Giới thiệu về chiếc Sony Z1 được thay mặt kính tại MobileCity

Năm chiếc Smartphone hình ảnh thông minh như mắt người
sắc nét hơn. Rõ ràng hơn. Nhạy sáng hơn. Đó là những gì mà những chiếc Smartphone hình ảnh compact của Sony mang đến tạo quý vị. Hay với Xperia Z1, Sony đã cho ra một thay mặt kính chiếc điện thoại hình ảnh trang bị trên Smartphone tốt nhất trong hai chiếc điện thoại có độ dày chỉ vỏn vẹn 8.5mm. Chiếc camera này cầm nắm cảm biến Exmor RS™ di động cùng kích cỡ 1/2.3” hay khả năng hiện thị 20.7 MP. Nó còn được tích hợp hai ống G-Lens nổi tiếng với mạng lưới xử lý BIONZ™ thông thay mặt kính Sony Z1 minh dành tạo sảm phẩm di động. Sự hợp nhất độc nhất này đã mang đến hai chất lượng hình ảnh vô cùng xuất sắc, là chiếc điện thoại chụp ảnh khả năng hiện thị cao mỏng nhất thế giới, hoặc là chiếc điện thoại chụp ảnh tốt nhất của Sony tính đến bây giờ.

Thay mặt kính sony
Sony Xperia Z1 (Honami)
Cảm biến hình ảnh Exmor RS™ 20.7 MP, kích cỡ 1/2.3”
Cảm biến ảnh Exmor RS™ đã vì vậy năm hình tượng không thể thay thế đi đi kèm với các dòng điện thoại Xperia đẳng cấp nhất nay lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi có kích thước to tuyệt đối/2.3-inch, hoặc khả năng hiện thị khủng lên đến 20.7 Megapixels. Cảm biến này hỗ trợ tăng khả năng nhạy sáng, giảm nhiễu, tăng độ sắc nét của ảnh, màu trung thực hơn, tái cho hình ảnh cùng nét căng, đầy đủ đường nét, trường hình ảnh lớn rộng lớn.

Ống G-Lens nổi tiếng
Dòng ống kính G-Lens của Sony đã từng đạt nhiều giải thưởng thay mặt kính danh giá nhờ chất lượng tuyệt vời tích hợp trong làm đơn giản, giúp nét căng, ánh sáng chân thực. Trên Xperia Z1, ống kính này có góc lớn rộng lớn 27mm hoặc khẩu độ F2.0 hỗ trợ tăng cường khả năng bắt sáng và chụp trong không gian chật hẹp được tốt hơn.

Vi xử lí khắc phụchình ảnh BIONZ™ for mobile thông minh
Để tái hiện các chi tiết ở chất lượng cao cao nhất, chỉ có vi xử lí khắc phụchình ảnh BIONZ™ for mobile thay mặt kính sony Z Ultra được tích hợp trong Xperia Z1 mới tương xứng cùng sự đẳng cấp của chiếc điện thoại Honami này. Nhờ công nghệ thông minh, hình ảnh được tái cho cùng màu vô cùng chân thực, độ sắc nét cao, tự động cân bằng sáng hay cân bằng trắng Sony Z Ultra cùng khả năng bù trừ chính xác mà không thiết kế lệch màu sắc gốc, cho ra những bức hình ảnh với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, khả năng nhạy sáng cao giúp tăng ISO lên dến 6400 mà vẫn chụp được những bức hình ảnh Sony Z Ultra cùng độ nhiễu thấp, đặc biệt phù hợp khi chụp hình ảnh trong các tiệc tùng, quay phim ánh sáng yếu cùng ánh nến lung linh,…

Chế độ Superior auto hoàn toàn hoàn toàn tự động
Xperia Z1 tạo phép người tiêu dùng chụp ảnh hoàn toàn tự động, Smartphone sẽ hoàn toàn tự động nhận dạng khung cảnh và thiết lập chế độ thích hợp cực nhanh để tạo ra những bức hình ảnh đẹp nhất tùy theo từng hoàn cảnh chụp hình ảnh. Các cảm biến sẽ gửi tin tức khung ảnh về bộ xử lý trung tâm từ đó đưa đến các quyết định tùy chỉnh thông số cho thích hợp, chắc chắn tạo ra những bức hình ảnh đẹp lung linh mà không cần các hoạt động phức tạp hoặc kỹ năng đặc biệt như khi sử dụng các điện thoại ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh.

Hiện tại sự phát triển của MobileCity 120 Thái Hà là rất mạnh mẽ so cùng thị trườg di động Hà Nội, vì thế chúng tôi đã gặp phải khá nhiều cửa hàng ghen tị hoặc nói không tốt về chúng tôi như nói 120 Thái Hà lừa đảo, điều đó là hoàn toàn không đúng cùng sự thật, 120 Thái Hà không hề lừa đảo.