Những lưu ý khi chọn mua Lenovo K4 Note

Cũng như bất cứ chiếc điện thoại nào, Lenovo L4 Note đều được sản xuất từ một dây chuyền, với công nghệ nhất định, tuy nhiên với những lỗi nhỏ trong thao tác nên sẽ có một vài chiếc điện thoại có chất lượng không như ý muốn. Vậy làm thế nào để chọn mua được chiếc K4 Note ưng ý.

Điểm qua hình thức của máy

Nếu bạn mua Lenovo K4 Note còn nguyên hộp thì bạn nên quan tâm mã iemi ở máy và vỏ hộp xem có trùng nhau không. Cùng với đó là hình thức bên ngoài của máy. Bạn sẽ không dại gì mà bỏ ra một số tiền để mua chiếc điện thoại mới nhưng lại sở hữu ngoại hình cũ. Chính vì vậy hãy xem chúng có bị xước xát gì không, các góc cạnh của máy có vết va đập hay móp méo gì không? Cùng với đó là phụ kiện đi kèm với máy như sạc, tai nghe có bị hư hỏng hay không?

Điểm cuối cùng mà bạn cần lưu ý khi kiểm tra hình thức bên ngoài của máy là kiểm tra qua các phím chức năng, xem chúng có độ nảy hay không?

Độ cảm ứng màn hình

Đối với một chiếc smartphone màn hình là yếu tố vô cùng quan trọng, là giao diện để bạn thao tác trên chính trên chiếc smartphone của mình. Kiểm tra màn hình thường bao gồm kiểm tra điểm chết và kiểm tra cảm ứng.

Về kiểm tra điểm chết bạn hãy để màn hình điệm thoại về một màu bất kỳ như xanh, đỏ,… và quan sát. Nếu trên nền màu ấy xuất hiện một vệt màu khác biệt thì có nghĩa nó đã xuất hiện điểm chết, bạn không nên chọn mua chiếc điện thoại này nữa.

Về kiểm tra cảm ứng màn hình Lenovo K4 Note khá đơn giản. Bạn chỉ cần trỏ chuột vào một biểu tượng bất kỳ, sau đó di chuyển nó trên toàn màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển nó dừng lại ở một điểm bất kỳ nào đó chứng tỏ cảm ứng của máy gặp phải trục trặc.

Kiểm tra một số chức năng khác của máy                                

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra thêm một số chức năng cơ  bản khác của Lenovo K4 Note như camera, loa, hay các kết nối 3G, Wifi,… Đây cũng là những yêu tố vô cùng quan trọng đối với một chiếc smartphone. Bạn hãy mở hết các chức năng này của máy và kiểm tra xem chất lượng mà chúng mang lại có như bạn mong muốn.

Nếu tất cả những lưu ý trên đều làm bạn hài lòng thì bạn nên chọn chiếc Lenovo K4 Note đấy.

Chọn địa điểm mua hàng uy tín

Ngoài việc biết cách chọn mua máy, thì chọn địa điểm mua hàng uy tín cũng là yếu tố không kém phần quan trọng giúp bạn sở hữu chiếc điện thoại ưn ý.

MobileCity nằm ở địa chỉ 120 Thái Hà với kinh nghiêm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0969.120.120 của MobileCity để được giải đáp.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991