Những ưu điểm của Xiaomi Redmi 2A người dùng nên biết

Xiaomi vừa tiếp tục đem đến giới công nghệ và khách hàng một sản phẩm giá rẻ mới Xiaomi Redmi 2A. Mang trên mình nhiều ưu điểm sáng giá,  Redmi 2A nhanh chóng chiếm lấy một chỗ đứng mới trong danh sách những smartphone giá rẻ nên mua.

Xiaomi Redmi 2A thuận lợi cho công việc người dùng

Xiaomi Redmi 2A hỗ trợ sử dụng hai sim hai sóng thích hợp cho những ai thường xuyên phải sử dụng điện thoại. Bạn sẽ không phải lăm le “hai tay hai sung” để liên tục thay đổi nhận cuộc gọi hay gọi đi cho các số khác mạng nữa. Với tính năng hai sim này, người dùng vừa không lo lỡ cuộc gọi, vừa giải quyết được sự bất tiện khi phải đút túi cả hai smartphone, chưa kể nếu lỡ để quên một chiếc điện thoại phải quay về lấy thì thật “nhọ”.

Bên cạnh đó, viên pin dung lượng 2200mAH của Xiaomi Redmi 2A đủ phục vụ bạn một ngày dài hoạt động không phải lo sạc pin. Xiaomi trang bị cho máy chế độ tiết kiệm pin cùng với thời gian chờ và đàm thoại  khá lớn chắc chắn sẽ cho bạn quá trình sử dụng thuận tiện.

Bộ vi xử lý mạnh mẽ cho hoạt động Xiaomi Redmi 2A xuất sắc

Trong phân khúc giá dưới 3 triệu, rất khó tìm được một chiếc máy nào đủ sức vượt qua Xiaomi Redmi 2A.  Trang bị con chip Snapdragon lõi tứ 64bit tốc độ 1,5Ghz, Redmi 2A mang đến sự bất ngờ cho người sử dụng.

Mặc dù chỉ có 1GB RAM cùng ROM 8GB nhưng khi kết hợp với con chip lõi tứ Leadcore L1860C thì sức mạnh của nó được tăng lên gấp bội, vượt trội ngoài sức tưởng tượng của người dùng.

Con chip 64 bit này cho phép người dùng thực hiện các thao tác đa nhiệm, chạy game 3D nặng hoàn toàn mượt mà, trơn tru không có bất cứ độ trễ trong hoạt động cảm ứng.

Xiaomi Redmi 2A chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 với giao diện MIUI rực rỡ do chính hãng phát triển đem lại những tính năng thú vị cho người sử dụng. MIUI 6.0 có rất nhiều cải tiến mới với những launcher đẹp mắt chắc chắn sẽ chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội nhanh chóng khiến trào lưu tự sướng ngày càng lan rộng. Cũng chính vì vậy, camera đã trở thành một phần quan trọng để người dùng quyết định lựa chọn sản phẩm.

Xiaomi Redmi 2A đã đáp ứng rất tốt những gì người dùng cần với bộ đôi camera độ phân giải cao. Camera chính 8MP với chế độ bắt nét tự động có khả năng nhận diện khuôn mặt giúp máy điều chỉnh góc chụp cho phù hợp.

Redmi 2A còn nhận được sự trợ giúp của đèn Flash Led giúp máy có khả năng chụp trong môi trường thiếu sáng tốt hơn rất nhiều. Camera trước 2MP đủ để người sử dụng có được những hình ảnh “tự sướng” ưng ý nhất.

Tham khảo một số sản phẩm khác:

Tóm lại, Xiaomi Redmi 2A có khả năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng khá tốt. Mức giá rẻ với nhiều ưu vượt, chiếc máy này nhận được sự quan tâm lớn của người dùng và có lượng tiêu thụ lớn cũng là điều dễ hiểu.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen