Samsung cần bao nhiêu công nhân để tạo ra 9 triệu chiếc Galaxy S3?

 Nhưng xét cho cùng, tiếp nối sự thành công của người anh em Galaxy S II, đồng thời sở hữu nền tảng phần cứng vô cùng mạnh mẽ (hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, bộ vi xử lý Quad core 1.4 GHz Cortex A9, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64 GB, màn hình cảm ứng điện dung Super AMOLED 16 triệu màu rộng 4,8 inch cùng dung lượng pin 2100 mAh), thì doanh số của Galaxy S3 hoàn toàn có thể tăng lên nhiều lần trong tương lai. Đây chắc hẳn sẽ là tin vui đối với hãng điện tử Hàn Quốc bởi Samsung đang có cuộc cạnh tranh  http://thaymanhinhgalaxy.com/ vô cùng khốc liệt với Apple cho ngôi vị nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới. Mục tiêu của hãng trong năm nay sẽ là tăng gấp đôi doanh số bán smartphone lên gần 200 triệu chiếc.

Tiếp tục là những hình ảnh bị rò rỉ của Samsung Galaxy S3 khiến người dùng háo hức.
Hình ảnh bị rò rỉ lần này cho thấy chiếc smartphone được mong đợi của Samsung sẽ có thể cho phép người dùng thay đổi giữa 2 phiên bản của hệ điều hành Android. Những hình ảnh của Galaxy S3 và một số chi tiết kèm theo đã xuất hiện trên trang web xã hội Reddit, một trang tin tức khá nổi tiếng. Người gửi hình ảnh này đã khẳng định rằng anh nhận được thông tin này từ một trong những nhân viên của Samsung.

Ông Shin Jong Kyun, người phụ trách truyền thông của tập đoàn điện tử Samsung đã công bố doanh số bán hàng của smartphone Galaxy S III sẽ cán mốc 10 triệu chiếc vào cuối tháng bảy năm nay. Theo các báo cáo trước đó thì đã có tới 9 triệu điện thoại Galaxy S III được đặt hàng từ các nhà mạng trước khi smartphone này chính thức ra mắt vào ngày 28-05.
 Tuy nhiên, con số 10 triệu chiếc này cũng chưa phản ánh chính xác sức mua của người tiêu dùng do phần lớn các smartphone Galaxy S III được phân phối http://fonecare.vn/dich-vu/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s3.html cho hơn 300 nhà mạng trên toàn thế giới trước khi thực sự đến tay các khách hàng. “Samsung Galaxy S3 có thể sử dụng 2 hệ điều hành : hệ điều hành ICS với giao diện TouchWiz và hệ điều hành ICS Vanilla. Samsung vẫn chưa có những khẳng định chắc chắn đối với người dùng rằng họ sẽ sử dụng giao diện TouchWiz hay lựa chọn 2 hệ điều hành. Nếu Samsung Galaxy S3 sử dụng hệ điều hành kép, người dùng sẽ có thể lựa chọn hệ điều hành sử dụng khi khởi động máy.”