Optimus G2 chỉ sở hữu nguồn pin dung lượng trung bình

LG cũng trang bị một phím Home lớn ở mặt trước và đây cũng là nơi tích hợp hệ thống đèn thông báo. Phím bấm này tuy dài nhưng hơi dẹt nên cảm giác bấm chưa thật sự “sướng”. Ngay trước giờ ra mắt vào sự kiện của LG diễn ra đêm nay, siêu phẩm Optimus G2 đã lộ ảnh chính thức rất rõ nét. Thiết kế của máy trong loạt ảnh báo chí hoàn toàn giống với các hình ảnh lộ hàng trước đó với màn hình gần như không có viền. Ngoài ra, kiểu dáng của máy cũng khá dị với các nút bấm cứng được bố trí ở mặt lưng của máy. Optimus G Pro sở hữu một thiết kế khá lớn và phần nào có nét giống với đối thủ Note II từ Samsung. Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế của LG đã chú tâm hơn vào các đường nét chi tiết của G Pro. Đầu tiên là viền màn hình. Dù cùng sở hữu kích thước  http://thaymanhinhlgg.com/ màn hình 5,5 inch nhưng G Pro có bề rộng nhỏ hơn Note II do máy có viền màn hình rất mỏng và chỉ dày hơn viền Vega Iron, chiếc smartphone “không viền màn hình” một chút.

Siêu phẩm Optimus G2 lộ ảnh chính thức rõ nét trước giờ ra mắt
Một thời gian sau khi trào lưu smartphone “FullHD” nở rộ khắp nơi thì LG cuối cùng cũng đã tham gia vào cuộc chơi với Optimus G Pro. Đây được coi là phiên bản Optimus G phóng to với nhiều nâng cấp sáng giá.
Siêu phẩm Optimus G2 lộ ảnh chính thức rõ nét trước giờ ra mắt

Tuy nhiên, cách sắp xếp đối xứng của loa và đèn Flash ở hai bên camera trông có vẻ phá cách nhưng chưa thật sự hợp lý lắm. LG có thêm tùy chọn nắp lưng kèm với vỏ bảo vệ Flip Cover và khi gắn vào máy thì cảm giác cầm thiết bị trên tay sẽ càng trở nên vướng víu hơn. Flip Cover này cũng được tính hợp nam châm giúp tắt màn hình máy sau khi đóng lại. Một thay đổi nhỏ trên thiết kế của G Pro nằm ở phím bấm QButton nằm ở cạnh trái của máy. Với phím này, người dùng có thể gán cho một số chức năng nhất định, ví dụ như chụp ảnh màn hình nhanh. Về cấu hình, theo các suy đoán thì Optimus G2 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 5,2 inch cho độ phân giải Full HD cùng chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz, 2 GB RAM và camera sau 13 megapixel. Một trong những tấm ảnh rò rỉ gần đây của Optimus G2 còn tiết lộ viên pin dung lượng 2.610 mAh. Phần mặt kính bảo vệ màn hình của G Pro được cắt giống như iPhone 5 và HTC One nên dù có kích thước lớn, cảm giác cầm G Pro trong tay http://fonecare.vn/dich-vu/thay-man-hinh-lg-optimus-g-f180.html vẫn khá thoải mái. Nắp lưng của smartphone này có hoa văn được kế thừa từ Nexus 4 hay Optimus G với các hoạt tiết ca ro bắt mắt.