Lộ diện Xperia Z1 mini màu tím với camera 20,7 megapixel

Theo hãng thay nắp lưng  điện thoại Nhật Bản thì sau khi cập nhật phần mềm, Xperia Z Ultra và Xperia Z1 sẽ có thể hiển thị đẹp hơn cũng như cho thời gian sử dụng lâu hơn. Smartphone Xperia Z1S được cho là phiên bản quốc tế của Xperia Z1mini đã được công bố tại Nhật Bản. Theo suy đoán, Xperia Z1S có thể sở hữu màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p cùng vi xử  sony z3 lý lõi tứ Snapdragon 800 và camera G-Lens 20 MP. Nhìn chung, ngoài kích thước và sony z3 giá bao nhiêu?  độ phân giải màn hình bị cắt giảm, Z1s gần như sở hữu bộ khung phần cứng tương tự đàn anh Xperia Z1. Dự kiến, Xperia Z1S sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 11 này. Vừa qua, hãng điện thoại Sony đã bất ngờ công bố thay màn hình sony z3 giá bao nhiêu? smartphone Xperia Z1 mini tại quê nhà Nhật Bản. Đây là phiên bản rút gọn của siêu phẩm Xperia Z1 vừa được ra mắt hồi tháng 9. Khác với những biến thể sony z3 mini khác như HTC One mini, Galaxy S4 mini, thay màn hình  Xperia Z1 mini chỉ được thu gọn kích thước trong khi cấu hình lại được trang bị mạnh mẽ .

Lộ ảnh mới về Xperia Z1S, giống Xperia Z1 như đúc

Sau những Z, Z Ultra của dòng Xperia thì Sony lại đem tới cho người dùng lựa chọn mới làXperia Z1. Với những sony z3 nâng cấp vượt bậc so với Xperia Z của năm 2012 từ thiết kế đến những thay giá bao nhiêu? đổi trong phần cứng và phần mềm, Z1 có thật sự là một chiếc smartphone xứng danh siêu phẩm?

Đánh giá chi tiết Sony Xperia Z1: Thiết kế đẳng cấp, hiệu năng ấn tượng
 Vừa qua, nguồn tin từ trang digi-wo của Trung Quốc đã cho đăng tải một hình ảnh mới về smartphone Sony Xperia Z1S. Điều đặc biệt là Z1S lại xuất hiện ngay bên cạnh đàn thay nắp lưng  anh Xperia Z1 và chúng ta dễ nhận thấy sự tương đồng rõ ràng về mặt thiết kế của 2 chiếc sony z1  smartphone này. Giống như đàn anh Xperia Z1, Xperia Z1 mini cũng được đầu tư mạnh về các tính năng chụp ảnh với 2 camera độ phân giải 20,7 megapixel và 2,2 megapixel. Có thể nói rằng Xperia Z1 mini là Xperia Z1 với màn hình nhỏ hơn cũng thay nắp lưng sony z1 chẳng sai. Tuy nhiên, thời lượng pin của máy lại khá ít ỏi chỉ sony z1 2.300 mAh. Bù lại, thiết bị này vẫn mang trong mình khả năng chống bụi và nước, đặc trưng trên những smartphone Xperia của Sony trong năm nay.Vừa qua, Sony Z1 đã tung bản cập nhật phần mềm Android 4.2.2 cho bộ đôi Xperia Z Ultra và Xperia Z1 với tên mã 14.1.G.2.25 thông qua giao thức OTA (cập nhật trực tiếp trên smartphone thông qua Wi-Fi).  Vừa qua, hình ảnh smartphone Xperia Z1s đã bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của Sony. Hiện tại, hình ảnh này đã bị gỡ xuống nhưng những người yêu công nghệ thừa thông  thay mặt kính minh để hiểu rằng sony z1 đây là smartphone mới sắp sửa ra mắt của hãng điện thoại Nhật Bản. Trước đó, đã có khá iá bao nhiêu? nhiều nguồn tin khẳng định Xperia Z1s chính là phiên bản quốc tế của Xperia Z1 mini vừa ra mắt tại Nhật Bản với tên gọi Xperia Z1f. Theo các suy đoán và rò rỉ, Xperia Z1s sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lý lõi tứ thay mặt kính sony z1 giá bao nhiêu?  Snapdragon 800 và camera G-Lens 20 MP. Có thể nói, ngoài kích thước và độ phân giải màn hình bị cắt giảm, Z1s gần như sở hữu bộ khung phần cứng tương tự đàn anh iá bao nhiêu? Xperia Z1. Dự kiến, Xperia Z1s sẽ có thể được Sony chính thức công bố trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 12/11 thay mặt kính  này tại Thượng Hải. Bên cạnh đó, gã khổng lồ điện thoại Nhật Bản cũng sẽ thiết bị Xperia Tianchi, phablet sony z1 tầm trung sở hữu màn hình 6 inch độ phân giải 720p.