Giải pháp sửa chữa thay màn hình cảm ứng iPhone 6 plus số tiền thanh toán rẻ chính hãng

Thay màn hình mặt kính iPhone 6 plus khiến quý khách phải lăn tăn , nghĩ nhiều, không biết nên thay màn hình mặt kính tại đâu? có vẻ như chính hãng không? bạn muốn được hỗ trợ xịn về mức giá thành và nhận bảo hành .

Những lo sợ ấy hãy để FoneCare Mobile giải đáp cho quý khách hàng . Khi tới cửa hàng FoneCare di động̣ của bạn được chăm sóc cẩn thận do đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm , cùng những thiết bị khắc phục hiện đại .

Để đáp ứng chất lượng nhu cầu fix lỗi thay thế màn hình cảm ứng và những giải pháp khác, cửa hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và mở rộng để đem đến những dịch vụ tốt nhất đến quý khách .

Gói dịch vụ Thay màn hình cho iPhone 6 plus cũng nằm trong số đó. hãy tới ngay chúng tôi để trải nghiệm những gói dịch vụ tốt nhất trên thị trường thời điểm này .

>>> Hãy đến ngay chúng tôi để dùng gói dịch vụ thay loa ngoài iphone 6 plus , dịch vụ thay loa ngoài cho iPhone 6 plus hiện hiện tại là dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

Thay màn hình iPhone 6 plus chính hãng

Để có được lòng tin cũng như sự tin tưởng từ khách hàng . FoneCare Mobile làm việc theo tiêu chí : ” Sự ưng ý của khách hàng là giá trị của chúng tôi “.

Chính vì thế nhóm kỹ thuật viên cửa hàng được đào tạo rất cẩn thận từ những tìm hiểu công việc nhỏ nhất. các nhân viên khắc phục được cử đi học tập thêm nâng cao chuyên môn định kỳ mỗi tháng.

Các nguyên liệu, phụ tùng fix lỗi được nhập trăm phần trăm từ cơ sở cung cấp của Apple. Những phần cứng sửa chữa luôn được đánh giá kỹ càng trước khi đưa vào dùng .

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 6 plus.
Liên lạc ngay số liên lạc : 0969.122.122 – 096.112.88.66 để được tư vấn gián tiếp

Nên thay màn hình mặt kính cho iPhone 6 plus lúc nào ?

Hân hạnh đón tiếp với cửa hàng fix lỗi cửa hàng FoneCare Mobile quý khách hàng sẽ được thợ sửa chữa kiểm chứng thiết bị trước một lần sửa kế tiếp đó sẽ thông tin biết thêm tình hình thiết bị tới khách hàng .

>>> Chào mừng tới chúng tôi để dùng giải pháp thay main iphone 6 plus, giải phápthay main cho iPhone 6 plus hiện hiện là dịch vụ tuyệt vời trên thị trường

Bởi thay mặt kính iPhone 6 plus và thay màn hình mặt kính iPhone 6 plus có chênh lệch mức giá khá cao. Nên chúng tôi sẽ tận tình sửa chữa các hư hỏng nhỏ như thay màn hình mặt kính để tiết kiệm hết mức khoản phí fix lỗi cho khách hàng . Một khi không thì bạn chỉ thay màn hình khi thiết bị có các biểu hiện sau:

+ Thiết bị bị nhiễu màn hình mặt kính , nhìn không rõ

+ Thiết bị bị rơi vỡ mạnh, bể va đập màn không lên

+ Máy có màn hình cảm ứng bị phản quang

+ Trên màn hình mặt kính thiết bị xuất hiện các đốm đen li ti ( điểm chết )

+ Máy có các sọc kẻ ngang dọc trên màn hình cảm ứng

+ Màn hình cảm ứng thiết bị hiển thị sai màu sắc, mờ quá, đậm quá . . .

+ Hoặc màn hình cảm ứng máy không lên đèn

Quy trình khắc phục , thay màn hình cho iPhone 6 plus

Bước 1 : Sau khi khách hàng tới báo cáo tình trạng máy , kỹ thuật viên của trung tâm FoneCare sẽ nhận máy và bắt đầu thực hiện xem lại thiết bị sơ bộ. Phát hiện lỗi cần sửa rồi thông báo ngay đến các bạn các bước fix lỗi và dịch vụ khắc phục thay kính hoặc thay màn hình cảm ứng iPhone 6 plus

B2 : Khi quý khách đã đồng ý dùng gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng của chúng tôi, khách hàng sẽ được ký tên lên main của máy và các vị trí quan trọng khác, nhằm cam đoan tính minh bạch rõ ràng trong fix lỗi .

B3 : Quý khách hàng có thể đợi chờ để lấy thiết bị luôn thì thời hạn đợi khoảng 30p, nếu không chỉ mất khoảng hoàn thành 1 số thủ tục biên nhận dễ dàng rồi hôm sau quay lại lấy máy .

B4 : Nhóm thợ sửa chữa trung tâm FoneCare Mobile sẽ lau chùi vệ sinh thiết bị cẩn thận và sau khi thay màn hình cảm ứng xong sẽ lắp lại hoàn chỉnh cho quý khách

Bước 5 : Sau đó kĩ thuật viên sẽ trả lại máy trong trạng thái sử dụng bình thường và chỉ cách quý khách hàng cách làm đánh giá máy . Sau đó trả tiền và viết phiếu bảo hành cho quý khách .

Tới và trải nghiệm gói dịch vụ sửa chữa thay màn hình mặt kính hoàn hảo khó tìm tại đâu khác. chỉ có tại FoneCare Mobile

>>> Chào mừng tới chúng tôi để dùng gói dịch vụ thay pin iphone , gói dịch vụ thay pin cho iPhone hiện hiện là dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

Hiện nay , thay màn hình iPhone 6 plus đang là giải pháp thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng bởi vậy cửa hàng FoneCare có các phần quà hấp dẫn tặng cho các bạn đến sửa lỗi , thay màn hình mặt kính iPhone 6 plus

Liên hệ trực tiếp ngay để được chăm lo tuyệt vời : 0969.122.122 – 096.112.88.66  (trợ giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

cửa hàng sửa lỗi và bảo hành điện thoại di động FoneCare

Chi nhánh 1: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
số điện thoại : 096.112.88.66
Chi nhánh 2: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
số di động : 0969.122.122
Website: www.mobilecity.vnwww.trung tâm FoneCare .com.vn
trung tâm fix lỗi điện thoại di động MobileCity ở HCM

trung tâm : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Sài Gòn
số điện thoại : 0969.520.520
Website: www.mobilecity.vnwww.FoneCare .com.vn

 

Tác giả: huros