Giá thay mặt kính cho galaxy s4

Là nền tảng di động galaxy s3 lớn thứ 2 thế giới, sau Android, việc version iOS 9 sắp được đưa ra sẽ có những tính năng mới nào thu hút sự chú ý của giới kĩ thuật lẫn người sử dụng. Dưới đây là ý tưởng thay mặt kính galaxy s3  về các chức năng mới có thể được xuất hiện thay mặt kính cho s3 trên iOS 9.
Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC, sự kiện được xem là quan trọng nhất trong năm của Apple, sẽ chính thức được mở màn vào 0 giờ ngày 9/6 (theo giờ việt nam).

Vẫn như mọi năm, “nhân vật chính” được trông chờ nhất chính là version mới của nền tảng di động iOS và giới công nghệ lẫn những ai ưa dùng Apple đang chờ chờ xem Apple sẽ làm gì với version mới nền tảng di động của mình. Đặc biệt khi giải pháp đây không lâu, Google đã ra mắt nền tảng Android M mới nhất với hàng loạt cải tiến và giới kĩ thuật sẽ chờ xem Apple sẽ làm gì để đưa ra lời đáp trả.

Dĩ nhiên các tính năng mới là điều không thể thiếu trên một phiên bản mới của một nền tảng di động, và khi Apple vẫn chưa hé lộ thông tin gì về chức năng mới trên nền tảng iOS 9 sắp xuất hiện, thì giới công nghệ đã đưa ra những “đoán già, đoán non” về tính năng trên nền tảng này, bao gồm có không ít nhà thiết kế đã xây dựng hẳn những clip khắc họa về chức năng mới trên iOS 9.

Tích cực nhất trong số đó là kính galaxy s4 Ralph Theodory, một sinh viên người Đức, đã xây dựng không chỉ một mà đến 2 clip về các tính năng mà mình mong ước có được trên iOS 9, bao gồm các tính năng như thay mặt kính galaxy s4 tìm kiếm trong thiết lập, lịch sử thay đổi các thiết lập, thay thế đổi tông màu trên iOS, chế độ “đánh vần” cho Siri trong trường hợp “trợ lý ảo” này không nghe rõ khẩu lệnh của thay mặt màn hình cho s4 người dùng…

Tương tự, trang kĩ thuật iTeck-Concept cũng đưa ra ý tưởng iOS 9 với hàng loạt các chức năng mới và đổi mới, trong đó có những ý tưởng tương đồng với Ralph Theodory.

Khi đó, nhà design đồ họa người Úc Simon Rahm lại không đưa quá nhiều ý tưởng về tình năng mới trên iOS 9, mà chỉ đưa ra ý tưởng về chức năng Quick Access, cho phép người sử dụng truy cập nhanh các tính năng có giá trị ngay xuất xứ màn hình cảm ứng khóa, với các màn hình riêng biệt.

Giới phân tích cho kính Note 4 rằng Apple đang đối mặt với sức cạnh tranh mạnh mẽ từ dòng máy Galaxy S của Samsung, và cả các đối thủ Android khác. Mặc dù Apple đang lấy lại được thay mặt kính Note 4 thị phần đã mất nhờ nâng cấp màn hình cảm ứng lớn cho iPhone 6 và 6 Plus nhưng nguy cơ liên tiếp “mất điểm” sẽ xảy ra với iPhone 6S nếu vẫn giữ nguyên truyền thống cải tiến “nhỏ giọt” như cthay mặt điện thoại ác năm trước.

Dẫu sao, toàn bộ vẫn chỉ dừng lại ở mức ý tưởng và trên thực tế iOS 9 sẽ được sở hữu những chức năng mới nào phải đợi đến trong khi sự kiện WWDC 2015 của Apple chính thức diễn ra mới có được câu trả lời.