Gói dịch vụ sửa lỗi thay màn hình oppo find 7 có xuất xứ rõ ràng , nhanh chóng , mức giá rẻ, tại Hà Nội & TPHCM

Ngày nay nhu cầu thay màn hình oppo find 7 trên thị trường ngày càng nhiều, những trục trặc như rơi vỡ gây xước màn hình cảm ứng smartphone rất hay xảy ra với các dòng điện thoại thông minh ngày nay . nguyên nhân thường thấy là vì hỏng hóc chủ quan từ phía người dùng , hơn nữa có thể vì hư hỏng của nhà sản xuất … Việc màn hình bị hư có thể khiến phương pháp trên máy của bạn không được mượt mà đồng thời mất đi tính vẻ đẹp bên ngoài của máy . Nhằm đáp ứng được nhu cầu của của các bạn , FoneCare sẽ cung cấp gói dịch vụ thay màn hình oppo find 7 nhận bảo hành dài hạn – Thay lấy liền phục vụ quý khách hàng cố gắng .

FoneCare là cửa hàng khắc phục và thay thế linh kiện di động̣ tiếng tăm , có thương hiệu ở thị trường Hà Nội. với nhóm thợ sửa chữa chuyên nghiệp , chu đáo ; cửa hàng trang thiết bị tiên tiến nhất tiên tiến nhất + phụ tùng nhập khẩu chính hãng + quy trình hoạt động lấy liền ràng tư vấn các bạn luôn ủng hộ và tin tưởng FoneCare

Dịch vụ thay màn hình oppo find 7

Để thay màn hình mặt kính Oppo chính hãng, FoneCare ứng dụng kỹ thuật ép – hút chân không tự động cùng dàn máy móc bước nhảy công nghệ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp ở những nước phát triển , phần cứng thay màn hình oppo find 7 có xuất xứ rõ ràng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam đoan mang đến hiệu năng cao nhất cho khách hàng .
Quý khách chú ý : thời điểm này trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thay màn hình cảm ứng áp  dụng kỹ thuật cũ, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình mặt kính của bạn sau khi thay một thời hạn dễ bị ố vàng, thiết bị bị cậy không khít màn, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi kỹ thuật thợ không cao còn có thể thường dẫn đến lỗi những bộ phận liên quan khác. vì vậy, khi quyết định đến sửa lỗi , những bạn mong muốn hết sức chú ý , lựa chọn cửa hàng danh tiếng lâu năm như FoneCare để được dùng thay màn hình oppo find 7 rẻ nhất .

Thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 7
Hướng dẫn nhận biết chiếc Oppo của khách hàng thời điểm nào phải thay màn hình , khi nào phải thay màn hình mặt kính :

– Nếu màn hình cảm ứng hiển thị bị chết tối đen, những sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => bạn cần phải thay màn hình  Oppo chính hãng (kinh phí nhỉnh thay mặt kính cảm ứng bộ phận không nhỏ ), chia buồn với những quý khách hàng .
– Di động̣ của chính bạn bị hư hỏng màn hình mặt kính sử dụng vẫn cảm ứng được, mà hình vẫn hiển thị bình thường => khách hàng mất tầm thay màn hình oppo find 7 (giá rẻ hơn thay màn hình rất nhiều). Thay màn hình mặt kính sẽ không tác động đến cảm ứng và hiển thị của màn.

Nguyên cớ nên thay màn hình oppo find 7 ở Fonecare?

Fonecare là một trong những trung tâm khắc phục , fix lỗi hỏng hóc hư hỏng màn hình cảm ứng rẻ nhất tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh . tới với chúng tôi , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giải pháp , lượng tiền thành cũng như khâu khắc phục , sửa chữa hư hỏng . Chúng tôi luôn yêu cầu đem đến cho khách hàng các thành phẩm tuyệt vời mà ngày càng chú tâm nhiều hơn trong từng công đoạn phục vụ. xin hứa đem đến cho khách hàng những thành phẩm hàng đầu . Fonecare luôn làm theo một quá trình chuẩn về những giải pháp sửa lỗi , nên quý khách không phải lo phụ tùng , nội dung bị mất hay bị hư hỏng .

Quy trình thay màn hình oppo find 7

 • Nhận thiết bị từ bộ phận chăm lo các bạn , mang đến phòng sửa chữa để kiểm chứng lỗi lỗi . Sau khi kiểm tra xong, kỹ thuật viên báo chi phí dịch vụ giải pháp fix lỗi , thay màn hình oppo find 7 chính hãng cho khách hàng .
 • Sử dụng thiết bị tiến bộ khoa học để sửa , khắc phục hư hỏng hư hỏng màn hình cảm ứng cho quý khách .
 • Hoàn thành quá trình khắc phục , sửa lỗi . nhân viên kỹ thuật rà soát lại toàn bộ máy trước khi bàn giao cho quý khách .

Các bạn nhận máy TEST lỗi , một khi chưa bao gồm bất cứ khó khăn nào sẽ làm các bước trả tiền và nhận phiếu nhận bảo hành từ phía cửa hàng . Kết thúc quy trình thay màn hình oppo find 7.

Ưu tiên khi quý khách thay màn hình mặt kính cho smartphone Oppo ở FonecareKhi các bạn thay màn hình oppo find 7 sẽ được nhận:

 • Phiếu giảm 100.000đ khi sử dụng dịch vụ ở Fonecare
 • Được lắp đặt các trò chơi, ứng dụng theo đòi hỏi
 • Vệ sinh, kiểm chứng máy FREE
 • Nhận miếng dán chống xước cao cấp

Ngoài ra , khi trở thành khách hàng VIP tại Fonecare, quý khách còn được nhận miếng thẻ card giảm số tiền thanh toán 20% cho các giải pháp khi fix lỗi .

Cam kết dịch vụ ở Fonecare:

 • Phụ kiện thay màn hình iPad mini 3 giá bao nhiêu, độ bền thành phẩm sau khi xử lý cao
 • Thời gian khắc phục , sửa chữa nhanh chóng
 • nhận bảo hành 03 tháng dịch vụ fix lỗi , sửa chữa màn hình ở trung tâm
 • Thợ sửa chữa phục vụ chu đáo , nhiệt tình , kĩ thuật viên chuyên môn cao
 • Mức giá thành xử lý rẻ hơn so với thị trường

Đó là những lợi ích và cam kết của Fonecare khi các bạn đến trung tâm muốn sửa chữa, khắc phục lỗi . Chính do thế nên, nếu như quý khách đang có yêu cầu sửa chữa , thay màn hình Oppo chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( Hồ Chí Minh ) kỹ thuật viên tư vấn các bạn Fonecare sẽ hướng dẫn cho các bạn về gói dịch vụ .

Quý khách hàng có thể xem thêm gói dịch vụ thay màn hình oppo find 7a chính hãng của chúng tôi

 

Tác giả: huros