động trên nền tảng Android 4.1, HTC vẫn sử dụng giao diện HTC One  Sense phiên bản 4+. Nhìn chung giao diện sử dụng của Butterfly khá giống với các sản phẩm dòng One series 2012 của HTC One . Một sự bổ sung đáng kể được nhắc đến là một số biểu tượng widget ở giao diện chính được thiết kế về bên trái có kích thước lớn, phù hợp với người dùng sử dụng bằng một tay. Tại Việt Nam, HTC Butterfly được phân phối chính hãng với ba màu: đen (vỏ nhám), trắng và đỏ (vỏ bóng) với ưu đãi thay màn hình HTC One tặng quà tuỳ theo chính sách đại lý. Hiện Butterfly cũng đang là chiếc smartphone có cấu hình “khủng” nhất hiện nay của HTC, với vi xử lý Qualcomm SnapDragon S4 Pro lõi tứ tốc độ 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera độ phân giải 8 MP sử dụng cảm biến BSI-CMOS với ống kính 28mm f/2.0 tương tự như mẫu One X+. Mặt trước của Butterfly là camera với độ phân giải lên đến 2.1 megapixel và hỗ trợ cả quay video Full HD 1080p. HTC Butterfly hỗ trợ kết nối Wi-Fi, GPS, NFC, Bluetooth 4.0 với tính năng aptX cải thiện chất lượng tín hiệu và âm thanh đến các thiết bị âm thanh di động. Cũng như nhiều smartphone khác của HTC, Butterfy hỗ trợ công nghệ âm thanh Beats Audio cho tất cả những ứng dụng phát nhạc và video khi hoạt động.