Đập hộp Galaxy S4 phiên bản đặc biệt tại Việt Nam

So với mẫu Galaxy S4 trước đó, phiên bản đặc biệt này không có sự thay đổi về hình dáng và cấu hình của máy. Điểm khác biệt duy nhất là nắp lưng của máy được thiết kế giả da tựa như Galaxy Note 3, tạo nên sự sang trọng cho phiên bản đặc biệt này. Vì là phiên bản Black Edition, nên dòng sản phẩm này được nhấn mạnh rất nhiều trong tông màu đen.

Hình ảnh đập hộp Galaxy S4 Black Edition tại Việt Nam:

Hộp sản phẩm với thiết kế một tông màu đen,

Hộp sản phẩm với thiết kế một tông màu đen. Màu sắc đen của phiên bản mới đậm và sáng bóng hơn rất nhiều so với Galaxy S4 phiên bản đen thường đang bán trên thị trường. Samsung cũng tuỳ biến cho phiên bản Black Edition một giao diện màu đen khá đẹp mắt mà các phiên bản Galaxy S4 trước đó không có.  Ngay cả khung viền của máy được pha thêm chút màu đen http://thaymatkinhgalaxy.com/ so với một khung viền sáng của Galaxy S4 thường, tạo ra cho sản phẩm sự sang trọng và độc đáo của sản phẩm. Ngoài ra, cấu hình của máy không có gì thay đổi, cụ thể là một màn hình 5 inch có độ phân giải Full HD đi cùng là vi xử lý lõi tứ Exynos 5 Octa tốc độ 1,6 Ghz, 2 GB RAM, camera 13 MPx và bộ nhớ trong 16 GB. Máy vẫn khởi chạy Android 4.3 Jelly Bean và có thể nâng cấp lên Android 4.4 trong thời gian tới. Hiện máy đã có mặt trên thị trường với giá bán 11,990,000 ngàn đồng.

Màu đen là màu chủ đạo của phiên bản Black Edition. 

Phụ kiện đi kèm đều có màu đen.  Tại Hội nghị Google I/O khai mạc vào tối qua (theo giờ Việt Nam), Google đã có một động thái khá bất ngờ khi giới thiệu một chiếc Galaxy S4 của Samsung phiên bản đặc biệt.  Theo đó, Galaxy S4 do Google giới thiệu sẽ chạy trên nền tảng Android 4.2 Stock, là phiên bản Android với những tính năng gốc mà Google tích hợp sẵn cho nền tảng này, thay vì có những tính năng đã được Samsung “biến hóa” thêm như giao diện TouchWiz hay những ứng dụng đặc trưng của Samsung như S-Voice, S-Translator… Như vậy, phiên bản smartphone Galaxy S4 đặc biệt này sẽ sử dụng nền tảng hoàn toàn giống với Nexus 4, chiếc smartphone mang http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s4-558.html thương hiệu Nexus thế hệ thứ 4 của Google do LG sản xuất. Nexus 4 được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái và là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị nền tảng Android 4.2 Jelly Bean của Google. Với việc Galaxy S4 sử dụng Android 4.2 bản gốc, nhiều người đã xem đây như là chiếc smartphone Nexus thế hệ mới của Google. “Những gì bạn thấy ở đây là hoàn toàn thật, và đó là một điều tuyệt vời. Đây là một thiết bị ngoạn mục”, Hugo Barra, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Google tuyên bố về phiên bản Galaxy S4 đặc biệt.