cấu hình và hiệu năng của Xperia Z Ultra

Sony Xperia Z Ultra Xperia Z Ultra được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800 quad-core, tốc độ 2.2GHz, Adreno 330 GPU, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Với một cấu hình mạnh như thế này, người dùng sẽ không cần phải băn khoăc về tốc độ chạy của máy khi dùng các ứng dụng, game giải trí từ cơ bản tới cao cấp. Chạy giá thay màn hình trên hệ điều hành Android giá thay màn hình Sony Z ultra 4.2.2 JellyBean có thể có những Sony Z Ultra trải nghiệm tuyệt  vời từ kho ứng dụng của Google Play trên chiếc Xperia Z Ultra và rất thuận tiện cho bạn khi chiếc smartphone này có thể chứa giao diện của 30 ứng dụng trên chiếc màn hình “khổng lồ” của mình.

Thỏa sức giải trí trên Xperia Z Ultra

Việc sở hữu màn hình “khùng”, cấu hình tốt cho nên không lạ gì khi Xperia Z Ultra sở hữu dung lượng pin 3000mAh giúp người có thể thoải mái sử dụng chiếc máy cả ngày.

Chiếc Xperia Z Ultra sở hữu camera 8MP, độ phân giải  3264 x 2448 pixels, không kèm Flash Led, quay phim full HD 1080p, máy được hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như: trong lúc quay phim có thể chụp ảnh được, chụp tự động Superior Auto, autofocus,..; nhiều tính năng hiệu chỉnh: cân thay màn hình bằng trắng (White Balance, ISO, EV,..). Vì thay màn hình Sony Z Ultra vậy, trong điều kiện ánh sánh Sony Z Ultra tốt chất lượng ảnh của chiếc Xperia Z Ultra cũng làm hài lòng người dùng nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc chụp ban đêm, vì không có Flash Led nên chất lượng ảnh chụp thấp, dễ bị nhiều, rung.
Qua bài đánh giá chi tiết điện thoại Sony Xperia Z ultral. Người dùng có thể thấy, khi sở hữu chiếc Sony Xperia Z Ultra sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt với với màn hình 6.4inch, cấu hình mạnh. Và chiếc smartphone này sẽ không là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích chụp ảnh.