Một số hình ảnh tại lễ ra măt Galaxy S4 tại Việt Nam

Tại sự kiện, ông Nguyễn Cao Trí, đại diện Samsung Vina đã tiếp giá rẻ tục trình diễn những tính năng nổi bật của Galaxy S 4 về cấu hình với bộ xử lý 8 nhân Exynos 5 Octa, pin dung thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ  lượng 2600 mAh, cũng như các tính năng về chăm sóc sức khoẻ (S Health), tạo Album ảnh (Store Album) cũng như thao tác trên màn hình không cần thay mặt kính chạm (Air View).  Tại buổi lễ, ông Cho Seok Hee, tổng giám đốc công ty điện tử Samsung Vina đã nêu bật những thành công của dòng điện thoại Galaxy S trước đây, đặc biệt là hai phiên bản thay mặt kính Galaxy S II và S III. Phiên bản Galaxy S 4 mới được ra đời mong muốn đem đến cho người dùng một thiết bị gần gũi và thân quen hàng ngày, thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Với sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ khác, Samsung đã khéo léo miêu tả những tính năng vào trong một phần trình diễn khá thú vị. Chẳng hạn như tính năng dịch văn bản bằng giọng nói S-Translator được thể hiện giữa ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một vị khách du lịch người Pháp không biết thay mặt kính Galaxy S5 giá rẻ tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô ca sĩ này còn khoe với bạn bè bức ảnh của con trai mình với giọng nói, đồng thời tạo ra một bức ảnh nhờ chế độ chụp Dual Shot, cũng như chụp lại các vũ công nhảy múa bằng tính năng Drama Shot. Người mẫu  giá rẻ Thanh Hằng cũng góp mặt trong phần trình diễn âm nhạc ngay sau đó cùng Hà Hồ.

Hộp sản phẩm với thiết kế một tông màu đen,

Buổi giới thiệu diễn ra nhanh gọn với phần trải nghiệm sản phẩm của người dùng ngay trên sân khấu của nhà hát Thành Phố.

Hồ Ngọc Hà giới thiệu tính năng S Translator.

S 4 được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt cho dòng điện thoại thông minh cao cấp tại Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 15,990,000 đồng với thay cảm ứng sức tiêu thụ ban đầu vượt quá dự kiến của nhà sản xuất. Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu thay cảm ứng Galaxy S3 mẫu máy tính bảng Galaxy Note 8. Dựa trên thành công của các dòng máy Note 10.1 và Note II, Galaxy Note 8 đưa đến một lựa chọn máy tính bảng 8” với cấu hình mạnh mẽ hơn chiếc Note II cùng với công nghệ bút cảm ứng Wacom S Pen đã gây được tiếng vang của Samsung.