Nên mua iphone 5 lock thời điểm này không?

“Cơn bão” Iphone 5 lock đang tràn ngập thị trường Việt Nam, trong khi các hãng smartphone  Android liên tục cho ra siêu phẩm cấu hình cao, giá tốt. Bởi vậy, những ai yêu thích sản phẩm của “nhà táo” lại đứng trước phân vân có nên lựa chọn iphone 5 lock hay không?

Tham khảo sản phẩm giá mềm:

Chất lượng iphone 5 lock ra sao?

Iphone 5 đã chính thức bị Apple cho ngừng sản xuất để lấy chỗ đứng cho các dòng iphone đời sau. Chính bởi vậy, khi quyết định lựa chọn iphone 5 xách tay người dùng thường cảm thấy lo lắng cho chất lượng sản phẩm cũng là điều dễ lý giải.

Iphone5 lock thực chất là các bản khóa mạng dành riêng cho thị trường Nhật Bản, được các thương lái thu mua và đem về Việt Nam. Các bản xách tay này về thiết kế cho đến cấu hình đều không có sự khác biệt hay thua kém cac bản chính hãng. Tuy nhiên, do là các bản dành riêng cho thị trường Nhật nên khi đưa về Việt Nam máy sẽ phải dùng kèm sim ghép để có thể sử dụng sim của các nhà mạng Việt. Bởi vậy, các bản lock thường rẻ hơn máy quốc tế, trong khi chất lượng và các tính năng thì hoàn toàn tương đương.

Các lỗi trên iphone 5 lock đã được fix

Trước đây, khi các phiên bản iphone 5 lock mới xuất hiện trên thị trường các lỗi gặp phải khi sử dụng như lỗi danh bạ, kiểm tra tài khoản bằng *101# chưa thể sửa hoàn toàn khiến người dùng khó chịu khi sử dụng thì hiện tại đã khác. Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã mang đến lợi ích lớn cho người mua, mọi lỗi không hiện tên người gọi, kiểm tra tài khoản đều đã được fix toàn bộ, không hề có bất tiện nào cho người mua.

Các cửa hàng có uy tín về phân phối các sản phẩm xách tay như MobileCity đều đã fix mọi lỗi lầm, người dùng chỉ cần mua về lắp sim và sử dụng như bản quốc tế, khá là tiện lợi.

Mức giá rẻ, chất lượng tốt của iphone 5 lock

Các phiên bản iphone 5 lock hiện tại có mức giá khá rẻ, chưa đầy 4 triệu đồng là bạn đã có thể nắm giữ sản phẩm đình đám một thời của Apple. Khi mua máy thời điểm này, hàng còn tốt, chưa qua tay nhiều người, có sự đảm bảo hơn cả về độ mới lẫn quá trình hoạt động của sản phẩm. Giá của các sản phẩm “nhà táo” lâu mất giá, và chỉ giảm đến con số vừa đủ. Do vậy, bạn không nên đợi một thời gian dài mới mua máy, chất lượng sản phẩm sẽ không thể sánh với thời điểm hiện tại.

Nhìn chung, chỉ 3.500.000 cho phiên bản iphone 5 lock 16GB tại nơi kinh doanh có uy tín như Mobilecity là “món hời” cho những ai đam mê dòng sản phẩm này của “nhà táo”.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen