LG Optimus G: Sự trỗi dậy của người khổng lồ LG Mobile

LG Optimus G F180 thực sự là một thay mặt kính quả bom tấn vào LG G thời điểm được thay mặt kính LG G chính hãng hãng điện thoại LG chính hãng tung ra thị trường. Được LG chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế, cấu hình, tính năng cho tới khâu giới thiệu quảng bá, LG Optimus G F180 nhanh chóng bán được hàng triệu chiếc.

Riêng tại thị trường Việt Nam, vào ngày chính thức ra mắt hôm 7/3/2013, LG Optimus G F180 được bán ra 100 chiếc ngay trong giờ đầu tiên và được xác nhận kỷ lục Việt Nam với danh hiệu “Smartphone được mua nhiều  nhất trong giờ đầu tiên ra mắt tại Việt Nam”.

 

LG Optimus G F180 với thiết kế nguyên khối mạnh mẽ và sang trọng

LG Optimus G F180 được thiết kế thay mặt kính theo dạng hộp LG G nguyên khối với các thay mặt kính LG G giá rẻ đường nét vuông vức giá rẻ bo nhẹ 4 góc, đây là xu hướng thiết kế thịnh hành hiện nay như ở iPhone, Xperia…giúp máy có bề ngoài mạnh mẽ, chắc chắn. Các đường viền bằng hợp kim bóng bẩy và sang trọng, nắp lưng được mạ bóng ánh pha lê long lanh tạo ra những hình phản chiếu 3D bắt mắt giống như đá quý.

 

LG Optimus G F180 mang thiết kế mạnh mẽ và sang trọng

LG Optimus G F180: Màn hình đen huyền bí

Điểm nổi bật nhất của điện thoại LG Optimus G F180 chính là màn hình. Với công nghệ cảm ứng Zerogap và màn hình Jet Black cho phép LG Optimus G có độ mỏng tuyệt vời, màn hình đen huyền bí tạo độ tương phản với ánh sáng màn hình khi bật máy và cho khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời dù ở môi trường ánh sáng ngoài trời.