Một số thông tin về chiêc máy tính bảng ipad 2 được thay mặt kính

Sau sự kiện xuất hiện 2 chiếc iPad mới nhiều người thay mặt kính đảm bảo sẽ cảm thấy khó hiểu khi Apple vẫn tiếp tục phân phối Smartphone tính bảng iPad 2 với giá trên trời 399 USD ngang bằng iPad mini Retina mạnh mẽ hay cũng đắt hơn nhiều so với iPad mini ngang ngửa về hiệu năng. Tuy nhiên, câu trả lời cho vấn đề thay mặt kính iPad 2 này lại đơn giản đến bất ngờ. Apple vẫn tiếp tục bán iPad 2 là do người tiêu dùng vẫn tiếp tục mua chiếc tablet này.
 Thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ.
Theo số liệu của Consumer Intelligence Research Partners thì đời iPad 2 vẫn đang chiếm tỷ trọng lớn trong doanh số Smartphone tính bảng của Apple. Trung bình cứ 3 người thay mặt kính mua iPad thì sẽ có năm người mua iPad 2. Sở dĩ nhiều người vẫn đang tiếp tục mua iPad 2 là bởi sảm phẩm này vẫn đáp ứng tốt được những yêu cầu đơn giản của họ như lướt web, xem phim hay chơi game. Ngoài ra, người sử dụng máy tính bảng thường không có yêu cầu đổi máy mới mỗi năm như máy, phần nhiều sẽ cầm từ 2 đến 3 ba trước khi mua năm thế hệ tablet mới.
Cận cảnh iPad mini 2: nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng iPad 2 hoặc iPad mini, những kẻ lót đường thay mặt kính iPad 2 chính hãng mới iPad mini 2 về Việt Nam có mức giá xấp xỉ 10 triệu đồng
Tuy iPad 2 vẫn được bán theo nguyện vọng của người dùng tuy nhiên Apple vẫn đang cố thay mặt kính gắng tận thu mẫu tablet cũ này cùng mức giá đắt nhất có thể. Chính vì giá chát cộng thêm cấu hình có phần lạc hậu, iPad 2 sẽ không thể hấp dẫn bằng iPad mini Retina hay iPad Air cũng như khó mê hoặc được người sử dụng như trước.