Hướng dẫn cách sửa màn hình Oppo F1s 2017 bị màu xanh hiệu quả, lấy ngay thuận tiện trong 28 phút.

Khi khởi động lại chiếc Oppo F1s 2017 của mình, bỗng nhiên màn hình cảm ứng bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo F1s 2017 của bạn tắt thiết bị và reset liên tiếp. Hoặc là trong lúc quý khách đang dùng, thiết bị của các bạn tự động chuyển sang màn hình mặt kính màu xanh, nhưng khi bạn khởi động lại thì máy trở về trạng thái dùng bình thường nhưng mật độ màn hình mặt kính xanh xuất hiện ngày một nhiều. Các các hiện tượng trên cho thấy chiếc Oppo F1s 2017 của bạn đã dính lỗi màn hình cảm ứng xanh.

Hình như bạn đọc đang tìm trung tâm thay màn hình Oppo F1s 2017 ở đâu chính hãng. Thời gian thay màn hình cho Oppo F1s 2017 nhanh chóng, bảo đảm hiệu năng.

Hướng xử lý lỗi màn hình mặt kính xanh ở Oppo F1s 2017

Vì sao Oppo F1s 2017 dính lỗi màn hình cảm ứng xanh có thể bởi lỗi phần mềm và phần cứng. Khi thực hiện restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình cảm ứng xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, quý khách hàng có thể back up nội dung trọng yếu và chạy lại firmware mới cho thiết bị. Nhớ rằng không cài thêm mọi phần mềm mở rộng nào để có thể kiểm chứng chính xác triệu chứng xanh màn hình mặt kính trên Oppo F1s 2017 đã được khắc phục hoàn toàn chưa.

Nếu là vì linh kiện gây ra màn hình xanh Oppo F1s 2017 thì theo trong nghề sửa chữa Oppo F1s 2017 của trung tâm thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, quy trình hàng đầu là quý khách hàng nên mang nó đến cửa hàng nhận bảo hành và có thể mang trực tiếp đến cửa hàng để được xem lại.

Quý khách hàng không nên tự tay tháo lắp thiết bị để xem lại, do nếu hông có trong nghề tháo lắp và sửa lỗi  khách hàng có thể sơ ý làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phân bên trong của máy.

Click tại đây xem cặn kẽ về thay mặt kính Oppo F1s ở đâu chuyên nghiệp. Trung tâm chúng tôi xin cam đoan rằng thay mặt kính cho Oppo F1s lấy ngay trong 40 phút.

Quá trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo F1s 2017 bị xanh ở trung tâm:

+ Sau khi nhận máy, chúng tôi TEST máy.
+ Nhân viên báo giá fix lỗi cho các bạn. Các bạn sẽ được ký tên trên hầu hết linh kiện máy. Sau đó thiết bị sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để rà soát
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ đánh giá lại hầu hết khả năng của máy
+ Giao thiết bị cho khách hàng, nhân viên viết giấy bảo hành.

Dịch vụ fix lỗi, thay mặt kính Oppo R7 Plus ở đâu HN, HCM giá thấp. Đến ngay cửa hàng của chúng tôi để được sửa lỗi, thay mặt kính cho Oppo R7 Plus xin các bạn hân hạnh liên hệ trực tiếp đến hotline của cửa hàng.

Cam khi xử lý lỗi Oppo F1s 2017 màn hình xanh ở trung tâm

► Cam đoan tiếng tăm và chất lượng, giá thành cạnh tranh, khoản phí tiết kiệm.
► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong fix lỗi điện thoại di động
► Kỹ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ cách thức khắc phục di động̣ hàng đầu
► Không tự ý khắc phục phần cứng nếu chưa được sự OK của các bạn
► phụ kiện sửa chữa nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros