iPad Air phiên bản vỏ màu vàng champagne giống của iPhone 5S

Thiết kế của sản phẩm không có nhiều khác biệt so với iPad Air thế hệ 1, điểm nhấn khác biệt trong thiết kế chính là việc iPad Air 2 click để biết thêm  sở hữu thêm phiên bản vỏ màu vàng champagne giống của iPhone 5S, iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.Thiết kế sản phẩm mỏng chỉ 6,1mm khiến cho việc cầm iPad Air 2 trên tay có đôi chút lạ lẫm. Sản phẩm quá mỏng nên người dùng cần cẩn thận nếu không muốn chiếc máy tính bảng đắt tiền này… cong khi sử dụng.Điểm nhấn tiếp theo trong thiết kế chính là việc chuyển đổi cặp loa stereo ở đuôi máy thành một hàng duy nhất thay vì 2 hàng như ở iPad Air thế hệ 1.
Cổng kết nối Lightning vẫn được bố trí ở đây.Tiếp theo chính là việc loại bỏ cần ngắt tiếng (xoay màn hình) ở cạnh phải của máy. Thay vào đó iPad Air 2 được bố trí một micro sử dụng cho mục đích gọi Face Time cũng như quay video. Camera của sản phẩm không có thiết kế khác biệt so với iPad Air thế hệ 1 nhưng thông số cùng khả năng được cải thiện rất nhiều.Nút Home với cảm biến vân tay cũng đã được tích hợp trên iPad Air 2, nút Home này hoạt động tương đồng với nút Home trên iPhone 5S, iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. Nút Home với cảm biến vân tay sẽ tạo nên cảm giác an toàn hơn khi khóa thiết bị cũng như tạo sự thuận lợi khi thanh toán trực tuyến, mua ứng dụng, phần mềm trên iPad Air 2.

Theo chia sẻ của tác giả chuột trái tại đây, chiếc iPad Air này sở hữu màn hình kích thước 10,2 inch với công nghệ hiển thị 3D và độ phân giải 2K. Tác giả thông tin thêm anh hình dung thế hệ máy tính bảng tiếp theo của Apple sẽ có RAM 3GB đồng thời vận hành trên con chip Apple A9. Về thông số camera, máy được cho là sẽ sở hữu camera sau thông số 13MP, cùng đèn flash LED hai màu hỗ trợ.

Chiếc iPad trong bản thiết kế này có màn hình kích thước 10,2 inch cùng tỷ lệ khá lạ.

Một bản thiết kế iPad Air 3 gần đây đã được giới thiệu mô phỏng một thiết bị có kích thước và tỷ lệ màn hình khá lạ. Với thiết kế thân máy như trong concept này, người dùng có thể dễ dàng liên hệ tới một số điểm tương đồng nhất định trên BlackBerry Passport, hay xa hơn nữa là chiếc phablet LG Vu của hãng công nghệ LG.
Theo chia sẻ của tác giả, chiếc iPad Air này sở hữu màn hình kích thước 10,2 inch với công nghệ hiển thị 3D và độ phân giải 2K. Tác giả thông tin thêm anh hình dung thế hệ máy tính bảng tiếp theo của Apple sẽ có RAM 3GB đồng thời vận hành trên con chip Apple A9. Về thông số camera, máy được cho là sẽ sở hữu camera sau thông số 13MP, cùng đèn flash LED hai màu hỗ trợ.
Là chiếc máy tính bảng mới nhất và nhận được sự quan tâm nhiều nhất của Apple, iPad Air 2 có những cải thiện đáng kể so với phiên bản đầu tiên là iPad Air thế hệ 1. Cảm nhận đầu tiên chính là độ mỏng của sản phẩm khi có thông số chỉ 6,1mm khiến cho iPad Air 2 trở thành một trong những chiếc máy tính bảng mỏng nhất trên thị trường.Sản phẩm đã nhanh chóng về Việt Nam theo đường xách tay, cửa hàng nhập về sản phẩm này là Shop Dunk 143 Thái Hà, Hà Nội. Đại diện của Shop Dunk cho hay đây là chiếc iPad Air 2 màu vàng với cấu hình cao nhất và hiện tại cửa hàng chưa có giá bán chính thức sản phẩm.Hộp sản phẩm không có nhiều khác biệt so với những phiên bản trước đây. Bên trong hộp bao gồm đầu sạc, cáp kết nối cũng như giấy hướng dẫn sử dụng.
Hiện tại vẫn chưa rõ sản phẩm sẽ có giá thành bao nhiêu khi được bán ra tại Việt Nam. Thế nhưng với phần cứng mạnh mẽ đồng thời là thiết kế cực mỏng, iPad Air 2 chắc chắn sẽ trở thành một trong những chiếc máy tính bảng hoạt động tốt nhất trong năm 2014.