Siêu phẩm HTC O2 có tên gọi là One A9: chipset MediaTek Helio X20, giá 13 triệu đồng?

Ý tưởng HTC One A9 Đặc biệt, nguồn tin khẳng định, HTC One A9 sẽ chỉ sử dụng chipset lõi 10 là Helio X20 từ MediaTek, thay vì tích hợp vi xử lý Snapdragon 820 từ Qualcomm thay mặt kính như đồn đoán. Bởi sau sự cố quá nóng liên quan tới chiếc One M9, nhiều khả năng MediaTek sẽ là đối tác htc one chính của HTC trong thương vụ này.

Thêm vào đó, có thể chiếc One A9 từ HTC sẽ trang bị RAM 3 hoặc 4GB, nhằm chạy đua cấu hình với các siêu phẩm thời nay. Bởi sau quãng thời gian khá ảm đảm trên giá thay mặt kính htc one thị trường di động, HTC thực sự cần một cú hích khiến người dùng đến với chiếc htc one  Aero của hãng.

Cuối cùng, một thông tin cũng đáng chú ý khác, chính là giá bán thay mặt kính của siêu phẩm này. Trang PhoneArena bật mí, có thể, giả bán của One A9 sẽ dao động trong htc one khoảng 500 – 600 USD, tương đương với khoảng 13 triệu đồng, rẻ hơn mức giá bán ra One M9 tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Theo những tin đồn mới đây, chiếc HTC Aero của nhà sản xuất HTC One M8 Đài Loan, với sứ mệnh vực dậy mảng di động của HTC sẽ có tên gọi là One A9 hay A9. Ngoài ra, nguồn tin tiết lộ, thay cảm ứng HTC đã trì hoãn ngày ra mắt của One A9 tới đầu năm 2016, HTC One M8 thay vì tin đồn trong giá bao nhiêu?  năm nay.

Còn theo những tuyên bố của HTC One M8  CEO Cher Wang tại hội nghị cổ đông của HTC trước đây, sẽ có một smartphone cao cấp hoàn toàn mới được phát triển và tung ra trong thời thay cảm ứng HTC One M8 giá bao nhiêu? gian tới, nhằm thay đổi tình hình kinh doanh của hãng sản xuất Đài Loan. Do đó, HTC One M8  có thể One A9 chính là tên gọi của sản phẩm này.

Ngoài ra, nguồn tin cho biết, HTC One A9 sẽ sở thay cảm ứng  hữu cấu giá bao nhiêu?   hình cao cấp và thiết kế hoàn toàn mới, kế nhiệm hàng loạt các siêu phẩm “ngã ngựa” trong năm nay HTC One M8 như One M9 hay One M9 Plus…

HTC-Aero-concept-renders-by-Hasan-Kaymak-1000x600

Bởi sau gần 2 năm giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của dòng One đình đám, có vẻ như HTC đã nhìn nhận ra yếu điểm của mình, thiết kế quá quen thuộc không tạo ra sự tươi mới. Theo đó, thay mặt kính HTC One A9 sẽ thuộc dòng smartphone siêu phẩm mới, kiểu dáng hoàn toàn HTC 8X  khác biệt trước đây.

Còn theo những thông tin rò rỉ HTC 8X trước đây, siêu phẩm của HTC sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải Quad HD (1.440 x 2.560 pixel) cho những hình ảnh sắc nét, trải thay mặt kính HTC 8X nghiệm rộng rãi, thoải mái, được bảo vệ bởi mặt lớp kính 2,5 D, có thể là HTC 8X Gorilla Glass 4.

Ngoài ra, HTC One A9 được cho là sẽ tập trung mạnh mẽ vào HTC 8X tính năng của camera sau, tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh OIS, hỗ trợ định dạng ảnh RAW và không loại thay mặt kính  trừ khả năng HTC 8X  tăng khẩu độ của ống kính lên thành f/1.9, tương tự như các siêu phẩm của LG và Samsung hiện nay.

HTC-Aero-concept-renders-by-Hasan-Kaymak (1)