Meizu M2 có nên mua hay không?

Meizu M2 là một Model trong tầm gía rẻ nhưng lại có chất lượng cao, ổn định cùng nhiều chức năng ưu việt đi kèm nên Meizu M2 hứa hẹn sẽ là một samtphone hút khách trong tầm giá này. Hãy cùng thử xem Meizu M2 có nên mua hay không?

Meizu M2 hàng xách tay chính hãng

Meizu M2 là smatphone được xách tay trực tiếp từ Trung Quốc, đảm bảo là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà không cần lo lắng gì. Meizu M2 là sản phẩm còn nguyên hộp cùng các phụ kiện đi kèm và bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tự tay mở hộp chiếc smatphone thông minh này.

Meizu M2 thiết kế đẹp thời trang sánh tầm iphone 

Có nhiều người đánh giá Meizu M2 có thiết kế gần giống với Iphone 5c đình đám vì đều làm bằng vỏ nhựa bóng với các màu sắc khá tươi sáng làm tôn thêm vẻ đẹp vốn có của MeiZu M2. Khi đặt Meizu M2 Và iphone 5c thì chúng không khác biệt nhau là mấy nếu chỉ nhìn thoáng qua vẻ bề ngoài bởi MeiZu cũng đã học tập có chọn lọc khi sử dụng các thiết kế loa ngoài giống iphone 5C đình đám.

Meizu M2 có giao diện và hiệu năng mạnh mẽ

Meizu M2 được nhà sản xuất chăm chút khá kĩ vì không ai nghĩ rằng môt smatphone giá rẻ lại có những hiệu năng tuyệt vời đến vậy. Nó vượt trội cả về màn hình khi được tăng kích cỡ lên 5.0 inch nên mà vẫn cho chế độ hiển thị ảnh đẹp không bị loá hay mờ khi nhìn. Kết hợp với bộ đôi camera ấn tượng 13MP và 5MP cho camera sau nên có thể bắt chụp mọi khoảnh khắc lưu giữ mọi phút giây.

Ngoài ra viên pin trâu của Meizu M2 là 2500 mAh có thể cho bạn nhưng trải nghiệm mới mẻ trong một ngày nếu hoặt động mạnh mẽ.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991