Galaxy S3 được cập nhật Android 4.3 hoạt động nhanh hơn

 

Được biết, bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S3 có dung lượng hơn 900 MB. Theo đó, những thay đổi đầu tiên sẽ đến ngay từ màn hình khóa của máy. Màn hình Lockscreen sẽ được tích hợp nhiều hiệu ứng mở khóa đẹp mắt và cả bộ widget tiện dụng. Tiếp đó, người dùng có thể trượt 2 ngón tay từ trên xuống để mở bảng tổng hợp tùy chọn bổ sung. Ngoài ra, phiên bản Android 4.2.2 cũng mang đến một số tính năng mới như giao diện Settings UI đẹp hơn, cải thiện SVoice, hỗ trợ Daydream hay một vài tính năng giống Galaxy S4. Thế nhưng, bản phân tích trên cũng http://thaymatkinhgalaxy.com/ không cho rằng S 3 có thể giữ vững ngôi vương này trong quý 4, mà iPhone 5 sẽ vượt lên. Ba nhân tố chính giúp Samsung Galaxy S 3 đánh bại iPhone 4S là màn hình cảm ứng lớn, được phân phối rộng rãi (296 nhà mạng ở 145 quốc gia), và quan trọng là sự trợ giá của nhà mạng, theo bản phân tích của Strategy. Một nguyên nhân khác, là tín đồ của sản phẩm Táo Khuyết hạn chế mua iPhone 4S để chờ iPhone 5, sản phẩm chỉ mới bán ra vào cuối tháng 9.
Galaxy S3 được cập nhật Android 4.3 hoạt động nhanh hơn
 Nguồn tin từ SamMobile cho biết smartphone Samsung Galaxy S3 sẽ chính thức được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean mới nhất vào tháng 6 năm nay. SamMobile cũng vừa được thử nghiệm Android 4.2.2 trên Galaxy S3 với nhiều tính năng bổ sung mới. Vừa qua, Samsung đã chính thức công bố bản cập nhật Android 4.3 dành http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s3-560.html cho smartphone Galaxy S3. Người dùng smartphone này đã có thể cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S3 thông qua giao thức OTA. Bản cập nhật mới đem đến cho Galaxy S3 một số chức năng như sau:

Hỗ trợ đồng hồ thông minh Galaxy Gear.
Tăng hiệu suất hoạt động.
Cải tiến giao diện TouchWiz.
Bàn phím mới.
Màn hình khóa mới.
Chế độ hiển thị mới: Adapt Display và Professional Photo.
Daydream, chế độ Driving, Actionable notifications, chức năng Move to SD card, chế độ camera: Sound and Shot, thanh thông báo trung tâm, giao diện Settings.
Một số ứng dụng cơ bản được cải tiến như: Máy tính, đồng hồ, danh bạ, thư viện ảnh, nhạc.
Hiển thị toàn màn hình cho một số ứng dụng của Samsung.