Lý do nên mua Samsung A7 2016 ở thời điểm này

Những lý do nào hấp dẫn khiến bạn băn khoăn không biết có nên mua Samsung A7 2016 ở thời điểm này hay không? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác, ấn tượng nhất trước khi đưa ra những quyết định chọn lựa cho mình.

Lý do có nên mua Samsung A7 2016

Samsung Galaxy A7 2016 với camera chất lượng và cho hình ảnh rất tốt.

Một tring những lý do hàng đầu khi bạn quyết định chọn mua Samsung A7 2016 là gì? Có đơn thuần chỉ bởi thiết kế bắt mắt, ấn tượng mạnh với cấu hình máy… Chắc chắn không đơn thuần chỉ là như vậy bởi Samsung A7 2016 còn rất hấp dẫn người dùng với:

Như các bạn biết thì mức giá rẻ là lợi thế đáng phải kể đầu tiên khi mua các sản phẩm điện thoại Xách Tay, sản phẩm này đang bán tại MobileCity có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Không giống như hàng chính hãng, Galaxy A7 2016 xách tay không phải chịu bất kì khoản thuế nào và đây cũng chính là nguyên nhân chính làm cho giá thành của nó rẻ hơn, ngoài ra còn do chính sách giá bán ở thị trường phân phối nữa. Vậy rẻ hơn thì chất lượng có kém hơn không?
Đảm bảo Samsung A7 2016 mới 100% nguyên SEAL, chất lượng chuẩn chính hãng: Tương tự như bản chính hãng thì Samsung A7 2016 đang được bán tại MobileCity cam kết là hàng mới 100% và chưa qua sử dụng, sản phẩm chưa được khui hộp và chắc chắn vẫn còn tem niêm phong của nhà sản xuất Samsung. Đảm bảo phụ kiện theo hộp cũng hoàn toàn đầy đủ: sách hướng dẫn, que lấy sim, củ sạc công nghệ quick charge, dây cáp kết nối Micro USB và tai nghe….

Điện thoại Samsung bị hỏng? Hãy truy cập ngay https://suadienthoaisamsung.net/ mọi khó khăn sẽ được giải quyết

Do được chính hãng Samsung sản xuất cho nên Galaxy A7 Xách Tay có chất lượng hoàn toàn đảm bảo tương tự hàng chính hãng. Cấu hình cũng không bị cắt giảm đi một chút nào. Bạn không cần phải lo lắng bất kì điều gì về chất lượng khi mua sản phẩm này.
Mua Samsung A7 2016 tại MobileCity được hưởng chính sách bảo hành tốt: Khi bạn mua hàng Xách Tay, tuỳ vào cửa hàng mà bạn sẽ được hưởng các chính sách khác nhau. Riêng khi mua hàng tại MobileCity thì bạn sẽ được bảo hành phần cứng sản phẩm trong 12 tháng, phần mềm được hỗ trợ miễn phí trọn đời máy. Đặc biệt, sản phẩm sẽ được đổi mới trong 15 ngày đầu nếu máy có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất (đối với hàng chính hãng là 7 ngày). Hơn nữa, sự linh động trong khâu bảo hành tại MobileCity sẽ màn lại cho bạn sự thoải mái và rất yên tâm đối với tất cả thiết bị điện thoại khác như Samsung S7 cũ, Samsung S6 cũ…

Tồn đọng khi mua Samsung A7 2016

Pin Samsung Galaxy A7 2016

Mặc dù có nhiều điểm “được” nhưng điểm “mất” khi mua Samsung Galaxy A7 2016 Xách Tay không phải là không có. Và điểm “mất” có lẽ là duy nhất đó là về phần mềm. Samsung Galaxy A7 2016 Xách Tay tại MobileCity là phiên bản được phân phối tại thị trường HongKong. Do samsung đã tối ưu phần mềm riêng cho thị trường này nên sẽ có khá nhiều hạn chế khi sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự bất cập trên đã không còn là một trở ngại lớn nữa khi mà mua hàng tại MobileCity thì sẽ được các kĩ thuật viên cài đặt sang hệ điều hành phiên bản Quốc Tế

Tương tự như Samsung S6 cũ, Samsung J7…thiết bị Samsung A7 2016 được đánh giá đạt chất lượng tuyệt vời và đảm bảo những tính năng sử dụng rất ổn định nên ngươi dùng vô cùng thích thú. Vì vậy, bạn đừng ngại chọn lựa cho mình thiết bị điện thoại này.

Có nên mua Samsung  A7 2016 hay không?

Giá bán Samsung Galaxy A7 2016

Sản phẩm điện thoại Samsung A7 2016 cao cấp chất lượng đảm bảo sử dụng ổn đinh sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và thích thú. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình siêu phẩm Samsung A7 2016 giá rẻ này hoặc bạn cũng có thể chọn Samsung S7 cũ , Samsung S6 cũ, Samsung J7….

Tác giả: Lucmc