Quá trình thay Pin iPhone 7 chính hãng đúng kĩ thuật

Thay Pin iPhone 7 chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Điện thoại iPhone 7 đang được nhiều khách hàng yêu thích và dùng. Trong quá trình sử dụng lâu ngày điện thoại có thể trai Pin chất lượng cũng không còn được như trước và đến lúc bạn phải thay Pin iPhone 7 chính hãng.

Thay pin iPhone 7 chất lượng,bảo hành lâu dài 12 tháng

iPhone 7 vừa được cho ra mắt hồi cuối năm 2016 với nhiều cải tiếng vượt trội và đương nhiên các Fan cuồng Táo Khuyết tại Việt Nam chẳng thể nào bỏ qua được chú Dế tuyệt hảo này.

thay Pin iPhone 7 chính hãng

Tuy nhiên vấn đề về pin là vấn đề muôn đời của các loại điện thoại màn hình to và iPhone 7 cũng không nằm ngoại lệ

Vậy thì chúng ta cần thay pin iPhone 7 ở đâu để được giá rẻ và chất lượng tốt nhất, hãy cùng đọc hết bài viết dưới này nhé.

Thay pin iPhone 7 ở đâu giá rẻ và uy tín ?

Chúng tôi thường thu nạp rất nhiều trường hợp đến thay pin điện thoại như thay pin cho Samsung, thay Pin cho Sony, và thay pin cho iPhone cũng nhiều không kém gì những loại điện thoại kia.

Thay pin iPhone 7 là dịch vụ chúng tôi mới ra mắt hồi cuối năm 2016 để bắt kịp với khuynh hướng ngày nay, với chính sách giá hợp lý và nhiều ưu đãi quyến rũ nên dịch vụ thay pin iPhone 7 của chúng tôi khá đông khách hàng ủng hộ.

Tuy là dịch vụ mới, nhưng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tu bổ iPhone thì chúng tôi hoàn thành rất tốt việc thay pin cho iPhone 7. bình thường thời gian thay pin iPhone 7 chỉ mất khoản 20 phút mà thôi.

Trong thời gian đợi chờ việc thay pin cho iPhone 7 thì Quý khách hàng có thể ngồi chờ trong phòng chờ rất hiện đại và thoải mái của chúng tôi.

Nhiều khách hàng hỏi rằng thay pin iPhone 7, thay Pin iPhone 6 thì có ảnh hưởng gì đến linh kiện của máy iPhone hay không ?

Thay pin iPhone 7 chính hãng

Câu đáp của chúng tôi là bạn hoàn toàn yên tâm, do với những đôi tay điêu luyện và kinh nghiệm cọ sát nhiều năm trong việc tu bổ iPhone của hàng ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi, thì việc thay pin iPhone 7, thay Pin iPhone 6 của bạn chỉ là một công việc đơn giản, hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến máy cả.

ngoại giả còn nhiều khách hàng lo lắng tình trạng một số cửa hàng không rõ uy tín ra sao, thường thay pin rồi luộc cả linh kiện đắt tiền trong chiếc iPhone.

Viêc này bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi có chính sách mà ít nơi có được, đó là bạn hoàn toàn có thể vào phòng kỹ thuật viên và xem họ làm trực tiếp, xem họ mở từng con óc vít thật là ham thích phải không nào ?

Chưa kể đến chúng tôi còn bao test tận 07 ngày, một việc mà không phải cửa hàng nào cũng có được đâu nhé. Nghĩa là bạn thay pin iPhone 7 sau đó về nhà dùng thoải mái, nếu thấy chất lượng pin không chấp nhận thì chúng tôi hoàn tiền hoặc đổi cho bạn cục pin mới ngay và luôn.

Một quy trình thay pin iPhone 7 hoàn hảo, nhanh chóng đến bất ngờ.

Chúng tôi luôn quan hoài đến thời gian và trải nghiệm của khách hàng, nên quy trình làm việc của chúng tôi cũng được cải tiến sao cho nhanh gọn nhất.

Bước 1: thu nhận máy, rà soát, cho khách ký tên lên lình kiện

Bước 2: Tiến hành thay pin iPhone 7, thay Pin iPhone 6s hay các linh kiện Pin khác chính hãng tùy vào dòng máy

Bước 3: hoàn thành, cho khách hàng kiểm tra và viết phiếu bảo hành.

Ok, vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ thay pin cho iPhone 7 của chúng tôi rồi nhé, nếu có nhu cầu thì cách nhanh nhất là bạn hãy gọi vào số Hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tham vấn và báo giá thay pin iPhone 7 cho bạn mau chóng và tốt nhất.

Tác giả: Lucmc