Màn hình cảm ứng iPhone 5S, 6S va đập nên thay, sửa tại đâu, số tiền phải trả ? bao nhiêu ở Hà Nội & Hồ Chí Minh

Khách hàng muốn băn khoăn rằng ở sao phải thay màn hình iPhone 5S. Nội dung này sẽ làm rõ những trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 5S và các dịch vụ mà bên trung tâm đang triển khai dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng .

Trước hết việc thay màn hình mặt kính iPhone 5S sẽ là 100% cần thiết khi mà chiếc iPhone 5S của các bạn bị bể va đập màn hình mặt kính , hay màn hình cảm ứng bị bong khỏi khung màn hình gây ra các sự cố nhất định khi các bạn dùng thiết bị của mình. Vậy đi đâu để tìm kiếm một trung tâm thay màn hình mặt kính iPhone 5S cam kết uy tín và có thể tin cậy được? hãy đến với FoneCare chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về những điều các quý khách hàng đang nghi ngại.

>>> Đối với sự cố về màn hình mặt kính iPhone, gần như tất cả các các bạn đều cảm thấy lo âu , hân hạnh đón tiếp với FoneCare chúng tôi sẽ loại bỏ gần như tất cả các hư hỏng lo của chính bạn . Khi thay màn hình iphone 5s xong quý khách hàng sẽ cảm thấy như sở hữu một màn hình cảm ứng mới, độ nét, sáng, hình ảnh hiện thị chuẩn.  Đối cùng các bạn thay thế màn hình iPhone 5S cửa hàng sẽ nhận bảo hành trong 3 tháng cho quý khách .

Giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 5S tại FoneCare

FoneCare luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng hiệu năng của các giải pháp nhiều hơn số tiền mà các khách hàng bỏ ra. Chúng tôi mang tới giải pháp thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5S có xuất xứ rõ ràng , giá trị cao, tương trợ quý khách hàng có thể luôn an tâm khi máy móc của bạn gặp phải các trục trặc không đòi hỏi . màn hình dùng để thay thế bảo đảm đạt được các cách làm :

• Kỹ thuật màn hình mặt kính TFT
• Có độ phân giải 1080 x 1920 điểm ảnh
• Mức giá cả cạnh tranh, quý khách hàng có thể so sánh với các cơ sở sửa chữa khác
• Màn hình mặt kính rộng đủ 5″ xin hứa vừa khít cùng thiết bị của quý khách
• Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm
• Màn hình là Kính cường lực Gorilla Glass 2

Chú ý :  Tùy thuộc vào từng thời điểm mà chi phí của gói dịch vụ thay màn hình iPhone 5S có thể thay đổi, FoneCare luôn cố gắng nâng cấp tiếp tục kịp thời để quý khách hàng có thể chuẩn bị trước. Nhằm tránh mất thời hạn của chính bạn cũng như hỗ trợ quý khách nắm rõ chi phí các giải pháp và các gói khuyến mãi tương ứng tránh trường hợp đi sửa tại các cơ sở khác bị hét mức giá .

Một vài tín hiệu cho thấy điện thoại di động iPhone 5S của khách mong ước phải thay màn hình cảm ứng :

Màn hình cảm ứng của iPhone 5S bị vỡ do nhiều vì sao khác nhau thường dẫn đến nhưng hầu hết là bởi ngoại lực ảnh hưởng khi bị vật sắc nhọn đập vào màn hình cảm ứng , các bạn vô tình tuột tay hay để điện thoại di động tại các nơi có nhiệt độ cao như gếp ga, lò vi sóng, vv. nếu như các ảnh hưởng chỉ làm hư hỏng màn hình cảm ứng , và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì các bạn chỉ cần thay mặt kinh thôi, tuy nhiên một khi tác động làm hỏng cả màn hình mặt kính hiển thị nghĩa là khách hàng phải thay tất cả thiết bị .
Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus

Màn hình vị va đập có thể vì nhiều vì sao nhưng chủ yếu là từ ngoại lực tác động như khi vật sắc nhọn đâm vào màn hình , làm rơi máy hay để các nơi có nhiệt độ quá cao (bếp gas, lò vi sóng…). Tùy từng điều kiện nhất định bạn có thể dùng gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Sony một phương pháp rẻ nhất , có những trường hợp màn hình va đập làm hỏng cả màn thì quý khách hy vọng phải thay toàn bộ màn hình . Và khoản phí muốn sửa màn hình cảm ứng thấp hơn rất nhiều so với hiện tượng thay nguyên toàn bộ màn hình cảm ứng iPhone 5S.

