Galaxy S4 sẽ được cải thiện chức năng chụp ảnh với phiên bản mới?

Galaxy S4 sẽ được cải thiện chức năng  chụp ảnh với phiên bản mới?
SamMobile cho biết camera trên Galaxy S4 Zoom sẽ tương tự như camera sử dụng trên Galaxy Camera, chiếc máy ảnh du lịch hoạt động trên nền tảng Android mà Samsung ra mắt vào Doanh số Galaxy S4 trên toàn cầu đạt kỷ thay mặt kính lục 6 triệu máy bán ra trong 15 ngày.Kỷ lục bán hàng trước đó của Galaxy S3 được ghi nhận sau 3 tuần với 3 triệu máy bán ra thị trường. Trong khi đó, chỉ trong 4 ngày, Samsung đã bán 4 triệu máy thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ, tức nhiều hơn cả kỷ lục 3 triệu điện thoại Galaxy S3 bán ra năm ngoái.Tạp chí The Chosun Ilbo (Hàn biệt giữa số lượng máy Galaxy S4 bán tới tay người tiêu dùng và số lượng máy được các nhà bán lẻ nhập  Samsung, tiếp theo đó là Galaxy S3, S2 và S. Theo thống kê trước đó, Galaxy S3 năm ngoái đã lập kỷ lục khi chỉ mất y để đạt cột mốc 3 triệu máy bán ra thị trường, trong khi đó Galaxy SII cần 55 ngày. Thế hệ Galaxy S đầu tiên chạm mốc doanh số 3 triệu máy sau 85 ngày chào bán. Trong thay mặt kính khi đó, mặc dù đối mặt với đối thủ đáng gờm là Galaxy S4 nhưng có vẻ như HTC One và Sony Xperia Z cũng đang bán chạy hơn rất nhiều thay mặt kính Galaxy S5 giá rẻ lần so với các thế hệ trước đó của HTC và Sony.Theo thông tin vừa được tiết lộ bởi SamMobile, trang công nghệ chuyên đăng tải giá rẻ những thông tin đáng tin cậy bị rò rỉ từ phía Samsung, thì hãng công nghệ Hàn Quốc đang có dự định cho ra mắt chiếc smartphone Galaxy S4 Zoom, một chiếc “điện thoại camera” khi được trang bị máy ảnh lên đến 16 “chấm”.
Galaxy S4 sẽ được cải thiện chức năng  chụp ảnh với phiên bản mới?
ngoái, cho phép người dùng cài đặt và chạy các ứng dụng trên đó cũng như chia sẻ ảnh trực tiếp từ máy ảnh lên Twitter, Facebook hay Instagram… tương tự như một chiếc smartphone thực sự.
Galaxy Camera được đánh giá có khả năng chụp ảnh với chất lượng đẹp và cao hơn các loại smartphone hiện có trên thị trường. Giờ đây, với Galaxy S4 Zoom, có vẻ như Samsung đang muốn tạo ra một chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh với chất lượng không thua kém gì những chiếc máy ảnh du lịch.
Tuy nhiên, ngoại điểm nổi bật về thay mặt kính camera thì Galaxy S4 Zoom không có cấu hình quá nổi bật. Theo SamMobile sản phẩm chỉ có màn hình rộng 4,3-inch, sử dụng vi xử lý lõi kép thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ hoặc lõi tứ, cùng ổ cứng lưu trữ chỉ 8GB, hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy sẽ hoạt động trên nền tảng Android Jelly Bean và có 2 giá rẻ màu trắng, đen.
Với tên gọi của mình, nhiều khả năng Galaxy S4 Zoom sẽ có thiết kế giống với chiếc Galaxy S4 nguyên gốc và sẽ chỉ thay đổi về kích cỡ cũng như tăng thêm độ phân giải cho máy ảnh và thay đổi về cảm biến máy ảnh sử dụng trên đó. Hiện Galaxy S4 sử dụng máy ảnh có độ phân giải 13 megapixel.ng tin do SamMobilecông bố Quốc) đã trích lời một nhà lãnh đạo của Samsung cho hay hãng đã xuất xưởng 4 triệu máy chỉ trong 4 ngày đầu tiên bán ra thị trường. giá rẻ Samsung dự đoán đến cuối tháng 5 hãng sẽ bán được hơn 10 triệu Galaxy S4.Galaxy S4 chính thức bán ra thị trường từ ngày 26/4, và đến ngày 30/4, Samsung bán được 4 triệu máy. Đến ngày 10/5, hãng di động Hàn Quốc đã lập kỷ lục 6 triệu máy Galaxy S4 bán ra.Mặc dù những con số trên không có sự tách