Chỉ dẫn thay màn hình zenfone 4, 4.5 tìm hiểu bằng video

Một trong những dịch vụ sửa lỗi thấp nhất ở FoneCare chính là giải pháp thay màn hình Zenfone 4 cùng các thiết bị chuyên dụng và tiên tiến hiện nay . Nhiều khó khăn liên quan tới màn hình như hỏng màn, chết màn, hư đèn, hư hỏng cảm ứng, và va đập mặt kính cảm ứng đều được trung tâm FoneCare sử lý một các bước lấy ngay thuận tiện trên Zenfone 4

Đối với hiện tượng màn hình bị hư sẽ khiến những quy trình trên máy móc của bạn không được mượt mà , thêm nữa, tính thẩm mĩ bên ngoài của thiết bị cũng tác động không nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn cửa hàng FoneCare bắt đầu triển khai dịch vụ dịch vụ thay màn hình mặt kính cho Zenfone 4. bảo hành thời gian dài – Thay lấy liền tiết giảm hết mức thời gian chờ chờ của quý khách .

>> Khi thay bất kì phụ tùng gì cho zenfone 4, trung tâm luôn kiểm tra và kiểm soát kĩ những phụ kiện từ khi nhập vào. thay mặt kính zenfone 4 đơn giản và chuẩn xác khi được những kĩ thuật viên kỹ năng đẳng cấp xử lí, cùng cùng các thiết bị trợ giúp hiện đại ,
Khi thay màn hình cho Zenfone 4 bất kỳ quá trình xử lí đều được diễn ra ở tại chỗ ở trung tâm .

Gói dịch vụ thay màn hình Zenfone 4 có xuất xứ rõ ràng

Những màn hình mặt kính dùng muốn sửa ở FoneCare đều là màn hình mặt kính có hiệu năng đạt cách thức của nhà cung cấp , những linh kiện như mặt kính và cảm ứng đi kèm đều hoạt động ổn định, đúng hiệu suất và cấu hình của thiết bị Zenfone 4. FoneCare là trung tâm sửa chữa linh kiện di động̣ có uy tín nhều năm nay ở thành phố Hà Nội. các dòng thiết bị hãy đến với cửa hàng đều được sửa chữa sữa chữa nhanh chóng và đạt mong muốn của khách hàng .

Khi thay màn hình cảm ứng Zenfone 4 ở FoneCare quý khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi   toàn bộ quy trình thay thế hư hỏng màn hình mặt kính trên Zenfone 4. với cửa hàng màn hình của Zenfone 4 là dòng màn hình Super Amodledm, có mặt kính cảm ứng tách rời riêng và màn hình cảm ứng hiển thị bao gồm thêm cả cảm ứng. Nên khi thay màn hình mặt kính cho Zenfone 4 cần có máy móc tiên tiến hỗ trợ để cam kết độ chuẩn xác khi sửa chữa là tuyệt đối.

Khách hàng chú ý : ngày nay trên thị trường sữa chữa di động̣ , nhiều trung tâm thay mặt kính cho Zenfone 4 vẫn làm theo phương pháp thủ công, dùng các công cụ có sẵn, thậm chí sử dụng cả phụ tùng cũ từ máy móc khác. Điều này khiến cho mặt kính của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng, không khít màn, hỏng màn lại nhanh chóng .

Thậm chí nhiều cửa hàng với thợ chuyên môn kém khi bóc màn hình còn làm hư các bộ phận không liên quan khác. Vì vậy hãy sáng suốt chọn lựa sữa chữa thay mặt kinh Zenfone 4 tại một cửa hàng có tiếng tăm nhiều năm như FoneCare nhé.

Quy trình thay màn hình Zenfone 4

Để thực hiện thay màn hình cảm ứng cho Zenfone 4 cần chú ý rất nhiều những vấn đề khác nhau và quan trọng , vì trong quá trình bóc tách mặt kính cảm ứng hoặc màn hình mặt kính khỏi máy móc đều đều phải sử dụng những công cụ hỗ trợ chuyên dụng, thêm nữa máy được thết kế cùng viền màn hình cảm ứng bằng kim loại và tương đối chặt và kín. một khi làm không cẩn trọng sẽ làm ảnh hưởng sang những phòng ban khác.

Sau đây là quá trình thay màn hình cảm ứng Zenfone 4 tại FoneCare

– B1 : thu nhận thông tin thiết bị và mong muốn sữa chữa của quý khách hàng .
Khi hãy đến ngay FoneCare, người TEST sơ bộ máy và tiếp xúc cùng khách hàng là bộ phận nhân viên kinh doanh , ở đây nhân viên tư vấn sẽ đón tiếp quý khách hàng và TEST sơ bộ máy móc của bạn , nêu ra lượng tiền thay màn hình cảm ứng Zenfone 4 và gói bảo hành của cửa hàng .
– Bước 2 : thực hiện chuyển Zenfone 4 vào cho bộ phận kỹ thuật thay màn hình cảm ứng . các bạn sẽ chỉ cần 55 phút cho việc đợi đợi , việc thay màn hình mặt kính sẽ diễn ra lấy ngay thuận tiện và đảm bảo .
– Bước 3 : Sau khi hoàn thành, chiếc Zenfone 4 lại được chuyển ra cho phòng ban nhân viên tiếp đón và giao trả quý khách hàng , nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ bạn tự TEST lại các tính năng của thiết bị .
– B4 : thực hiện gửi tiền , nhận thiết bị và nhận phiếu nhận bảo hành . với gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 4 khách hàng sẽ được nhận gói nhận bảo hành 4 đến 12 tháng cùng các hư hỏng từ nhà sản xuất hoặc từ cửa hàng , được 1 đổi 1 trong 7 ngày đi đầu .

>> Khi thay mặt kính zenfone 4.5, các kĩ thuật viên của FoneCare Sẽ tiến hành bóc tách toàn bộ màn hình mặt kính và thay màn hình mới cho zenfone 4.5. màn hình mặt kính được thay là full bộ do màn hình cảm ứng Zenfone có màn hình mặt kính liền cảm ứng, bởi thế mỗi khi hỏng màn hình mặt kính bạn nên thay full bộ để tránh những khó khăn lại xuất hiện trở lại trên Zenfone 4.5.
Thay mặt kính cảm ứng zenfone 4

Cam kết về gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 4 tại FoneCare

Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp cả gói dịch vụ thay mặt kính nhiều dòng Zenfone đảm bảo có xuất xứ rõ ràng , danh tiếng , mời những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng giải pháp hãy đến ngay cửa hàng
– Thay linh kiện chính hãng . Mới 100%
– Thời hạn thay màn hình mặt kính zenfone 4 lấy liền . Từ 30-40 phút
– xin hứa khoản phí rẻ
– Bảo quản máy cẩn trọng trong quá trình fix lỗi
– Nhóm kĩ thuật viên đẳng cấp , tay nghề chuyên môn cao
– Quý khách hàng sẽ được ở tại chỗ theo dõi kĩ thuật viên hoạt động

Cửa hàng sửa chữa di động̣ FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng mọi các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros