Một số lời khuyên khi thay mặt kính cho Xiaomi MI 3

Chúng ta thường hay vội vàng và không xem xét kĩ trước khi đi sửa chữa các thiết bị điện tử của mình. Ngay cả việc tưởng chừng đơn giản như thay mặt kính Xiaomi MI 3 bạn cũng nên cân nhắc một cách kĩ lưỡng nhé.

Tìm một địa chỉ tin cậy là việc quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải làm, đương nhiên việc tìm kiếm sẽ vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần một cú nhấp chuột có hàng loạt các địa chỉ hiện ra. Nhưng có quá nhiều địa chỉ bạn lại đắn đo không biết chọn cái nào vừa rẻ vừa tốt. Bên cạnh đó có không ít khách hàng gặp phải những chiêu trò lừa bịp, lợi dụng sự thiếu hiểu biết về lĩnh vực nhà nghề để “móc tiền” của khách,  khiến họ “tiền mất tật mang”. Cho nên, hãy tìm cho mình một địa điểm uy tín nhé và Mobilecity – 120 Thái Hà sẽ là một gợi ý nhỏ giúp bạn nhanh chóng tìm ra điểm đến.

Khi đến với các trung tâm sửa chữa bạn hãy thật tỉnh táo, lắng nghe thật kĩ và hỏi mọi thứ nếu như mình vẫn còn lăn tăn về bất cứ điều gì. Bởi có như thế bạn mới biết rút cục chiếc Xiaomi MI 3 có cần phải thay mặt kính thật không? Ngoài ra nó có bị hư hại ở đâu nữa không?

Đặc biệt, khi đến nhận lại sản phẩm của mình bạn hãy kiểm tra kĩ lại, các chế độ ánh sáng, màu sắc, hiệu ứng… thấy có bất cứ hiện tượng gì khác biệt thì hãy yêu cầu bộ phận kĩ thuật xem xét và giải đáp thắc mắc. Thời hạn bảo hành ra sao? Trong trường hợp nào thì không nhận được bảo hành? Đó sẽ là những vấn đề tưởng nhỏ nhặt nhưng lại trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Nếu bạn chưa từng biết đến hay chưa từng mua bán hay sửa chữa bất cứ sản phẩm nào tại Mobilecity thì giờ đây hãy thêm nó vào danh sách cần đến của mình nếu như có bất cứ nhu cầu gì về các dòng điện thoại nhé.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại MobileCity                                     

Địa chỉ: Số 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0433.120.120 – 0969.122.122

Email: [email protected] – Website: www.mobilecity.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: MrNguyen