Đánh giá camera Lenovo A6000

Lenovo A6000 là chiếc điện thoại có giá tầm trung khá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng. Vì thế, có không ít khách hàng lựa chọn mặt hàng này, nhưng một vài thông số cũng như ưu và nhược điểm của chiếc Lenovo A6000 mà nhiều bạn vẫn chưa thực sự hiểu về chúng. Đặc biệt là chiếc Camera – được xem như con mắt thứ ba của bạn, thông qua nó chúng ta sẽ ghi lại được nhiều hình ảnh, trạng thái cảm xúc… Vì thế để thuận tiện cũng như giúp ích cho các bạn tham khảo khi mua hàng, dưới đây sẽ là một số đánh giá về camera Lenovo A6000.

  1. Hạn chế của camera Lenovo A6000

Với một mức tiền như vậy thì quả thực các bạn cũng không thể mong đợi sự hoàn hảo của chiếc Lenovo A6000 được. Các thông số được đưa ra khá nhiều nhưng vận hành và phục vụ nhu cầu lại không được bao nhiêu, các chi tiết đồ họa kém. Quan trọng là khi điều kiện ánh sáng không đủ tốt thì ảnh khi chụp nên sẽ không có màu sắc sáng rõ như thật, cân bằng trắng chưa đạt chỉ tiêu chất lượng.

  1. Ưu điểm của camera Lenovo A6000

Mặc dù có những hạn chế như vậy nhưng Lenovo A6000 vẫn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của bạn. Khi gặp độ sáng vừa đủ, đảm bảo sẽ cho ra những bức ảnh tự nhiên như thật khiến bạn không phải thất vọng về nó. Cho nên, hãy tự tin check in cùng bạn bè khi có điều kiện thích hợp nhé. Không những thế chất lượng âm thanh đi kèm cũng sẽ khiến bạn hài lòng mỗi khi quay Video, hình ảnh sắc nét kết hợp âm thanh trong và rõ là điều mà bạn luôn mơ ước thì Lenovo A6000 đã đáp ứng được điều này khá ổn. Camera sau 8MP và camera trước 2 MP giúp bạn thỏa sức phám phá và sáng tạo những điều mình muốn.

Chỉ tầm hơn 3 triệu là bạn đã sở hữu ngay một em Lenovo A6000 sành điệu mà chất lượng thì khá ổn. Ngoài những ưu nhược điểm của chiếc Camera thì Lenovo A6000 còn có rất nhiều tính năng đáng phải khen ngợi và nếu như là một trong những phan cuồng của dòng điện thoại này thì hãy thử trải nghiệm nhé.

 

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen