Đi thay màn hình iPhone 6 Plus ở đâu uy tín , mức giá rẻ

Di động̣ iPhone 6 plus của bạn vì bị việc rơi hay rơi khiến mà hình bị mất cảm ứng, có sọc khá khó khăn coi, hoặc năng hơn là không hiện thị. quý khách lại không biết lỗi đó nặng hay nhẹ, hư hỏng phần mềm hay lỗi phần cứng có lẽ thay màn hình cảm ứng iPhone 6 plus luôn hay không.

Các bạn không bao gồm kinh nghiệm trong việc này, các bạn băn khoăn về việc sửa lỗi và thay màn hình sẽ rất tốn kém , quý khách liên hệ trực tiếp hỏi quý khách hàng bè về một địa chỉ xử lý sửa chữa uy tín nhất Hà Nội,….Tuy nhiên, quý khách an tâm bài viết sau đây sẽ tương trợ quý khách giải toả các băn khoăn trên.

>> Dòng máy iPhone 6 plus là 1 trong nhiều những dòng thiết bị mới thời điểm này , sở hữu nhiều kỹ thuật hiện đai, mỗi khi thay màn hình iphone 6 Plus tại hà nội trung tâm luôn bảo đảm rằng tất cả tình huống về màn hình sẽ được fix lỗi triệt để nhất. Mỗi khi thay thế màn hình mới cho iPhone 6 plus quý khách sẽ được ở tại chỗ giám sát .

Khi nào thì khẳng định màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã hỏng

– Các dấu hiệu gồm có màn hình cảm ứng không lên, màn hình có điểm chết (tức có màu lạ tại 1 vài điểm), bị sọc ngang hoặc dọc hoặc bị ngã màu bất thường thì đó là 1 số bệnh hay gặp của màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

– Một khi quý khách đánh rơi hư hỏng phần mặt trên cùng của màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus mà vẫn cảm ứng được màn hình mặt kính thì đó không phải lỗi của màn hình quý khách chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là chấp nhận .

Mặt kính iPhone 6 Plus

Gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 6 pLus tại FoneCare

– FoneCare bảo đảm giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 6 plus cùng số tiền thanh toán ưu đãi nhất thị trường thời điểm này .

– Xin hứa xử lý màn hình cảm ứng có xuất xứ rõ ràng vì Apple sản xuất và phân phối, hàng mới 100% .

– Thời giản bảo hành thời gian dài cho phụ kiện được thay thế .

Quá trình và thời hạn xử lý màn hình cảm ứng iPhone ở FoneCare

Hân hạnh đón tiếp với FoneCare khách hàng sẽ không phải đợi đợi lâu mà chỉ cần dành khoảng 30 tới 45 phút để đội ngũ thợ sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm của cửa hàng kiểm chứng và sửa lỗi máy móc của chính bạn trước sự quan sát của chính bạn . quý khách sẽ yên tâm hơn với những bước sau:

– Thợ sửa chữa sau khi nhận thiết bị , rà soát tổng thể, tình trạng iPhone, hỗ trợ phương án khắc phục tuyệt vời .

– Sau khi khách đồng ý giải pháp khắc phục , nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành boc tách máy gián tiếp trước quan sát của khách.

– Tách màn hình mặt kính ra màn hình cảm ứng iphone bằng máy móc công nghệ tuyệt vời hiện tại .

– Vệ sinh lớp keo cũ và tiến hành thêm lớp keo mới.

– Ép màn hình và mặt kính cảm ứng lại như mới .

– Ráp máy hoàn thiện, đánh giá lại các chức năng kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng kiểm tra lại.

>> tại FoneCare chúng tôi luôn đem tới một quá trình thay màn hình iPhone 7 Plus tại hà nội đẳng cấp nhất, thay mới tất cả màn hình cảm ứng sẽ tương trợ thiết bị chạy biết rằng quả hơn so với việc chỉ thay màn hình mặt kính hoặc màn hình cảm ứng . chi phí thay màn hình cho iPhone 7 plus ở mức khá cao.

Hơn nữa , sau khi hoàn tất quá trình sửa lỗi , sửa chữa khách hàng sẽ được chỉ dẫn đánh giá màn hình cảm ứng mới khắc phục , đồng thời trợ giúp ko tính tiền cho quý khách cách thức sử dụng iPhone đúng các bước tiến hành nhằm hạn chế hỏng hóc , lỗi đối với iPhone của bạn trong suốt quá trình dùng .

Địa chỉ sửa chữa mặt kính, màn hình iPhone 6

Tại sao chọn FoneCare khi thay màn hình mặt kính iPhone 6 plus

giá trị màn ép kính tốt nhất : màn hình iPhone 6 plus được ép bằng trung tâm máy tự động làm cho chất lượng màn hình cảm ứng đạt giá trị cao nhất. Ron màn hình được ép bằng thiết bị nên cam đoan độ khít như hàng mới.

Nhận bảo hành tuyệt vời : bảo hành lên đến 3 tháng đối với các sản phẩm thay mặt kính . nhận bảo hành 4-3 đến 6 tháng đối với các thành phẩm thay nguyên bộ màn hình mặt kính .

Chiếc iPhone yêu thương của bạn bị vỡ màn hình mặt kính , hư mặt kính , an tâm đến với gói dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone của FoneCare, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như lượng tiền cả tại đây. Vậy quý khách còn đợi gì nữa ?

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện thoại cùng với nhóm nhân viên kỹ thuật giàu tâm huyết và chu đáo , FoneCare mang tới cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất mà không địa chỉ nào khác có được.

Những quyền lợi đặc biệt của chính sách nhận bảo hành mãi mãi khi thay màn hình mặt kính , mặt kính iPhone 6 plus:

Chỉ những thành phẩm của Apple (iPhone, iPad) mới được áp dụng chính sách bảo hành mãi mãi .
Sửa chữa , thay màn hình mặt kính , mặt kính cảm ứng ,pin… siêu tốc lấy ngay trong 15 tới 50 phút .
các bạn ở tại chỗ giám sát quá trình khắc phục , thay màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính , pin…
Bảo quản thiết bị khách hàng cẩn trọng xuyên suốt trong quá trình sửa chữa , thay phụ tùng mới.

Trang thiết bị hệ thống thiết bị tách ép kính chân không hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu
.
Chuyên viên tay nghề bậc cao (Level 4/4) đảm nhiệm fix lỗi , thay.
Cho các bạn mượn di động̣ dùng không mất tiền trong suốt quy trình fix lỗi .

>> Để đem đến những gói dịch vụ rẻ nhất , cửa hàng FoneCare đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để mang tới các giải pháp thay thế cảm ứng iphone 4 hiện đại , lấy ngay thuận tiện . công nghệ thay cảm ứng iPhone 4 tại hà nội được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, đạt thao tác của Apple.

Hoàn trả chắc chắn trong vòng 7 ngày nếu các bạn không hài lòng về thái độ, chất lượng gói dịch vụ khắc phục tại FoneCare
là địa chỉ đáng tin cậy áp dụng phương châm nhận bảo hành vĩnh viễn đi tiên phong ở Việt Nam .

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách mọi những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros