Chỉ dẫn sửa chữa lỗi camera màn hình màu đen trên iPhone 7 Plus sau 13 phút

Khi các bạn mở thiết bị ảnh trên di động̣ iPhone 7 Plus của bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì quý khách hàng đã gặp phải một trong những vấn đề phổ biến đối cùng iPhone 7 Plus. Thông thường nếu lỗi này xảy ra thì khách hàng sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ cách người dùng sửa lỗi được hư hỏng camera bị màn hình mặt kính đen trên iPhone 7 Plus. Mời khách hàng đọc tìm hiểu .

Hư hỏng camera màn hình bị màu đen thi thoảng sẽ khá là tốn công để có thể khắc phục được. Nếu như lỗi có liên quan đến phần mềm của máy thì bạn có thể dễ khắc phục hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho iPhone 7 Plus của chính bạn ở mức 50 – 50.

thay-camera-iphone-7-7plus-2
►►►Có thể quý khách cần thay camera iPhone 7 Plus chính hãng hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi. Cửa hàng xin đảo bảo với quý khách hàng rằng thay camera cho iPhone 7 Plus chính hãng tốt nhất thị trường ngày nay .

Khởi động lại chiếc iPhone 7 Plus của bạn

Việc đơn giản nhất để khắc phục được tình huống này là khởi động lại iPhone 7 Plus của chính bạn và sau đó hãy đánh giá lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều dễ dàng đầu tiên để khách hàng có thể khắc phục được các vấn đề về phần mềm của iPhone 7 Plus.

Tháo pin điện thoại di động iPhone 7 Plus và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại iPhone 7 Plus của bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi di động̣ của bạn khi nó còn đang làm việc , để khoảng 30s sau đó bạn hãy lắp pin vào và khởi động lại iPhone 7 Plus của bạn . Điều này sẽ không làm mất nội dung trên thiết bị iPhone 7 Plus của bạn. Nếu smartphone của bạn không tính tới tương trợ pin rời thì hãy chuyển qua các bước bước kế tiếp.

►►►Thông báo tuyệt vời nhất về thay camera Samsung S6 Edge Plus   chính hãng ở HN và TPHCM. Địa chỉ hỗ trợ thay camera cho Samsung S6 Edge Plus chính hãng không đâu xịn bằng.

Gỡ bỏ gần như tất cả các các phần mềm Camera của bên thứ 3

Bạn hãy gỡ bỏ gần như tất cả các những ứng dụng camera của bên thứ 3 mà quý khách đã tải về di động̣ iPhone 7 Plus của các bạn để. Có thể các bạn đã nâng cấp – phần mềm cho di động̣ nhưng các ứng dụng đó đã không được update lên, hay do một lý vì nào đấy đã xung đột với tính năng camera chính của máy dẫn đến hỏng hóc này.

Bắt đầu gỡ bỏ các áp dụng cài đặt khác

Nếu quý khách đã gỡ bỏ áp dụng bên thứ 3 hoặc một khi bạn không dùng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Khách hàng hãy để ý xem áp dụng nào các bạn đã tải về cài đặt gần đây và trước khi camera của các bạn gây lỗi . Hoặc ứng dụng nào đấy bạn đã nâng cấp phần mềm trước khi có hỏng hóc xảy ra với camera. quý khách hàng hãy tìm thấy và gỡ bỏ áp dụng đó.

Một áp dụng không xịn có thể gây khó khăn cho máy móc của bạn , có thể là vì áp dụng khách hàng mới cài đặt , hoặc cũng có thể là bởi áp dụng quý khách hàng đã cập nhật lên. Sau khi đã gỡ bỏ các ứng dụng đó thì quý khách hàng khởi động lại iPhone 7 Plus và mở máy ảnh lên để đánh giá .

►►►Giới thiệu gói dịch vụ thay camera iPad Mini 3   chính hãng có lượng tiền rẻ ở TP.HCM và HN. Giải pháp thay camera cho iPad Mini 3 chính hãng có bảo hành lâu dài ở cửa hàng

Reset mềm

Sau khi khách hàng đã gỡ bỏ các cài đặt áp dụng của bạn , hãy tháo pin iPhone 7 Plus của chính bạn ra, sau đó đếm đến 10 và lắp lại pin và khở động smartphone lên.

Hard Reset – Reset cứng

Nếu bạn đã tiến hành hết những thao tác kể trên nhưng tình huống vẫn không được sửa lỗi. Màn hình điện thoại vẫn hiện lên một màu đen khi các bạn mở Camera thì hãy thực hiện Hard Reset cho iPhone 7 Plus của các bạn . dẫn đầu , hãy nhớ sao lưu dữ liệu điện thoại di động của các bạn lại. Sau đó thực hiện Hard Resrt iPhone 7 Plus của chính bạn , điều này sẽ khiến điện thoại bị mất hết nội dung và smartphone trở lại với cài đặt mặc định.

Tác giả: huros