Đánh giá camera Lenovo S60

Mới đây, Lenovo đã cho ra mắt smartphone giá trẻ được những người yêu công nghệ đánh giá cao. Không chỉ là sản phẩm có cấu hình ổn định mà còn bởi mức giá đưa ra khá mềm so với điện thoại Android cùng tầm. Trong đó, bộ đôi camera khủng của Lenovo S60 rất được dư luận quan tâm.

Đối với Lenovo S60 mà nói mức giá tầm trung nhưng lại sở hữu camera lên tới 13MP trên thị trường là rất hiếm hoi. Thực sự phải dành lời khen cho Lenovo đã nắm bắt được tâm lý của người dùng hiện nay khi  chụp ảnh đã trở thành thói quen của hầu hết người sử dụng smartphone. Đi chơi, đi ăn, đi làm,…bất cứ nơi nào đẹp đều chụp lại, thêm đó sự phát triển của mạng xã hội thì camera có độ phân giải cao, sắc nét là sự quan tâm của nhiều người dùng.

Sở hữu camera chính lên tới 13MP, trong điều kiện ánh sang tốt Lenovo S60 cho hình ảnh vô cùng chân thực với màu sắc được tái tạo rất tự nhiên, độ chi tiết cao.Hình ảnh cho ra của S60 không bị nịnh mắt nên hình ảnh không bị giả, các chi tiết rất hài hoà. Để làm hài lòng, Lenovo còn cái thêm hiệu ứng  như chụp bằng cử chỉ, chụp bằng ánh mắt,…mà không cần chạm tay vào điện thoại. Điều này khá thú vị vào tạo thuận lợi khi chụp ảnh đông người.

Camera phụ được trang bị lên tới 5MP giúp những tấm hình selfie sắc nét hơn. Chụp ảnh selfie đã trở thành một hiện tượng trong xã hội khi người người, nhà nhà chụp ảnh chia sẻ với mọi người qua mạng xã hội. Chất lượng ảnh selfie rất sắc nét và mịn, ảnh nhạy sáng hơn. Đặc biệt hơn, Lenovo S60 có thể mua quay phim full HD, chọn lấy nét trong chuyển động khi quay phim  nên rất thuận lợi trong việc lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Bộ đôi camera khủng của Lenovo S60 rất đáng mơ ước mà không phải smartphone giá rẻ từ 3-4 triệu của các hãng có thể có được. Nếu người sử dụng muốn một chiếc điện thoại giá rẻ mà chụp ảnh sắc nét thì đây là lựa chọn không tồi cho những tấm hình của bạn.

Theo Mobilecity

Tác giả: MrNguyen