Những tính năng bị ẩn trên Samsung Galaxy S6 Edge Docomo

Theo ông JK Shin đánh giá về Samsung Galaxy S6 Edge Docomo là chiếc Smartphone đẹp nhất trong lịch sử phát triển của Samsung và là Smartphone tiên tiến nhất trên thế giới”. Không những thế nó còn sở hữu một cấu hình chuẩn chuyên dụng cho những mặt hàng cao cấp và hiệu năng vượt trội.

Ngoài những tiện ích, ứng dụng mà ai cũng biết trên chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Docomo thì nó còn có những tính năng thú vị khác mà không phải ai cũng khám phá được. Cho nên, bạn có tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết thêm một vài tính năng bí ẩn khác của S6 Edge Docomo.

Chế độ rảnh tay khi cuộc gọi đến của Samsung Galaxy S6 Edge Docomo

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tay để bấm nút trả lời cuộc gọi nên việc đem đến cho chiếc máy điện thoại chế độ rảnh tay khi nhận cuộc gọi rất tiện ích. Nhiều khi bạn đang bận lái xe thì việc thông qua các kết nối với tai nghe, phụ kiện trên  ô tô để bạn có thể trực tiếp nhận cuộc gọi mà không cần bất cứ thao tác gì.

Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc Smartphone khác như:

Kích hoạt camera nhanh chóng

Khi đi trên đường chúng ta có thể nhìn thấy những khoảnh khắc vô cùng hấp dẫn, thú vị và bất ngờ có thể xảy ra. Cho nên, nếu như muốn ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời đó bằng những chiếc Smartphone thông thường thì bạn cần phải thực hiện khá nhiều thao tác như mở khóa vào menu chọn camera rồi mới chụp được. Một quá trình lâu như vậy thì bạn có thể bỏ qua mất cơ hội ghi lại những hình ảnh quan trọng, đặc sắc không thể thấy được lần hai, khiến bạn phải hối tiếc. Nhưng giờ đây chỉ với chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Docomo bạn chỉ cần chớp mắt một cái là camera đã sẵn sàng phục vụ bạn bằng việc bấm vào nút Home đơn giản.

Samsung-Galaxy-S6-Edge-Japan-NTT-Docomo

Thu nhỏ cửa sổ để thuận tiện thao tác trên Samsung Galaxy S6 Edge Docomo

Giống như việc bạn thu nhỏ những tab trên máy tính của mình thì với chiếc S6 Edge bạn cũng có thể cho bạn những kích thước mà mình mong muốn. Mặc dù, nó không còn xa lạ gì với người dùng nhưng khi trải nghiệm thực tế nó bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và thú vị đến bất ngờ.

Kết luận, Samsung Galaxy S6 Edge Docomo có khá nhiều tính năng hấp dẫn khác mà bạn có thể khám phá cũng như chinh phục. Tất cả những điều đó sẽ đem đến cho bạn những thú và tiện ích trong cuộc sống hơn.

Theo Mobilecity

Tác giả: MrNguyen