LG G2 sắp được lên đời Android 5.0.1

 

Mặc dù trước đó đã có rất nhiều hình ảnh và clip được tung ra về phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho LG G2 nhưng đó vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm gần chính thức (v28D) và cũng chưa được public thay màn hình để người dùng LG G2 Docomo  trải nghiệm trước.

Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì những siêu LG G2 Docomo  phẩm một thời của LG là LG G2 cũng đã được “sờ” vào những chiếc LG G2 chạy Android 5.0.1 bản chính thức (v30D).

Theo những hình ảnh ghi nhận từ video rò rỉ, có vẻ như LG G2 Docomo  phiên bản Android 5.0.1 xuất hiện từ một chiếc LG G2 bản Hàn. Ngoài ra, sau khi cập nhật Android 5.0.1 chiếc LG G2 trông khá lung thay màn hình linh đặc biệt về ngoại hình.

Đi sâu hơn vào các tính năng, chúng ta có thể thấy các chức năng thay màn hình LG G2 Docomo  mới của Android 5.0.1 như đa nhiệm dạng thẻ, hay notification kiểu mới, thanh trạng thái đồng LG G2 Docomo  màu với ứng dụng hay game mini trên Lollipop ăn theo Flappy Bird… Và đặc biệt là những trải nghiệm mượt mà LG G2 Docomo  trên chiếc thay màn hình G2 mà phiên bản Android này mang lại.

Tuy nhiên vào sáng nay, một thành viên của diễn đàn LG Việt đã công bố link thay màn hình tải phiên bản chính thức của ROM Android 5.0.1 dành cho LG G2 cho 3 phiên bản LG G2 là F320S, F320L, F320K.

Vậy là sau hàng loạt những người anh em như LG G3, LG G Pro 2, LG G3 Cat6, cuối cùng thì sản phẩm được các tín đồ LG mong đợi bậc nhất cũng được chính thức nâng cấp lên Android Lollipop. Và ngay  thay màn hình LG G2 từ bây giờ, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra cập nhật cho chính thiết bị của mình.

Sau khi chiếc flagship LG G3 được cập thay màn hình nhật Android Lollipop thì một smartphone khác của LG là LG G2 cũng sắp sửa được lên đời. Hình ảnh cho thấy bản Android 5.0.1 hoạt động LG G2 đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên thời gian ra mắt cũng các thay đổi ở bản cập nhật dành cho LG G2 vẫn chưa  LG G2 được công bố. Dựa trên những thay màn hình gì hãng sản xuất Hàn Quốc đã thực hiện với LG G3, chúng ta có thể hình dung được rằng người dùng LG G2 sẽ có được những trải nghiệm mới với giao diện Material Design hấp dẫn.

LG G2 Android 5.0 Lollipop update leaks out

Được ra mắt từ tháng 8 năm ngoái nhưng cho đến thời điểm hiện tại chiếc LG G2 vẫn là một smartphone rất mạnh mẽ với màn hình độ phân giải cao, thời lượng pin “trâu bò”, camera chống rung quang học. Cũng có thể coi đây là một lựa chọn mua sắm đáng cân nhắc cho mùa mua sắm cuối năm nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng thay mặt kính vẫn có được một thiết bị mạnh mẽ với các trải nghiệm hứng thú.

Đáng tiếc là hiện tại, hiệu năng của chiếc G2 trên phiên bản Android mới vẫn chưa được kiểm định. Chỉ biết trước đó, từng xuất hiện những tin đồn cho thấy máy LG G2 được thử nghiệm đang sử dụng thay mặt kính LG G trình duyệt Chrome Dev 40.0.2214.36 và đạt được số điểm là 497 trên tổng số 555.

Hiện tại, những fan trung thành của LG nói chung và LG G2 nói riêng chỉ có thể cài đặt bản ROM mới nhất bằng các file kdz ở cuối bài, còn việc update OTA có lẽ sẽ phải chờ khoảng 2 tới 3 tuần nữa khi mà các phiên bản đã thực sự ổn định.

Cuối cùng thì bản ROM Android 5.0 Lollipop được mong chờ nhất thay mặt kính trong số các sản phẩm của LG đã ra mắt tiếp tục đẩy LG lên hàng đầu về tốc độ cập nhật phần mềm so với các hãng điện thoại lớn khác trên thế giới.