>>> Cùng những giải pháp thay thế về màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính uy tín trung tâm FoneCare đã trở thành trung tâm hàng đầu khi quý khách cần thay màn hình iPhone 6S hay bất kì model nào. Đối cùng khách hàng các sự cố về màn hình , mặt kính luôn là hư hỏng lo mỗi khi sử dụng . một khi các bạn còn băn khoăn khi tìm cửa hàng thay màn hình cho iPhone 6S thì FoneCare là một cửa hàng rẻ nhất tại Hà Nội & HCM

Bạn nên thay màn hình cảm ứng iPhone 5S tại FoneCare vì :

FoneCare tự hào là trung tâm thay màn hình mặt kính điện thoại di động iPhone 5S chính hãng có chất lượng cao với mức giá thành rẻ nhất thành phố Hà Nội. hãy đến với FoneCare, máy móc của chính bạn sẽ lại mượt mà như ban đầu , bảo đảm không xảy ra hư hỏng phát sinh trong quy trình sửa chữa và quý khách trăm phần trăm sẽ hài lòng với dịch vụ thay màn hình iPhone 5S của chúng tôi vì :

• Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình và vui vẻ , sẽ luôn sẵn sàng trả lời những khó khăn của quý khách .
• Tới với FoneCare các bạn sẽ được thay màn hình mặt kính Sony lấy liền chỉ từ 45 đến 35 phút đợi chờ .
• Màn hình cảm ứng dùng để sửa là màn hình nhập chính hãng của Sony Xperia có xuất xứ rõ ràng , mới 100% còn nguyên tem nguyên mác.
• Không bao giờ xảy ra việc tráo đổi phụ tùng trên máy móc của khách, không dùng những phụ kiện kém chất lượng .
• Kĩ thuật viên với công việc thay màn hình cảm ứng cho iPhone 5S được đào tạo bài bản, cẩn thận tỉ mỉ trong quy trình làm việc .

thay mặt kính iphone 6, iphone 6 plus

Quy trình thay màn hình cảm ứng iPhone 5S chính hãng tại FoneCare

– Khách hàng giao thiết bị cho nhân viên thu ngân và đưa ra đề nghị cho kỹ thuật viên của FoneCare về sự hỏng hóc của thiết bị mình.
– Hân hạnh kể những hỏng hóc mà quý khách gặp phải trong quá trình dùng .
– Kĩ thuật viên kĩ thuật sẽ tiến hàng rà soát lại thiết bị của chính bạn và cho ra mắt kết luận cuối cùng về lỗi mà điện thoại quý khách đang gặp phải. thông báo số tiền thanh toán thay màn hình mặt kính iPhone 5S thích hợp cho các bạn
– Thực hiện thay màn hình mặt kính cho di động̣ iPhone 5S bằng các máy móc chuyên dụng tân tiến tiên tiến nhất .
– Hoàn tất công việc thay màn hình mặt kính iPhone 5S, thực hiện rà soát lại thiết bị cẩn trọng cam kết không xảy ra bất kì vấn đề nảy sinh nào
– Chuyển lại thiết bị cho khách để khách kiểm chứng lại, sau đó dán tem bảo hành , viết thẻ quà tặng tặng khách ( một khi có )

Xem chi tiết gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng ở FoneCare

Quý khách có nhu cầu thay màn hình cảm ứng iPhone 5S vui lòng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tương trợ miến phí.

Trung tâm sửa chữa smartphone FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros