Phablet camera xoay OPPO N1 sẽ ra mắt Việt Nam ngày 30/10

N1 là smartphone đầu tiên của Oppo được trang thay mặt kính bị bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 600 của Qualcomm, hứa hẹn gia tăng 40% tốc độ xử lý cùng chip giá bao nhiêu?xử lý hình ảnh độc oppo neo 5 lập từ Fujitsu. Máy sở hữu màn hình độ phân giải Full HD kích thước 5,9 inch, cho mật độ điểm ảnh 377 ppi nên có thể gọi là phablet. Dung lượng pin của N1 đạt mốc 3610 mAh, khá thay mặt kính oppo neo 5 giá bao nhiêu? cao so với mặt bằng chung của các thiết bị di động hiện nay.HTC One Max, Xperia Z Ultra hay tới cả Oppo N1 cũng vẫn là những sản phẩm tiếp bước thay mặt kính thành công của Note và để thành công giống Samsung tất cả các sản phẩm giá bao nhiêu? đó đều phải có gì đó nổi bật. Nếu Z Ultra có màn hình cảm ứng đặc biệt dùng được với bút oppo neo 5 chì, One Max có cảm biến vân tay thay mặt kính thì Oppo N1 cũng có Camera xoay và cảm ứng mặt lưng độc đáo.

Cận cảnh Oppo N1 tại Việt Nam

Là sản phẩm đầu tiên trong series N-Lens – dòng smartphone mới nhất của Oppo, N1 là điện thoại Android tiên phong được trang bị module 6 thấu kính, cảm biến ảnh Stacked CMOS của Sony với độ phân giải 13 MP, 2300 TV lines (2300 đường quét ngang cho một khung hình) góp phần đem lại chât lượng ảnh hoàn thiện hơn.Thiết kế màn hình lớn quá cỡ luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm bởi thị trường không phải lúc nào cũng đón nhận thứ gì đó mobilecity quá không lừa đảo mới mẻ. Còn nhớ cách đây khoảng 4 năm, Dell đã tự tin đi đầu thị trường với chiếc smartphone màn hình lớn nhất thời bấy giờ là Dell Streak màn hình 5 inch. Sau thất bại đó của Dell, không còn một ai dám dũng cảm ra mắt thêm một sản phẩm quá khổ nào nữa cho tới khi Samsung trở mobilecity không lừa đảo thành người tiên phong đưa ra dòng Note với kích thước 5,3 inch và ngày càng lớn hơn cho tới hiện nay.

Sau khi chính thức ra mắt tại một số thị trường lớn như Trung Quốc, Mỹ, Oppo đã mang siêu phẩm mới nhất N1 của họ đến Việt Nam. Chiếc smartphone này có nét độc đáo với camera có thể xoay 206 độ.

Trên mặt lưng của Oppo N1 được trang bị thêm một vùng cảm ứng nhỏ ở ngay vị trí đặt ngón trỏ khi cầm máy có thể nó nằm ngay vị trí cảm biến vân tay trên HTC One Max. Vùng cảm ứng này có tác dụng tương tự như một vùng Touchpad trên các máy laptop và nó chính là một trong những điểm độc đáo đáng giá mà chưa có điện thoại màn hình lớn nào có được hiện nay.

Với tác dụng đơn giản là lật trang cuộn trang thay cho việc phải bấm ở mặt trên của màn hình cảm ứng, chức năng này sẽ khiến cho thao tác cuộn trang đọc báo hay chụp ảnh trên màn hình tất cả được chuyển về mặt sau để những chiếc điện thoại lớn cũng có giá thay mặt kính thể sử dụng bằng một tay ở một số công việc đơn  Oppo N1  giản.

Cách thứ 2 là sử dụng Gesture, một trong những tính năng độc đáo xuất hiện ở N1 giúp người dùng mở nhanh ứng dụng bất kì ngay từ chế độ sleep giá thay mặt kính Oppo N1 bằng cách vẽ hình theo đúng những gì đã thiết lập từ trước. Theo như một số thông tin chúng tôi được biết thì tính năng này đến từ bản ROM Color OS mới nhất của Oppo mà thời gian tới sẽ Oppo N1  được triển khai trên tất cả các dòng máy trước đó.

Việc bổ sung thao tác cử chỉ trong sản phẩm của mình giá thay mặt kính sẽ khiến các ứng dụng đơn giản như bật đèn flash, bật tắt nhạc, bật ghi âm ngày Oppo N1  càng được dùng nhiều hơn do thao tác hết sức gọn nhẹ.

Cận cảnh Oppo N1 tại Việt Nam

Về thiết kế, N1 có độ dày đạt 9 mm, khá mỏng so một chiếc smartphone có màn hình rộng tới 5,9 inch. Thêm vào đó, các đường nét trên bộ vỏ của N1 được trải qua 14 công đoạn đánh bóng, gia công tinh xảo nên tránh được trường hợp lưu lại dấu vân tay qua quá trình sử dụng và cầm nắm lâu dài.

Đặc biệt hơn, smartphone N1 đã được Oppo thực hiện việc mobilecity hợp nhất cả hai camera trước và sau thành một cụm camera có khả năng xoay 206 độ, tạo sự thuận lợi khi có thể kích hoạt nhanh camera trước chỉ bằng cách xoay và đem đến trải nghiệm sử dụng camera mobilecity để “tự sướng” tốt hơn với độ phân giải 13 MP. Thêm vào đó, trục xoay này đã được thử nghiệm hơn 100 nghìn lần , tương đương với việc xoay 40 lần mỗi ngày không lừa đảo liên tục trong 7 năm, hứa hẹn vào độ bền của thiết bị.