Màn hình mặt kính iPad mini 4 được đánh số tiền phải trả là một phụ kiện khá đắt

Trong bài viết ngày hôm nay tôi xin quảng cáo đến những quý khách hàng cách làm thay mặt kính iPad mini 4

Đôi nét về chiếc smartphone iPad mini 4

iPad mini 4 là dòng máy tính bảng có chi phí thành ở cao, để sở hữu chiếc di động̣ này khách hàng muốn chi ra khoảng 7 triệu đồng.
iPad mini 4 sử dụng hệ điều hành: iOS 7, được trang bị CPU: Apple A7, Dual-core 1.5 GHz Krait – RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB
iPad mini 4 có vô số màu sắc để quý khách chọn lựa . di động̣ có camera độ phân giải cao, rất hợp lý cho các khách hàng ưa thích chụp hình.

>> Để tiến hành thay mặt kính cho iPad mini 4 chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn sau khi TEST tại FoneCare. bên cạnh đó FoneCare còn mang tới các gói dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 4 giá bao nhiêu. Đây là những model được Apple phát triển cùng nhiều những công dụng rất hữu dụng . Ngoài là một trong những những mẫu máy mới của iPad, trung tâm còn sửa lỗi nhiều các sản phẩm khác của Apple nữa.

Chỉ dẫn cách làm thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4

B1 : Tắt nguồn và tháo sim điện thoại di động

Nhấn và giữ phím nguồn để tắt điện thoại sau đó tháo thẻ sim ra.
Thẻ sim là một phòng ban quan trọng trợ giúp các quý khách hàng gọi trực tiếp cùng người khác. Không cũng tương tự như các dòng điện thoại khác, iPad mini 4 có design khe đựng sim ở phần phía trên của điện thoại di động nên trước khi muốn thay màn hình mặt kính quý khách phải tháo sim ra để tư vấn bảo vệ sim, tránh trong quy trình tiêu chuẩn làm hỏng sim, không thể liên lạc được.

Bước 2 : Tháo hai ốc nhỏ tại phần dưới thân máy

Quý khách sử dụng một tuavit nhỏ để xoáy 2 chiếc ốc vít ngược chiều kim đồng hồ và bỏ ra khỏi thân máy

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Bước 3 : Tách bỏ phần ốp lưng đằng sau điện thoại .

Ốp lưng là phần bảo vệ những bộ phận bên trong smartphone và tạo nên thẩm mỹ riêng cho từng dòng di động̣ . Chính vì vậy khi để sửa lỗi bất kì bộ phần nào khách mong ước tháo ốp lưng ra.

Bước 4 : Tháo dây kết nối usb

Đây thực chất là dây kết nối tương trợ người dùng phương án được di động̣ . Hay nói đơn giản là quý khách có thể dùng được điện thoại là nhờ có dây kết nối này với những phần mềm cũng như bộ phận tìm hiểu bên trong di động̣ này.

Để tháo được dây kết nối màn hình cảm ứng các bạn sử dụng một tuavit nhỏ, xoáy khẽ ốc chốt ra. Sau khi tháo chốt quý khách hàng tách bỏ phần kim loại kẹp giữa hai đầu dây kêt nối. Tiếp đó nhẹ nhàng bỏ màn hình mặt kính di động̣ ra một bên.

>> Các bước thay mặt kính cho iPad mini 2 đều phải tuyệt đối chuẩn xác , do nó tác động đông đảo tới giá trị thành phẩm sau này, mặc dù những nhân viên luôn đạt trình độ cao nhưng các bước luôn được theo dõi sát. Khi thay mặt kính ipad mini 2 giá bao nhiêu chúng tôi sẽ thay mới và luôn đảm bảo thời gian bảo hành trong 12 tháng .

Bước 5 : Tháo pin ra khỏi điện thoại

Để có thể tháo pin ra khỏi điện thoại di động iPad mini 4 quý khách hy vọng làm những các bước tiến hành sau:
• Dùng tuavit xoáy tháo ốc giữ pin điện thoại tại phần bên dưới và bên trên di động̣
• Sử dụng kẹp sắt nhẹ nhàng gỡ bỏ kẹp giữ pin di động̣
• Tháo pin ra khỏi điện thoại di động .

B6 : Tháo ốc cạnh bên.

Ở hai bên sườn điện thoại di động có 2 chiếc ốc sử dụng để cố định khung xương điện thoại . Khi muốn thay mặt kính cảm ứng bạn phải gỡ bỏ 2 chiếc ốc này. Hãy dùng tuavit xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo bỏ ốc.

B7 : Tháo khung xương di động̣

sử dụng một chiếc kẹp gậy nhẹ ở phần khung xung quanh smartphone ra để tách được phần màn hình mặt kính điện thoại di động .
Góc trái bên dưới di động̣ có một chốt nhỏ màu đỏ, quý khách hàng dùng kẹp để gắp nhẹ ra nhé. Sau đó rút nhẹ phần khung xương điện  thoại ra.

thay mặt kính ipad mini

Bước 8 : Tháo bỏ bo mạch

Bo mạch là toàn bộ phần màu vàng đó các quý khách . Tháo nhẹ nhàng ra các bạn sẽ nhìn thấy phần màn hình cảm ứng và màn hình mặt kính bên dưới.

Bước 9: Thay mặt kính cho di động̣
muốn sửa màn hình mặt kính iPad mini 4 quý vị có nhu cầu thực hiện các cách sau:
• Sử dụng thiết bị sấy tóc sấy nóng phần mặt kính trong 30 giấy, chú ý sấy đều xung quanh toàn bộ mặt kính cảm ứng
• Dùng một vật mỏng tách mặt kính cảm ứng ra. Khi tách mặt kính cần chú ý theo dõi , tránh đưa đồ sử dụng vào quá sâu, sẽ làm hư mặt cảm ứng ngay bên dưới màn hình mặt kính .
• Vệ sinh màn hình mặt kính mới  cũng như mặt cảm ứng cẩn trọng trước khi lắp vào
• Tách phần keo dính ở mặt kính mới ra sau đó dán vào mặt cảm ứng theo đúng chiều. Khi dán cần phải hết sức cẩn trọng để không khớp màn hình mặt kính với mặt cảm ứng. Ép viền xung quanh cho mặt kính gắn chặt vào màn hình cảm ứng .

>> Đây là bước cuối cùng của quy trình thay mặt kính iPad mini 4, do thế chúng tôi sẽ đánh giá lại lần cuối để xem máy có phát sinh hư hỏng nữa hay không. Mỗi bước thay mặt kính cho iPad mini 4 đều rất quan trọng , nên khách hàng không nên quá lo lắng , chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị .

tại đây chúng tôi còn cung cấp giải pháp mở khóa iCloud iPhone 6 giá bao nhiêu, hiện tại lượng tiền này không quá cao.

Bước 10. TEST cảm ứng sau đó lắp các phòng ban vào theo trình tự sau: lắp khung xương, bo mạch, pin, thẻ sim.
Trên đây là cách thức thay màn hình mặt kính điện thoại di động iPad mini 4. Hi vọng sẽ mang lại nhiều thong tin bổ ích cho những các bạn . Có một ghi chú nhỏ là nếu như các bạn nào muốn tự ý khắc phục ở nhà ngoài bài viết trên quý khách hàng nên xem các video hướng dẫn trên mạng nữa để 100% nhé.
Cửa hàng khắc phục lỗi di động̣ FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách mọi những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros