Giải pháp thay màn hình Lumia 1320, Lumia 1520 lấy ngay thuận tiện , mức giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

các cửa hàng mang đến giải pháp Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 mọc lên ngay càng nhiều, nhưng độ tin tưởng cũng như giá trị gói dịch vụ của từng trung tâm không ai có thể kiểm soát được hết. do vậy, gói dịch vụ tốt nhất cho chiếc máy hư màn hình mặt kính của chính bạn là tới các trung tâm quy mô rộng danh tiếng như FoneCare để thay cảm ứng cho chiếc Lumia 1320,  Lumia 1520.

FoneCare là trung tâm khắc phục và khắc phục linh kiện điện thoại tiếng tăm nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh ngày nay . cùng nhóm nhân viên kỹ thuật có trên 5 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tiên tiến nhất tiên tiến nhất , chúng tôi tự tin là trung tâm có giải pháp thay màn hình điện thoại Lumia 1320,  Lumia 1520 tốt nhất thời gian gần đây .

Lumia 1320,  Lumia 1520 là dòng điện thoại di động cảm ứng cao cấp được design màn hình mặt kính tinh tế, toát lên vẻ cá tính , đẳng cấp của người dùng , nhờ đó mà iPad luôn là sản phẩm được tìm kiếm nhiều trên thị trường. Tuy nhiên khác cùng những loại máy trước đó, màn hình mặt kính thiết bị được bao bọc quanh phần khung tương trợ hạn chế tiếp xúc với mặt đất khi rơi, màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 có hơi hướng cong và nhô lên nhờ vậy dễ dàng xước khi đặt màn hình xuống các vật nhọn hây tuột tay . nếu nặng hơn, màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 sẽ đơn giản hư hỏng nát ra, thậm chí màn hình còn xuất hiện nhiều vệt hoặc đốm sáng loang lổ hoặc màn hình cảm ứng đen. do vậy khi dùng  Lumia 1320,  Lumia 1520, quý khách hàng nên hết sức cẩn trọng tình huống này.

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 1320

thông báo phụ kiện Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520
Model áp dụng : di động̣ Lumia 1320,  Lumia 1520
ghi chú : Qúy khách muốn biết giải pháp thay màn hình Lumia 1320 giá bao nhiêu thì xin vui lòng gọi điện theo số điện thoại Hotline : 096.112.88.66 để tìm hiểu thông tin biết thêm .

Cần Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 lúc nào?

Cấu trúc của một chiếc di động̣ thường được chia làm 03 phần: Mặt kính, cảm ứng, màn hình. Đây được gọi là những bộ phận trọng yếu nhất của một chiếc điện thoại . khách hàng sẽ chẳng thể làm gì nếu như màn hình của bạn gặp phải hư hỏng . Vậy nên, cần phải sửa lỗi ngay một khi màn hình của chính bạn đang có hiện tượng bị hư hỏng .

nguyên do dẫn tới trạng thái màn hình mặt kính bị hư :

 • Trong quá trình sử dụng bị rơi vỡ , va đập cũng là nguyên do khiến quý khách hàng phải đi Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 ngay
 • Tải nhiều áp dụng khiến cho thiết bị bị xung đột phần mềm
 • Lắp ráp không chuẩn ( Thường hỏng hóc này xảy ra bởi nhà sản xuất và rất hiếm khi gặp phải tình huống này).
 • hư IC, lỗi Main

Mua phải hàng dựng, màn hình đã được thay bằng màn hình mặt kính không chuẩn. Nên đi Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 ngay khi có biểu hiện sau:

 • Xuất hiện các đốm nhỏ li ti trong màn hình cảm ứng
 • Xuất hiện các dải cầu vồng khắp màn hình cảm ứng
 • màn hình cảm ứng bị chảy mực, cảm ứng bị đơ, nhiềm từ…

quy trình thay màn hình điện thoại Lumia 1320,  Lumia 1520 tại Fonecare

Luôn là một trong những những trung tâm đạt chuẩn về chất lượng , lượng tiền thành cũng như trong công tác phục vụ. Fonecare cũng được nhiều bạn tin dùng cũng vì lẽ đó. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn đừng lo lắng khi đem tới đây để thay thế chữa, khắc phục . Chúng tôi đều thực hiện những bước theo đúng chuẩn quy định mà cửa hàng chính sách để Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 cho các bạn .
Bước 1 : tiếp nhận thông báo từ khách hàng : vì bộ phận nhân viên tư vấn đảm nhận

Khi quý khách hàng tới Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 tại FoneCare, phòng ban nhân viên kinh doanh của trung tâm sẽ tiếp nhận thiết bị của các bạn . nhân viên tư vấn sẽ rà soát các khả năng của thiết bị , thông tin cho các bạn thông báo sau khi rà soát . quý khách hàng sẽ được biết dịch vụ thay màn hình Lumia 1520 giá bao nhiêu và chế độ nhận bảo hành sản phẩm đầu ra sau khi thay như thế nào.

B2 : TEST tay nghề chuyên môn độc lập: bởi kĩ thuật viên đảm nhận

các bạn sẽ được kiểm tra màn hình cảm ứng  iPad mini, iPad Mini 3 mới sẽ xử lý và trợ giúp thời gian thay thế . khách hàng có thể đợi lấy ngay nếu như các bàn trình độ còn trống.

B3 : tiến hành thay màn hình cảm ứng cho Lumia 1320,  Lumia 1520: do nhân viên đảm nhận

Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay màn hình Lumia lâu năm sẽ đảm nhận việc xử lý màn hình di động̣ của quý khách hàng . quý khách chờ lấy ngay ở phòng chờ của trung tâm

B4 : Bàn giao sản phẩm đầu ra sau khi thay màn hình : vì thợ sửa chữa đảm nhận

Sau khi Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520, kỹ thuật viên sẽ bàn giao cho quý khách hàng . các bạn đánh giá di động̣ sau khi được sửa chữa .

Bước 5 : trả tiền và viết phiếu bảo hành : bởi phòng ban nhân viên tiếp đón đảm nhận

kỹ thuật viên lễ tân sẽ thực hiện trả phí , dán tem nhận bảo hành và viết giấy nhận bảo hành . thành phẩm thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 được nhận bảo hành thay mới trong 3 tháng .

xin hứa vàng về giải pháp Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520 tại Fonecare

 • phụ tùng được nhập chính hãng , hiệu năng cao có xuất xứ rõ ràng.
 • khắc phục lấy ngay thuận tiện , chỉ 60 phút , không bắt khách hàng chờ lâu
 • trả lại 100% khi quy trình thay màn hình cho chiếc Lumia 1320,  Lumia 1520của chính bạn xảy ra trục trặc
 • bảo hành dài hạn từ 3 đến 6 tháng , tiến hành đúng gần như tất cả các điều khoản đã cam kết
 • thợ sửa chữa nhiệt tình trợ giúp không mất tiền và trả lời tất cả các thắc mắc của các bạn .
 • Không tráo đổi phụ kiện của các bạn , một khi phát hiện ra nhân viên kỹ thuật FoneCare, chúng tôi sẽ đền bạn gấp 2 lần.
 • máy được gìn giữ cẩn trọng trong suốt quá trình Thay màn hình Lumia 1320,  Lumia 1520

hơn nữa chúng tôi còn mang đến giải pháp thay màn hình, quý khách có yêu cầu fix lỗi , thay màn hình cho Lumia 925vui lòng liện hệ với chúng tôi qua số số điện thoại  0961128866(Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) để được kĩ thuật viên chăm sóc và trả lời hầu hết thắc mắc cũng như muốn biết giải pháp thay màn hình Lumia 925 giá bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp cùng chúng tôi ngay.

Tác giả: huros