Gói dịch vụ thay cảm ứng HTC 8S, 8x tại FoneCare số tiền phải trả lợi ích ở HN

Thay màn hình mặt kính HTC 8s chính hãng ở cửa hàng khắc phục TT sửa chữa FoneCare với công nghệ ép mặt kính chân không chuẩn quốc tế|nhà cung cấp |hàng chính hãng } sẽ đem lại giá trị hàng đầu . HTC 8s cùng thiết kế sành điệu , máy hoạt động trơn tru , camera và màn hình cảm ứng khủng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên màn hình luôn là một tình huống khó với các smartphone cảm ứng nói chung và HTC 8s không còn ngoại lệ. Người sử dụng lăn tăn rằng liệu gặp khó khăn ngoài ý muốn khiến màn bị hỏng thì có khắc phục màn chính hãng đạt tiêu chuẩn được không? với công nghệ ép mặt kính chân không ngoại nhập được cửa hàng FoneCare mua sắm hàng tỉ đồng và đội ngũ thợ lâu năm lành nghề quý khách sẽ được khắc phục lấy liền , lấy ngay và giá trị 98% chuẩn.

Thay mặt kính cảm ứng HTC 8S

Lúc nào cần thay màn hình của HTC 8s

HTC 8s có các hiện tượng sau chứng tỏ máy cần thay màn hình mặt kính mới:
– Không hiển thị hình ảnh, chết toàn bộ màn hình mặt kính (màn hình cảm ứng đen), dù pin và nguồn sạc vẫn ổn.
– Máy xuất hiện những đường vân ngang dọc, những đường sọc kẻ chìm mờ, thậm chí các sọc trắng đen toàn màn hình mặt kính .
– Máy cho hình ảnh| nhòe, biến dạng, mờ, chất lượng giảm sút nghiêm trọng, chết một số điểm trên thiết bị , chết cảm ứng.
Cần lưu ý rằng màn hình của HTC 8s có cấu tạo gồm 3 thành phần|phòng ban | chính cùng lớp ngoài cùng là kính cường lực, gắn với nó là bo mạch cảm ứng và trong cùng là màn hình mặt kính trong trợ giúp hiển thị hình ảnh. những điều kiện thiết bị hư ở một trong 2 thành phần ngoài là màn hình mặt kính , cảm ứng thì mất tầm thay riêng thành phần này. Trong trường hợp màn hình cảm ứng trong không lên đèn thì buộc thay toàn bộ đủ bộ màn hình cho HTC 8s để đảm bảo chất lượng .

>>> Màn hình hay màn hình mặt kính đều là các phụ kiện dễ gặp khó khăn duy nhất là những điều kiện rơi vỡ , va đập làm hư màn hình , mặt kính cảm ứng . Từ đó những giải pháp thay màn hình, mặt kính HTC 8s ngày càng nhiều. cùng giải pháp thay cảm ứng htc 8s, quý khách hàng hoàn toàn có thế đừng lo lắng khi gặp bất kì tình huống gì về màn hình mặt kính HTC 8s.

Hãy tới ngay trung tâm Trung tâm FoneCare quý khách được các gì?

Dù thời điểm này có khá nhiều trung tâm sửa chữa smartphone mọc ra nhưng những người dùng thông minh vẫn luôn tìm đến với TT sửa chữa FoneCare . đơn giản bởi nơi đây chúng tôi có dịch vụ chăm lo khách hàng chất lượng , dịch vụ sửa lỗi chuyên nghiệp , lượng tiền thành phải chăng. quý khách hàng sẽ luôn có khá nhiều quyền lợi như:
– Được vệ sinh thiết bị không mất tiền , hỗ trợ , xem lại , báo lỗi , báo giá miễn phí dù không fix lỗi tại trung tâm .
– Được tôn trọng và giải đáp gần như tất cả các thắc mắc .
– Được chứng kiến quá trình khắc phục màn hình cảm ứng trực tiếp hoặc qua camera.
– Được rà soát phụ tùng có xuất xứ rõ ràng trước khi thay thế .
– Được nhận bảo hành dài lâu cùng sự trợ giúp nhiệt tình nhất của các kỹ thuật viên .
Thay mặt kính cảm ứng HTC 8S

Các đảm bảo về gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng HTC 8s của cửa hàng :

Đối cùng FoneCare chúng tôi luôn đặt khách hàng làm cửa hàng và lấy chữ tín làm đầu. Nhờ đó mà tên tuổi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin cậy . trung tâm luôn xin hứa :
– Thực hiện xử lý bất kỳ linh kiện , phụ kiện đều dùng hàng mới trăm phần trăm chính hãng .
– Tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc để sửa cho quý khách hàng .
– Không bao giờ lột đồ, tráo đổi linh kiện ở máy khách. Phát hiện cửa hàng đền khách 100 lần chất lượng sửa lỗi .
– Nhân viên ở trung tâm trăm phần trăm đạo đức, nhân phẩm chất lượng . Là các người thợ kỹ thuật lâu năm , trải qua nhiều lớp học cơ bản, nâng cao, trải qua nhiều năm làm việc trong nghề nên vô với   trong nghề . Thêm vào đó lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao luôn là các gì quý khách nhận xét về những người thợ của chúng tôi.
– Nhóm tư vấn viên làm nhiệm vụ trợ giúp và báo giá cho khách cùng thái độ than thiện và chu đáo . tuyệt đối không xảy ra trường hợp cáu gắt, nói quy mô rộng cùng khách.
– Thời gian xử lý lấy liền . màn hình mặt kính của HTC 8s được cửa hàng sửa chữa trong khoảng 60 – 90 phút và các bạn có thể đợi lấy ngay .
– Nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng 3 đến 12 tháng .

>>> Những gói dịch vụ thay màn hình mặt kính , hay khắc phục bất kì phụ kiện nào luôn được cửa hàng tiến hành xử lí một quy trình chuyên nghiệp và triệt để nhất. Khi khách hàng đếnthay cảm ứng htc 8x quý khách hàng sẽ được kiểm chứng và xác định rõ hỏng hóc trên chiếc HTC 8s. nếu các bạn muốn thay thế màn hình HTC 8s mới, chúng tôi hoàn toàn trợ giúp đầy đủ để khách hàng biết rằng hơn về dịch vụ của mình.

Quy trình xử lý màn hình mặt kính HTC 8s:

– B1 : kĩ thuật viên giúp và nhân viên kỹ thuật nhận thiết bị , kiểm tra , báo hư hỏng , thông báo số tiền thanh toán cho các bạn . nếu đồng ý fix lỗi ghi biên nhận hẹn giờ lấy máy cho khách.
– B2 : Chuyển HTC 8s tới phòng kín cùng công nghệ chân không lọc bụi muốn sửa chữa màn.
– B3 : Chuyển qua phòng kiểm chứng trình độ chuyên môn khi thay thế màn hình mặt kính xong.
– Bước 4 : Chuyển cho quý khách kiểm chứng và ghi nhận bảo hành , trả thiết bị khi khách đã ưng ý .

Xin hứa khi thay màn hình HTC 8s tại TT sửa chữa FoneCare

– các bạn sẽ được thợ sửa chữa trợ giúp và giúp nhiệt tình , hòa đồng , giải đáp tất cả các thắc của các bạn .

– Được thay màn hình mặt kính thay cảm ứng htc với mức phí tối thiểu

– Quy trình làm việc đẳng cấp minh bạch sẽ không làm bạn thất vọng

– Thời hạn bảo hành dài lâu, một khi trong quá trình dùng bị hư hỏng , bạn sẽ được thay mới hoàn toàn

 

Tác giả: huros