Những cải tiến đáng chú ý trên iphone 6 lock

Với sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế, cấu hình nâng cấp mạnh mẽ và mức giá rẻ, iphone 6 lock đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Sản phẩm này có thật sự nổi bật để người dùng lựa chọn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Iphone 6 lock xách tay- đột phá với màn hình lớn

Có thể nói, với sự ra đời của iPhone 6, Apple đã tạo nên một sản phẩm hoàn toàn khác với thế hệ iphone trước đây. Iphone 6 lock xuất hiện phá bỏ đi các quy định chuẩn mực trong thiết kế kích thước cũng như hình dáng mà “nhà táo” vốn duy trì tới tận iphone 5S.

Nếu như trước đây, Apple chỉ thiết kế các sản phẩm có màn hình từ 4 inch trở lại vì theo hãng kích thước như vậy là đủ để người dùng trải nghiệm. Tuy nhiên, trên iPhone 6 thì bạn sẽ một màn hình lớn hơn lên đến 4.7 inch lớn hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm trước đã gây sự ngạc nhiên lớn. Táo khuyết  đã bắt kịp theo xu hướng màn hình to của các hãng sản xuất smartphone hiện nay đanh chạy đua gay gắt.

Mặc dù có hạn chế trong “bộ áo mới” với dải nhựa trắng vô duyên cùng camera lồi thô kệch nhưng sự thay đổi này đã giúp iPhone 6 lock đã có thể tự mình làm mới mình, bắt kịp theo xu hướng sử dụng hiện nay của người dùng.

Màn hình Retina cho trải nghiệm hoàn hảo của iphone 6 lock

Tăng kích thước màn hình lớn 4,7inch, iphone 6 lock mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Độ phân giải trên màn hình iPhone 6 lock cũng đã tăng cao hơn so với màn hình Retian trên iPhone 5S. Do đó iPhone 6 xách tay sẽcho bạn một chất lượng hiển thị khá tuyệt vời. Hình ảnh vô cùng trung thực, ảnh nét, và khi giảm độ sáng xuống mức 50% thì bạn vẫn có thể có một màn hình khá sáng và cho độ tương phản khá tốt khi đi ngoài nắng.

Camera Iphone 6 lock- đẹp như mơ

 Khác với màn hình Retian luôn cho chất lượng tốt, thì camera của iPhone 6 lock tuy không có sự thay đổi hay nâng cấp gì về độ phân giải, nhưng chất lượng hình ảnh ngày càng hoàn thiện, đẹp mịn hơn.

Để có thể giúp cho chất lượng hình ảnh ngày càng hoàn thiện như trên thì Apple đã không tập trung vào việc nâng cấp độ phân giải như trên các dòng siêu phẩm khác, vẫn giữ 8MP cho camera chính. “Táo khuyết” đã nâng khẩu độ camera, trang bị công nghệ chống rung tăng thêm độ nét cho hình ảnh. Bởi vậy, dù độ phân giải trên camera của iPhone 6 chỉ bằng ½ so với độ phân giải trên Samsung Galaxy S6, nhưng ảnh chụp từ iPhone 6 vẫn nổi bật và khá nét.

Ngoài ra, camera phụ 1.2MP cũng đủ để người dùng thỏa mãn và có được những bức hình selfie “nịnh mắt” người xem.

Tóm lại, với sự thay đổi lớn và nâng cấp đáng kể, iphone 6 lock thực sự là một smartphone giá tốt đáng để người dùng sở hữu.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen