Cận cảnh smartphone HTC One E9+ tại VN: camera lồi, vỏ nhựa, giá 9,6 triệu đồng

 

Được biết, HTC One E8 dual sim sẽ có mặt tại thị trường http://fonecare.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai-lg/ Việt Nam vào khoảng ngày 21/06/2015, với giá bán lẻ đề xuất là 6.590.000đ có 04 sắc màu tuỳ chọn: trắng, đỏ, xám và xanh biển.

Bù lại, CEO Cher Wang cho biết, bà và các cộng sự sẽ tạo ra một chiếc flagship mới chạy nền tảng Android. Bà cũng nhấn mạnh, chiếc smartphone siêu phẩm của HTC thế hệ tiếp theo sẽ là một sự đột phá trong làng di động với thiết kế mới và cấu hình tốt.

Theo vị CEO này, chiếc smarpthone siêu phẩm thế hệ kế tiếp của họ nhiều khả năng sẽ được tung ra vào tháng 10, sau thời điểm Apple công bố những chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, những thông tin về sản phẩm này vẫn chưa được HTC tiết lộ.

Như chúng ta đã biết, tại sự kiện MWC 2015 diễn ra vào tháng 3 vừa qua, HTC đã tung ra chiếc smarpthone cao cấp thuộc dòng One mới là chiếc HTC One M9. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng của người dùng, One M9 trở thành một quả bom xịt ngay trong những ngày đầu năm.

Minh chứng là ngoài cấu hình nâng cấp, ngoại hình của One M9 tỏ ra chẳng mấy khác biệt so với người tiền nhiệm của mình. Chính bởi sự trùng lặp này đã khiến người dùng cảm http://mobilecity.vn/phan-cung/thay-mat-kinh-lg-75/ thấy nhàm chán và không mấy hứng thú với chiếc siêu phẩm của HTC.

Còn tại cuộc họp cổ đông mới đây của HTC, CEO Cher Wang cũng đưa ra lời xin lỗi với các cổ đông của HTC về sự thất bại của One M9 cũng như tình hình cổ phiếu sụt giảm mạnh trong thời gian gần đây. Đồng thời, bà cũng khẳng định sẽ tiếp tục gia tăng năng suất, đồng thời tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Hơn thế nữa, với màn hình 5 inch Full HD cùng bộ loa kép HTC BoomSound, mọi trải nghiệm giải trí di động của bạn không thể nào hoàn hảo hơn nữa.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng HTC sẽ tung ra thêm một chiếc smartphone mới chạy Windows 10thay thế chiếc HTC One M8 chạy Windows, khi trước đó, nhà sản xuất Đài Loan từng cam kết sẽ bắt tay với Microsoft để tung ra nhiều sản phẩm chạy Windows 10 mới.

Do đó, rất có thể đây sẽ là một sản phẩm đáng kì vọng http://fonecare.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai-htc/ với thiết kế đẹp và nền tảng Windows 10 mượt mà. Về thời điểm công bố, CEO Cher Wang cho rằng, sớm nhất phải tới cuối Q3/201, sản phẩm này mới được ra mắt, bởi phải tới cuối tháng 7, hệ điều hành Windows 10 mới có phiên bản chính thức.

Tuy nhiên, cau hỏi đặt ra là liệu HTC có đang đi vào vết xe đổ của Sony trước đây, khi cùng tung ra 2 siêu phẩm trong một năm. Hoặc điều này sẽ giúp HTC cải thiện doanh số ảm đạm của One M9 hoặc sẽ khiến các sản phẩm của nhà sản xuất Đài Loan “gà cùng một mẹ đá nhau”.