Đăng ký tham gia Offline trải nghiệm N3/R5 và dã ngoại miễn phí tại Hà Nội

Theo những thông tin mới đây, thì Oppo đã sẵn sàng tung ra một chiếc smartphone mới có tên gọi là R7 kế nhiệm chiếc R5 được ra mắt trong năm nay với việc duy trì kiểu dáng mỏng nhẹ http://fonecare.com.vn/tin-tuc/thay-loa-trong-iphone-4-5-6-6s-plus.html  vốn có của dòng sản phẩm này. Được biết, nhiều khả năng máy sẽ được công bố vào dịp cuối năm nay, tuy nhiên, giá bán của R7 vẫn chưa được tiết lộ.

Oppo R7 seemingly coming soon - another ultra-thin smartphone?

Về thiết kế, máy sẽ tiếp tục sở hữu kiểu dáng vuông vắn với khung kim loại tương tự như người tiền nhiệm của mình, độ mỏng của máy sẽ được cải thiện đáng kể trong trọng lượng sẽ giảm đi đôi chút.

Vừa qua, Oppo đã chính thức công http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-pin-iphone-4-4s-iphone-5-5s-342.html bố giá bán cho smartphone cao cấp Oppo N3 mới của họ ở mức 13.990.000 đồng. Đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc Oppo N1 ra mắt từ năm 2013 với camera có khả năng xoay tự động lên tới 206 độ.

Ngoài ra, một tính năng khác có thể xuất hiện trên R7 đó là một camera 20,7 MP phía sau. Trong khi đó, những nguồn tin gần đây cho hay, R7 đã được phê duyệt bởi cơ quan viễn thông Indonesia, vì vậy chiếc Oppo thế hệ mới có thể hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao.

Hy vọng rằng, trên chiếc R7 thế hệ mới, Oppo sẽ không hy sinh quá nhiều tính năng chỉ vì lợi ích của độ mỏng và nhẹ, như R5 không có jack cắm âm thanh 3,5 mm và tuổi thọ pin thấp.

Oppo N3 sở hữu thiết kế được cải tiến so với Oppo N1, với cạnh bên được chế tác từ bộ khung kim loại với các đường diamond-cut tinh tế, sắc sảo. Oppo cũng ứng dụng đèn trạng thái Skyline 2.0  http://fonecare.com.vn/tin-tuc/sua-iphone-4-5-6-6s-plus-mat-song.html lên thiết bị này với thiết kế trong suốt, độc đáo hơn so với đèn Skyline trên chiếc Find 7/7a trước đây. Cụm camera xoay lật có vân giả da với các đường chỉ tạo nét sang trọng nhưng dường như không ăn nhập với thiết kế tổng thể bóng bẩy của máy.

Về cấu hình, một vài nguồn tin tại Trung Quốc cho biết R7 có thể là một trong những smartphone đầu tiên của Oppo được trang bị một bộ xử lý 64 bit mới nhất của MediaTek, với tám lõi tốc độ lên đến 2,2 GHz, hỗ trợ màn hình hiển thị có độ phân giải 2K (lên đến 2.560 x 1.600 pixel).