Lộ giá bán “chát” của phiên bản Galaxy Note 3 giá rẻ

Đúng như những tin đồn trước đó, Galaxy Note 3 Neo được xem là phiên bản giá rẻ của Galaxy Note 3, khi có thiết kế bên ngoài khá giống “đàn anh” nhưng lại được trang bị một cấu hình có phần thua kém.
Theo đó, Galaxy Note 3 Neo chỉ được trang bị màn http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-3-592.html hình rộng 5,5-inch (thay vì 5,7-inch như trên Galaxy Note 3), với độ phân giải chỉ ở mức HD (1280×720). Bên cạnh đó, sản phẩm cũng chỉ được trang bị bộ nhớ RAM dung lượng 2GB (thay vì 3GB như trên Galaxy Note 3). Camera trên Galaxy Note 3 Neo cũng chỉ được hạ xuống còn 8 megapixel so với 13 megapixel như trên Galaxy Note 3. Khác với Galaxy Note 3, Galaxy Note 3 Neo sẽ được xuất hiện với 2 phiên bản, bao gồm phiên bản Galaxy Note 3 Neo 3G và Galaxy Note 3 Neo LTE. Điểm khác biệt của 2 sản phẩm đó là Galaxy Note 3 Neo 3G sẽ chỉ sử dụng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.6GHz (chưa rõ loại vi xử lý), trong khi đó Galaxy Note 3 Neo LTE sẽ sử dụng vi xử lý Hexa-Core lõi 6 (2 lõi tốc độ cao A15 1.7GHz và 4 lõi tốc độ thấp A7 1.3GHz). Ngoại trừ sự khác biệt về vi xử lý, các thông tin cấu hình khác của 2 phiên bản đều giống nhau. Cả 2 đều hoạt động trên nền tảng Android 4.3 Jelly Bean và được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.100mAh.

Sau nhiều đồn đoán và các thông tin bị rò rỉ, Samsung đã bất ngờ cho trình làng phiên bản mới của dòng smartphone cỡ lớn Galaxy Note, với tên gọi Galaxy Note 3 Neo.

Galaxy Note 3 Neo (phải) có thiết kế giống Galaxy Note 3, nhưng kích thước nhỏ hơn
Galaxy Note 3 Neo (phải) có thiết kế giống Galaxy Note 3, nhưng kích thước nhỏ hơn.

Kể từ thời điểm Samsung giới thiệu sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy Note cách đây 3 năm, các phiên bản ra mắt lần lượt sau đó (Galaxy Note 2 và Galaxy Note 3), Samsung đều có sự cải tiến mạnh về thiết kế và cấu hình để nâng cấp dòng sản phẩm của mình thêm http://thaymatkinhgalaxy.com/ cao cấp, tuy nhiên với Galaxy Note 3 Neo, đây là lần đầu tiên Samsung tự hạ phân khúc sản phẩm của mình.
Từ những thông tin bị rò rỉ cho thấy Galaxy Note 3 Neo nhiều khả năng là một phiên bản được làm mới của Galaxy Note 2 hơn là phiên bản Galaxy Note 3, khi máy vẫn được trang bị màn hình rộng 5,55-inch tương tự như trên Note 2, thay vì màn hình rộng 5,7-inch như với Galaxy Note 3.
Các thông số cấu hình chi tiết của sản phẩm cũng bị rò rỉ, cho thấy Galaxy Note 3 Neo có màn hình với độ phân giải HD 720 (1280×720) với công nghệ Super AMOLED tương tự như trên Galaxy Note 2, thay vì màn hình độ phân giải Full HD 1080p (1920×1080) như trên Galaxy Note 3. Máy được trang bị 2GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 16GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ ngoài.