Có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro không?

Mới đây, Xiaomi Mi 8 Pro đã cập bến Việt Nam với những thay đổi đặc biệt là cảm biến vân tay trong màn hình. Vậy bạn liệu có thắc mắc  có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro?

Có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro mượt mà

Ngày 19/9 vừa qua, Xiaomi chính thức trình làng thêm chiếc smartphone Xiaomi Mi 8 Pro. Với những chức năng đã được cải tiến, chúng tôi xin trả lời câu hỏi có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro cho bạn đọc.

Vân tay trong màn hình

Xiaomi Mi 8 Pro còn có tên gọi là Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint. Đúng với tên gọi của nó Xiaomi  đã phát triển chức năng vân tay phía trong màn hình Mi 8.

có nên mua xiaomi mi 8 pro

Một điểm nổi bật này khiến nó khá hot trong cả thị trường nội địa lẫn ngoại địa của Xiaomi. Vân tay trong màn hình giống với Mi 8 EE(Explorer Edition). Xiaomi Mi 8 Pro thiết kế vân tay đặt khá thuận tiện cho người dùng ở vị trí giữa màn hình.

Thiết kế hoàn hảo

có nên mua xiaomi mi 8 pro

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu thiết kế hai mặt kính cùng khung viền kim loại sáng bóng. Mặt trước của máy là màn hình AMOLED 6.21 inch, Full HD+ và có cụm cảm biến vân tay trong màn hình.

Camera

Camera Mi 8 Pro có cụm camera kép với độ phân giải 12MP mỗi cam. Sẽ có 1 cam với khẩu độ f/1.8 và 1 cam với khẩu độ f/2.4. Với khả năng dung quang học 2X nữa cũng khiến Mi 8 Pro trở nên khác biệt.

có nên mua xiaomi mi 8 pro

Camera trước trong phần tai thỏ của máy như các dạng Mi 8 khác. Với độ giải 20MP cùng khẩu độ f/2.0 sẽ kèm chức năng lock face data. Camera sau cũng sẽ khiến bạn bị chinh phục.

Cấu hình

Về cơ bản, Mi 8 Pro cũng không khác nhiều Xiaomi Mi 8. Mi 8 Pro sẽ có 6GB RAM với chip SnapDragon 845. Cùng với pin khá tốt 3000mAh với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 plus.

Mi 8 Pro sẽ rất mượt khi xem phim, chơi game nặng với thời gian lâu dài.

 

Tác giả: Quang Huy